Trận đại chiến kinh hoàng giữa người và ếch trong rừng Amazon

05/10/15, 22:32 Bí ẩn

Tháng 10/1996, trong rừng mưa nhiệt đới thuộc lưu vực thượng nguồn của sông Amazon huyền bí, đoàn khảo sát khoa học do Jacob Miller, nhà sinh thái động vật học nổi tiếng của nước Mỹ dẫn đầu, đã tiến hành một cuộc thám hiểm khảo sát thực tế. Họ không ngờ rằng cuộc thám hiểm sẽ vén mở ra một bí mật chết người.

1

 

Trong khi họ đang đuổi bắt con “ếch máu” toàn thân đỏ chói, tay của tiến sĩ Hughes – nhân viên khảo sát của đoàn – chẳng may bị con ếch máu hung hãn cắn một phát, ông kinh ngạc phát hiện con ếch máu này lại mọc hai cái đuôi giống như sợi chỉ màu trắng, phần cuối của mỗi cái đuôi còn mọc một vật có hình cầu màu đen tròn tròn.

Ngay chính lúc, ông đang hiếu kỳ dùng tay sờ vào hai cái đuôi kỳ lạ này, bỗng nhiên trong túi cầu một chất dịch màu đen bắn vào mắt, nỗi đau thấu tim lập tức khiến ông ngã lăn xuống đất bất tỉnh. Khi mọi người cứu ông tỉnh dậy, thì phát hiện đôi mắt của mình đã bị mù.

Macaulay, nhân viên khảo sát, không nén được cơn giận, liền bắt con ếch máu này ra sức ném mạnh vào tảng đá, con quái ếch kêu thảm một tiếng, phút chốc liền toi mạng. Lúc này mọi chuyện càng trở nên tồi tệ, tiếng kêu thảm thiết của con ếch máu trước lúc chết đã dẫn bầy đồng bọn đến. Chúng vừa cất lên những tiếng kêu quái dị vừa bao vây mọi người lại. Một con ếch máu ẩn náu ở trên cây dường như là thủ lĩnh của bầy. Chỉ nghe thấy nó kêu lên một tiếng, bầy ếch như nhận được lệnh, con nào con nấy đều cùng nhau bắn ra một loại chất dịch độc từ trong cái đuôi của mình, bắn về phía gương mặt, tay chân của mọi người. Những người bị bắn trúng lập tức da thịt bị rữa nát, tiếng kêu la thảm thiết không ngừng.

Các thành viên trong đội vội vàng co chân bỏ chạy, rất mau đã chạy thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Những con ếch ăn thịt người

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Macaulay đi theo đoàn không chịu buông xuôi, mà quyết định quay trở lại để chụp lại nhiều hơn những tấm ảnh đáng quý này. Trong một khoảng sâu của khu rừng, ông đã phát hiện một con ếch khổng lồ mà trước giờ ông chưa từng nhìn thấy, chân nặng đến mười mấy ký… Macaulay ngay tức khắc chụp vội lại tấm ảnh quý giá này. Đột nhiên, con ếch khổng lồ gào to lên một tiếng, ông dùng máy ảnh giáng mạnh một cú vào đầu con ếch khổng lồ. Macaulay thừa lúc nó còn chưa lấy lại tinh thần, một tay cầm máy ảnh lên rồi co chân bỏ chạy.

Ếch khổng lồ kia hồi tỉnh trở lại kêu to một tiếng, bất thình lình nhảy đuổi theo sau. Điều đáng sợ hơn chính là, sau khi nghe thấy tiếng kêu của nó, trong rừng rậm lại không ngừng có những con ếch khổng lồ màu vàng nhảy ra.

Macaulay vừa chạy vừa kêu cứu mạng, khi những thành viên trong đoàn giật mình tỉnh lại, thì những con ếch khổng lồ đã vây chặt lấy họ rồi.

Lúc này, một con ếch lớn màu xanh bước ra, cái đầu và bốn chân của nó to lớn lạ thường, phần đầu thì gầy trơ cả xương. Tiếp sau đó, nó hú lên một tiếng quái dị, bầy ếch từ trong miệng bắn ra từng dòng từng dòng chất dịch đặc giống như phun từ trong vòi nước ra vậy, những người bị bắn trúng trước hết cảm thấy mình và tứ chi có cảm giác bị dính chặt lại, sau đó cảm thấy đầu óc quay cuồng, toàn thân không còn chút sức lực, lúc này những con ếch khổng lồ bắt đầu nhào lên cắn xé nhai nuốt ngấu nghiến.

