Bí mật phong thủy: Đài Loan được cứu khi đào bỏ “cóc 9 tầng” ở hồ Nhật Nguyệt

Ngày 23/3/2015 đối với người dân Đài Loan có thể nói là một ngày đáng vui mừng, bởi vào ngày này, bè lũ cóc ghẻ ẩn núp dưới hồ Nhật Nguyệt gây họa cho Đài Loan suốt 16 năm trời cuối cùng đã bị đào bỏ.

Bí mật phong thủy: Đài Loan được cứu khi đào bỏ "cóc 9 tầng" ở hồ Nhật Nguyệt
Con cóc khổng lồ màu vàng cao gần 22m tại công viên Ngọc Uyên Đàm, Bắc Kinh với mục đích thu hút du khách, vào tháng 7/2014. (Ảnh: Epoch Times)

Vào tháng 7/2014, sự xuất hiện của con cóc vàng cao 22m trong một công viên ở Bắc Kinh lại trở thành đề tài nhạo báng cho nhiều cư dân mạng vì nó gợi nhớ đến hình ảnh của cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân. Từ lâu, dân Trung Quốc đã có những so sánh hình tượng về vẻ ngoài của ông Giang và con cóc. Để dập lửa truyền thông, Trung Quốc đã có những can thiệp, gỡ các tin bài đăng và ảnh về con cóc vàng ở nhiều trang mạng.

Năm 2015, bức tượng đá lớn của Giang Trạch Dân, Tăng Khánh Hồng đặt ở địa bàn tỉnh Tứ Xuyên của Chu Vĩnh Khang đã bị đào lên, những bức tượng này không mang hình hài con người của họ mà là tượng đá con cóc và con cua, điều này càng khiến cư dân mạng tin rằng Giang Trạch Dân chính là một con cóc.

Dân Đài Loan vẫn có người không tin chuyện Giang Trạch Dân là con cóc, nhưng Giang Miên Hằng, con trai ông Giang và người em họ là Giang Trạch Huệ lại hoàn toàn tin vào điều đó, còn mạng lưới truyền thông của ông Giang cũng không cần phải nói, họ tuyệt đối tin tưởng.

Điển hình phải kể đến là đài truyền hình Phượng Hoàng, bởi họ không ngừng quảng bá mà cổ động cho hình ảnh con cóc thật sự. Nếu không phải là ông chủ của mình, thì Lưu Trường Nhạc, Chủ tịch Đài truyền hình Phượng Hoàng, chẳng dại gì mà lại xem con cóc là tổ tiên để thờ cúng, thỉnh thoảng còn lên tiếng bảo vệ giống vật bị bệnh chốc đầu này.

Kết quả mà Lưu Trường Nhạc đã nhận được là gì? Từ một thân người béo phệ đã trở thành “bộ xương di động”, bởi giờ đây ông đang phải đối diện với chứng bệnh nan y tại phòng bệnh cao cấp bệnh viện Hiệp Hòa, Bắc Kinh.

Bí mật phong thủy: Đài Loan được cứu khi đào bỏ "cóc 9 tầng" ở hồ Nhật Nguyệt - H2
Lưu Trường Nhạc, Chủ tịch Đài truyền hình Phượng Hoàng. (Ảnh: Epoch Times)

Người dân có thể không tin chủ tịch Đài truyền hình Phượng Hoàng cho đến các hoa đán Đài Loan đều liên quan đến Giang Trạch Dân rồi lần lượt từng người chịu kết cục thê thảm.

Cũng chẳng ai tin nổi, năm 1999, bên bờ hồ Nhật Nguyệt, Nam Đầu, Giang Trạch Dân vừa đặt “bức tượng con cóc 9 tầng”, thì ngày 21 trong tháng đó, huyện Nam Đầu, khu vực lớn thứ 2 của Đài Loan, đã xảy ra trận động đất 7,6 độ richter, khiến hàng nghìn người thiệt mạng, còn kéo theo các thảm họa trên một phạm vi rộng lớn, lại có hai đỉnh núi bị sạt lở.

