Thoát chết thần kỳ, người phụ nữ tin rằng mình đã được Phật Pháp bảo hộ

Vào một buổi sáng đầu đông năm 2006 tại Ba Lan, cô Alina Zhang vì để tránh tắc đường ở trung tâm thủ đô Warsaw đã đi vòng ra ngoại thành. Tại đây cô đã gặp một Thần tích mà có lẽ suốt cuộc đời này cô cũng không thể nào quên được

Thoát chết thần kỳ, người phụ nữ tin rằng mình đã được Phật Pháp bảo hộ.1
Thoát chết thần kỳ sau tai nạn nghiêm trọng, cô Alina Zhang tin rằng mình đã được Phật Pháp bảo hộ. Bên trái là xe của cô Zhang trên đường sắt (Ảnh qua NTDTV)

Thời điểm đó, cô Alina Zhang đang cố gắng lái xe băng qua đường ray xe lửa theo chiếc ô tô phía trước, cô điều khiển chiếc xe chạy chậm lại và điều không thể tin được đã xảy ra.

Cô nhớ lại: “Đột nhiên đường xá trở nên yên lặng. Tôi không còn thấy bất cứ chiếc xe nào đi ngược lại. Khi tôi cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một cái gì đó rất to bay ra và đâm thẳng vào bên trái xe tôi”.

“Tôi nhắm mắt lại hoài nghi và khi mở mắt ra, tôi thấy mình đang trên đường ray xe lửa!! Chẳng bao lâu mọi thứ dừng lại. Cửa xe bên trái không mở được nên tôi phải chui ra từ cửa bên kia. Tôi thật sự bị sốc trước những gì mình chứng kiến, đó là một chiếc tàu hỏa”.

“Tôi nghĩ [lúc đó] mình đã lái xe vào đường ray xe lửa mà không biết. Sau đó, chiếc tàu hỏa đã đâm vào xe tôi và lôi đi một khoảng cách xa khoảng 400m”. Giao thông bị tắc nghẽn, và chuyến tàu cũng bị hoãn lại trong khoảng 2-3 giờ.

Lính cứu hộ phải dùng dụng cụ chuyên dụng để tách chiếc xe ra khỏi con tàu. Lực va chạm rất lớn. Thế nhưng Zhang lại nói cô không sao, chỉ có một vài giọt máu trên trán, có lẽ là do những mảnh vỡ thủy tinh từ cửa xe.

Góc va chạm vào đúng vị trí của người lái xe, khi đội cứu hộ đến hiện trường, họ đã hết sức bất ngờ khi cô Zhang nói rằng mình ổn sau vụ tai nạn khủng khiếp như thế. Họ đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra, bác sĩ đã chụp X-quang cho cô nhiều lần nhưng họ không tìm thấy bất kỳ tổn thương nào trên phim. Bác sĩ xác nhận rằng cô Zhang không bị thương gì sau tai nạn.

Thoát chết thần kỳ, người phụ nữ tin rằng mình đã được Phật Pháp bảo hộ.2
Phim chụp X-quang của cô Zhang. (Ảnh qua NTDTV)

Sau khi ra viện, cô phải đến trình báo tại đồn cảnh sát. Cô Zhang rất xin lỗi khi biết có rất nhiều cảnh sát được gửi đến hiện trường vụ tai nạn, và tất cả hành khách trên chuyến đi đều bị trì hoãn. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết quan trọng là không có thương vong về người, và họ rất vui khi thấy cô vẫn an toàn. Cô Zhang đã nộp 400 złoty (khoảng 2 triệu 300 ngàn) tiền phạt ở đồn cảnh sát và hồ sơ vụ tai nạn được kết thúc.

Không chỉ cô Zhang được an toàn mà cả những hộp đồ gốm trong cốp xe cũng không hề hấn gì. Không hề có chiếc nào bị đổ vỡ hoặc nứt sau vụ tai nạn, đó chính là một phép lạ.

“Một người bạn đã nói với tôi rằng, ‘Chị có biết xe lửa ở Ba Lan luôn có một tấm kim loại khổng lồ ở đầu? Khối kim loại đó đâm thẳng vào giữa thân xe của chị. Nếu nó đến sớm hơn 1/1000 giây thì có lẽ đầu của chị đã không còn nguyên vẹn”.

Nhắc lại vụ việc, Zhang nói cô không cảm giác hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh nào mặc dù bị con tàu lôi đi hơn 400m. Là một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và luôn đặt niêm tìn vào Phật Pháp cô Zhang nói: “Sức mạnh của Phật Pháp toàn năng đã âm thầm triển hiện ở khoảnh khắc đó và bảo hộ tôi”.

Thoát chết thần kỳ, người phụ nữ tin rằng mình đã được Phật Pháp bảo hộ.3
Cô Zhang tham gia vào cuộc kháng nghị ôn hòa để nói với công chúng về cuộc bức hại Pháp Luân Công đang diễn ra ở Trung Quốc vào ngày 23/7/2012. (Ảnh: NTDTV)

Trong cuộc sống hàng ngày, cô vẫn luôn chiểu theo nguyên lý “Chân-Thiện-Nhẫn” của môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) mà đối đãi với mọi vấn đề. Cô cũng thường tham gia các hoạt động để lên tiếng cho những người tu luyện Pháp Luân Công đang bị bức hại tàn bạo ở Trung Quốc.

Người phương Đông có câu “thiện hữu thiện báo”, có lẽ chính vì vậy mà trong khoảnh khắc đó thần tích đã triển hiện và cứu mạng cô. “Tôi cảm ơn Sư Phụ và ân điển của Phật Pháp, tất cả những gì tôi có thể nói đó là ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo!’”, cô chia sẻ.

Câu chuyện đáng kinh ngạc này của cô Zang đã được đăng tải trên kênh YouTube Edge of Wonder, cùng với bốn “Phép lạ không thể phủ nhận” khác.

Hoàng An, theo NTDTV

x TinhHoa Telegram