Xúc động cặp vợ chồng già qua đời cùng nhau sau 75 năm chung sống

Thích nhau từ năm 8 tuổi khi còn là những đứa trẻ, đôi vợ chồng già đã trải qua 75 năm hôn nhân hạnh phúc bên nhau. Đến thời khắc lìa đời, họ vẫn nắm tay nhau cùng bước sang thế giới bên kia.

Hình ảnh qua đời của ông bà được con cháu chụp lại

Cụ bà Jeanette Toczko (96 tuổi) cùng chồng, cụ ông Alexander Toczko (95 tuổi) đến từ San Diego, California đã qua đời cách nhau vài tiếng khi 2 người cùng nằm trên giường và ôm nhau thật chặt. Bức ảnh cuối cùng của 2 ông bà được con cháu chụp lại khiến ai xem cũng xúc động, nghẹn ngào.

Vài tuần trước, do bị ngã nên cụ ông Toczko đã bị gãy xương và phải nằm liệt giường. Trong khi sức khỏe của ông Toczko ngày một giảm sút, sức khỏe của bà Toczko cũng chẳng thể khá hơn. Vào những ngày cuối đời, 2 ông bà vẫn luôn mong ước được ở bên nhau, nắm tay nhau thật chặt. Chính vì vậy, các nhân viên y tế đã đặt 2 giường bệnh cạnh nhau.

Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, vào ngày 17/6/2015, 2 ông bà đã qua đời. Cảnh tượng cặp vợ chồng già ôm nhau, nắm tay nhau và cùng nhau bước chân sang thế giới bên kia đã khiến nhiều người liên tưởng tới cảnh tượng trong bộ phim The Notebook nổi tiếng.

Được biết, ông bà Toczko bắt đầu quen biết và thích nhau ngay từ khi mới lên 8 tuổi. Tình yêu đơm hoa kết trái bằng 1 đám cưới ấm cúng vào năm 1940 và tiếp đó là sự ra đời của 5 người con. Trong suốt thời gian dài gắn bó bên nhau, cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch đến rất nhiều nơi.

Theo kenh14

x TinhHoa Telegram