Tôn Sĩ Hồng, nhân viên của Trung tâm Nghiên cứu Mạng lưới Địa chấn tại Trung Quốc chỉ ra rằng, khu vực Nam Đầu nằm ở dãy núi trung tâm, không phải là nơi có thể xảy ra động đất cường độ mạnh, vùng thường xuyên xảy ra các trận động đất ở Đài Loan là vùng ven biển phía đông là Hoa Liên, Nghi Nam.

Từ lúc Nam Đầu đặt bức tượng con cóc 9 tầng bằng đồng thau đè lên nhau xuống đáy hồ Nhật Nguyệt, không chỉ nơi này xảy ra trận động đất, mà còn xuất hiện hiện tượng nước biển dâng cao sau mỗi lần động đất, số lần động đất cũng tăng lên, thường xuyên hơn, với cường độ vào khoảng 6 độ richter.

Cụ thể, ngày 27/3/2013, khu vực Nam Đầu xảy ra trận động đất với cường độ trên 6 độ richter. Chưa đến 3 tháng sau, ngày 3/6 một trận động đất khác khoảng 6,7 độ richter lại xảy đến. Điều này chứng tỏ rằng hoạt động địa chấn trong khu vực đang vào cao trào.

Dĩ nhiên, ông Tôn Sĩ Hùng sẽ không liên tưởng đến việc hình tượng cóc ghẻ liên quan đến Giang Trạch Dân đang náo loạn Nam Đầu, nhưng ông lại cho rằng trận động đất lần này có liên quan đến trận động đất mạnh 7,6 độ richter năm 1999.

Ông nói, tuy cách nhau đến 10 năm, nhưng chúng liên quan đến nhau bởi vì quá trình suy kiệt năng lượng của trận động đất vào năm 1999 rất chậm chạp, trận động đất mạnh 6,7 độ richter lần này cũng có thể được cho là dư chấn thời kỳ cuối của trận động đất trước đó.

Bí mật phong thủy: Đài Loan được cứu khi đào bỏ "cóc 9 tầng" ở hồ Nhật Nguyệt - H2
Cóc 9 tầng tại hồ Nhật Nguyệt lộ nguyên hình khi nước hồ cạn kiệt, nhưng con cóc cuối vẫn được che dưới lớp bùn. (Ảnh: Epoch Times)

Theo báo cáo vào ngày 3/4 của Thông tấn xã Trung ương Đài Loan, Công ty Điện lực Đài Loan tại hồ Nhật Nguyệt, khu Oa Đầu huyện Nam Đầu Đài Loan làm một ”bức tượng cóc 9 tầng’ với mục đích là giúp du khách quan sát mực nước trong hồ.

Lúc thiết kế giàn khoan và thủy tạ, ý định ban đầu là để bức tượng đồng con cóc 9 tầng ngay giữa hồ, nhưng sau khi tượng hoàn thành, vì không thể đào móng trong hồ nên đành để tượng cóc trên bờ. Điều này đã khiến ông Giang vui mừng, vì người dân có thể thi nhau chụp hình với “cóc” và post lên mạng. Đến năm 2001, thời điểm Giang Trạch Dân trao lại quyền bính cho Hồ Cẩm Đào, “bức tượng cóc 9 tầng mới được dời vào trong hồ”.

Một số người cho rằng, con cóc đã không còn chính thức nắm quyền thì không thể “chường mặt” ra cho thiên hạ dòm ngó; nói theo lẽ tâm linh thì lúc mất hết quyền lực là khi nguyên khí bị hao tổn, nguyên khí hao tổn mà không có nước bổ sung thì không còn hơi sức để kêu, vậy nên “cóc ta” phải chui vào trong nước.

Kể từ khi con cóc 9 tầng cư ngụ tại hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan đã xảy ra hai chuyện lớn, một chuyện xảy ra dưới thời Tổng thống Trần Thủy Biển, một chuyện khác vào thời Tổng thống Mã Anh Cửu.

