Vợ chồng Chân Tử Đan khoe ảnh Facebook du lịch Hội An

Hôm qua (20/11), Chân Tử Đan và bà xã Uông Thi Thi đã đến tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư tại Hội An, Đà Nẵng. 

Trên trang Facebook chính thức, Chân Tử Đan và vợ không giấu sự phấn khích trong lần đầu đến Việt Nam.

“Lần đầu đến Việt Nam, đã lâu lắm rồi mới có chuyến đi riêng của hai vợ chồng. Tận hưởng và thưởng thức những món ăn tuyệt vời”, Uông Thi Thi viết.

Vo chong Chan Tu Dan khoe anh du lich Hoi An hinh anh 1
 Cả 2 đã có một kỳ nghỉ ưng ý ở Hội An. (Ảnh: Facebook)

Trong khi đó, Chân Tử Đan hào hứng: “Mọi người nên dành thời gian tách khỏi những lịch trình dày đặc của công việc. Hãy tận hưởng những phút giây đáng quý bên người thân yêu. Một cách thú vị để làm điều đó là cùng đến khám phá những vùng đất mới, thưởng thức các món ăn địa phương”.

Hai vợ chồng dành thời gian đạp xe đạp hoặc đi bộ trên các con phố cổ. Chân Tử Đan ấn tượng với món bánh mì và phở cổ truyền. Anh còn tag hẳn từ khóa “bánh mì” và “phở” cùng “Hội An”, “Việt Nam” trên trang cá nhân.

Vo chong Chan Tu Dan khoe anh du lich Hoi An hinh anh 2
 Cùng nhau thưởng thức các đặc sản Hội An, trong đó không thể thiếu bánh mì. (Ảnh: Facebook)

Họ dành thời gian khám phá những món ăn địa phương, hào hứng với phở và bánh mỳ.

Ngôi sao Diệp Vấn gặp gỡ Uông Thi Thi năm 2003. Họ tổ chức đám cưới chóng vánh chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Lúc đó, có người nói tài tử tuổi ngũ tuần gặp may mắn khi yêu được cô gái xinh đẹp, giàu có. Uông là ái nữ của ông chủ khai thác kim cương có tiếng trong cộng đồng Hoa kiều tại Canada.

“Chúng tôi đến với nhau nếu chỉ vì tiền bạc sẽ khó dài lâu. Có người nói tôi khi đó quá vội vàng. Ngày cầu hôn, tôi buột miệng ngỏ lời và cô ấy đồng ý. Thực tế cho thấy tôi có quyết định đáng giá nhất cuộc đời”, Chân Tử Đan chia sẻ về lý do kết hôn chóng vánh.

Vo chong Chan Tu Dan khoe anh du lich Hoi An hinh anh 3
Vào ăn tại một quán phở. (Ảnh: Facebook)

Chân Tử Đan thừa nhận trong gia đình anh rất tôn trọng ý kiến của bà xã. Sao nam võ thuật thừa nhận không đóng phim có cảnh nóng vì tôn trọng vợ.

“Thà mang tiếng thiếu chuyên nghiệp và khó tính còn hơn khiến vợ thất vọng. Tôi thích câu nói trong phim Diệp Vấn: ”trên đời này không có người đàn ông nào sợ vợ, chỉ có người đàn ông tôn trọng vợ'”, ngôi sao Diệp Vấn chia sẻ.

Theo Zing