Lúc này mọi người mới giật mình hiểu ra, chúng nó chính là những con ếch ăn thịt người đáng sợ!

Miller vội vàng hạ lệnh cho các thành viên trong đội mở một con đường máu, liều mạng xông ra khỏi vòng vây. Tuy nhiên, những con ếch khổng lồ ăn thịt người này lại không chịu bỏ qua miếng mồi ngon sắp đến miệng này. Chúng đuổi theo sát phía sau, thân thể khổng lồ của chúng trong lúc nhún nhảy không ngừng đè bẹp những bụi cây trên đường, mặt đất chấn động vang dội, toàn bộ khu rừng trở thành một bãi chiến trường tiếng vang dậy trời.

Trên đường bỏ chạy, mọi người muốn thông qua điện thoại di động cầu cứu, nhưng ba chiếc điện thoại đã rơi mất hai chiếc, một chiếc còn lại cũng bị hư hại do va đập. Mọi người ai nấy đều đã mệt mỏi không còn chút sức lực nữa, lúc này, Miller bảo tất cả mọi người hãy trèo lên cây. Vừa mới leo lên cây, bầy ếch khổng lồ cũng liền đuổi đến nơi, chúng vây quanh thân cây, ra sức phun chất dịch độc lên trên, nhưng cái cây cao quá nên không ăn thua gì.

Trong lúc nguy cấp, nghĩ ra cách dùng lửa

Bỗng nhiên, bầy ếch ngừng tấn công, mà thì thầm kêu loạn cả lên, dường như đang thương lượng đối sách. Qua một lát sau, con đứng đầu bầy ếch quái kia kêu lên mấy tiếng, những con ếch khổng lồ này liền nhảy đến chỗ gốc cây, từng con từng con một chồng lên nhau giống như chồng người vậy, cách mọi người mỗi lúc một gần. Miller nghĩ ra kế hỏa công, mọi người nhao nhao bẻ những cành cây khô, sau khi dùng quẹt lửa đốt cháy liền ném về phía những chiếc thang ếch không ngừng thăng cao kia. Bầy ếch nhìn thấy lửa liền bỏ chạy tán loạn, thang ếch “bịch” một cái ngã xuống mặt đất, nhưng một lát sau chúng nó lại vây chặt dưới gốc cây nhìn chằm chằm như hổ đói.

Từng con từng con ếch chồng lên nhau giống như chồng người vậy, cách mọi người mỗi lúc một gần…

Nhóm người này cuối cùng đã tranh thủ được một chút thời gian quý báu, sửa xong điện thoại di động rồi lập tức gọi đến tổng bộ cầu cứu. Tổng bộ lập tức quyết định phái máy bay trực thăng đến cứu viện, sau khi nghe tin này xong, nhóm người bị kẹt liền vỗ tay hô to vui mừng.

Tuy nhiên, tiếng reo hò còn chưa dứt hẳn, liền có người bàng hoàng kêu lên: “Ếch máu? Nguy rồi.” Thì ra từng đàn từng đàn ếch máu theo tiếng động đã đuổi đến nơi. Chúng nó vốn không sợ hỏa công, ào ào bò lên cây tấn công mọi người, còn những con ếch khổng lồ bên dưới gốc cây cũng thừa dịp tấn công trở lại. Dưới sự tấn công của “đội quân liên hợp” ếch quái, mọi người chỉ còn có nước khoanh tay chờ chết.

Ngay trong tình thế nghìn cân treo sợi tóc ấy, hai chiếc máy bay trực thăng cứu viện đã đến nơi, trên máy bay thả xuống chất độc hóa học đuổi ếch, cứu thoát đoàn người khảo sát. Lần khảo sát này, các thành viên trong đoàn đã phải trả một cái giá quá lớn: Hughes hai mắt bị mù, lớp da ở phần mặt, chân, tay của ba thành viên đã bị trúng độc rữa nát, bộ phận thi thể của một số người bị những con ếch khổng lồ nuốt chửng , 7 thành viên trong nhóm toàn bộ đều bị thương tích khắp người.

Điều càng khiến cho người ta kinh ngạc hơn chính là, sau này khi mọi người đi vào rừng rậm để tìm bắt những con quái ếch này, thì chúng nó đã biệt tích từ lâu, chỉ còn sót lại một vài xác chết đã bốc mùi hôi thối.

(Trích từ “Những bí ẩn của nhân loại chưa có lời giải đáp” của Nhà xuất bản thế giới đương đại)

Tiểu Thiện biên dịch

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Hạt giống

  Hạt giống