Xúc động bé 3 tuổi hóa thân thành “phụ nữ mạnh mẽ” để khích lệ bà bị bệnh ung thư

Ý tưởng để cô bé xinh xắn này hóa thân thành các phụ nữ nổi tiếng mạnh mẽ bắt đầu từ việc bà ngoại bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Gia đình cô bé đã tìm một cách nào đó để khiến cả nhà có được niềm vui, có điều gì đó bận rộn, thú vị để làm trong giai đoạn khó khăn.

Phiên bản nhí của cô phù thủy Emma Watson. (Ảnh: boredpanda)

Cô bé 3 tuổi Scout Larson sinh sống ở bang Florida (Mỹ) đang gây sốt trên mạng xã hội khi hóa thân hoàn hảo thành những người phụ nữ nổi tiếng và vẫn giữ được vẻ dễ thương, đáng yêu của mình.

Tài khoản trên mạng xã hội của Scout hiện tại có hơn 47.000 lượt theo dõi. Ý tưởng để cô bé xinh xắn này hóa thân thành các phụ nữ nổi tiếng bắt đầu từ việc bà ngoại của Scout – bà Nonnie – bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú.

Thông qua những bức ảnh này, Scout và mẹ – nữ nhiếp ảnh gia Ashley Larson – mong muốn bà mạnh mẽ chống lại bệnh tật, đồng thời cho bà thấy tình yêu thương và quan tâm của bé dành cho bà.

Scout tạo dáng như ca sĩ, nhạc sĩ người Anh Adele
Scout và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng thế giới vì quyền bình đẳng của phụ nữ – Malala Yousafzai

Để thực hiện dự án này, hai mẹ con lập ra danh sách những nhân vật nữ nổi tiếng mạnh mẽ trên thế giới, để luôn nhớ rằng phụ nữ có sức mạnh phi thường, làm nên những điều kỳ diệu, sau đó Scout sẽ ‘hóa thân’ chụp ảnh giống họ.

Ashley Larson – mẹ bé Scout, cho biết lúc mới bắt đầu, chị chỉ nghĩ sẽ dạy con gái rằng phụ nữ tuyệt vời ra sao và mạnh mẽ như thế nào, rằng người phụ nữ nào cũng có sức mạnh tiềm ẩn để vượt qua thử thách…

Nhưng dần dần, chị nhận ra chính bản thân mình học hỏi được rất nhiều điều từ dự án này. Kỳ diệu hơn nữa là nhờ nó, mẹ chị đã vượt qua bệnh tật và khỏe mạnh trở lại…

Scout hóa thân thành nữ diễn viên Carrie Fisher của loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao”.
Scout và nữ diễn viên Drew Barrymore

Sau đó ba người phụ nữ của ba thế hệ đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh, trong đó, cô bé Scout là nhân vật chính. Họ vạch ra một danh sách những người phụ nữ truyền cảm hứng để Scout hóa thân, kể cho Scout nghe về những thành tựu của mỗi nhân vật mà cô bé chuẩn bị hóa thân vào. Sau đó, họ sẽ cùng lựa chọn ra một bức ảnh của nhân vật để tái hiện lại.

Scout và nữ diễn viên kỳ cựu Betty White
Scout hóa thân thành nữ diễn viên kỳ cựu Meryl Streep.

Scout và nữ diễn viên Zooey Deschanel
Scout rất thích nhân vật hoạt hình Moana trong bộ phim cùng tên của Disney.
Scout và nữ diễn viên giành giải Oscar – Brie Larson
Hóa thân thành nữ diễn viên Rowan Blanchard
Nữ ca sĩ Taylor Swift và phiên bản “cô bé Scout”
Nàng Bạch Tuyết Scout
Scout hóa thân thành Mộc Lan

Họ đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh trong khoảng một năm, đó cũng là thời kỳ bà của Scout trải qua quá trình trị liệu. Toàn bộ quá trình thực hiện bộ ảnh là một món quà tinh thần giúp cả gia đình vượt qua biến cố. Khi bộ ảnh hoàn tất, cũng là lúc bà Nonnie nhận được kết quả rằng hiện tại, bà đã chiến thắng các tế bào ung thư.

Vì vậy, bà Nonnie đã quyết định sẽ xuất hiện trong một số bức ảnh cùng với cô cháu gái của mình, trong đó, bà chính là hình mẫu để cô bé hóa thân thành.

Scout và bà mình, Nonnie

TinhHoa tổng hợp