Ngày 22/10/2006, Bí thư Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Sơn Tây là Giả Giáp lấy danh nghĩa du lịch đến Đài Loan để thoái Đoàn, đề cập đến xu hướng 14 triệu người đã thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và các tổ chức liên đới lúc bấy giờ. Tuy nhiên, chính phủ của Trần Thủy Biển lại không để ông lên tiếng, ba ngày sau đó họ sai người hộ tống ông đến Hồng Kông, chuẩn bị giao nộp cho tay sai của ĐCSTQ.

Khi Giả Giáp nhìn thấy cảnh sát Trung Quốc và xe chuẩn bị áp giải ông về đại lục, kì tích đã xuất hiện, hai người học viên tu luyện Pháp Luân Công đến vỗ vào vai ông hỏi: “Ông là Giả Giáp phải không?”, sau khi xác nhận, họ liền dẫn ông đi trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

Nhiều người cho rằng ông Trần đã bỏ qua cơ hội có thể cứu được sự nghiệp của mình, khi tiếp tay cho ĐCSTQ. Bởi thế, sự nghiệp của ông kết thúc với tội tham ô, rồi bị bị bắt bỏ tù, và vừa được cho tại ngoại vào ngày 6/1/2015 vì sức khỏe suy yếu nghiêm trọng. Đối với làn sóng thoái Đảng tại Trung Quốc, làn sóng có thể giúp người dân có thể từ bỏ điều xấu xa tai hại nhất, rủ bỏ những thứ mang lại điều không may, ông Trần lại thuận theo ĐCSTQ bức hại những người vô tội, tội lỗi này gộp chung với những điều phạm phải trong quá khứ, cuối cùng phải trả giá.

Trong khi đó, Tổng thống Mã Anh Cửu đến năm 2011 đột nhiên lại sửa đổi pháp luật, lập pháp để cho ĐCSTQ được thành lập các tổ chức đảng hợp pháp tại Đài Loan, phát triển đội ngũ đảng viên.

Những người tu luyện Pháp Luân Công khi giảng rõ chân tướng cho những du khách đến từ Trung Quốc đại lục tại tòa nhà cao ốc thương mại 101 ở Đài Loan, ông Mã Cửu Anh lại mặc cho nhóm đặc vụ của Giang tại Đài Loan ngay giữa ban ngày, đánh đập những người tu luyện Phật Pháp, trong khi đó thành viên Quốc Dân đảng ngang nhiên công khai ủng hộ việc làm của những côn đồ này trên các phương tiện truyền thông. Họ được Mã Cửu Anh chống lưng, xem người tu luyện như trò đùa.

Một người bất đồng chính kiến với ĐCSTQ là Viên Hồng Băng cho rằng, “ĐCSTQ đầu tư vào giới chính trị, học thuật, công thương, văn hóa, truyền thông (tại Đài Loan) rất có kế hoạch”, điều này khiến dân chúng phần lớn nhìn nhận rằng giới chức Đài Loan bây giờ phần đông đã trở thành băng nhóm thân Trung Quốc, nhóm này sớm muộn cũng mang đến tai họa cho Đài Loan, bởi lẽ tai ương từ Trung Quốc thì không ít quốc gia cũng đã nếm mùi, cụ thể là Việt Nam. Có người ví von rằng: “Xưa kia Đát Kỷ (cáo chín đuôi) loạn triều đình cũng không bằng cóc ghẻ Giang Trạch Dân làm loạn cả thế giới”.

Đài Loan nuôi ngay một ổ cóc trong hồ nước nổi tiếng của mình khác nào tự rước họa vào thân, cũng như ông Trần Thủy Biển lẫn Mã Anh Cửu chịu sự không chế của loài yêu nghiệt kia mà tiếp tay cho ĐCSTQ làm chuyện trái luân thường đạo lý.

Thực tế, kiếp số của Đài Loan chưa tận, nên Tổng thống Mã Anh Cửu lúc đó chỉ còn 9% người dân ủng hộ. Thêm vào đó, năm 2015, Đài Loan hạn hán trầm trọng, lượng nước hồ Nhật Nguyệt chỉ còn khoảng 75%, nhưng bức tượng chín con cóc đã hoàn toàn lộ ra. Ngày 23/3, công ty điện lực Đài Loan cử người đi đến chỗ bức tượng xung quanh con cóc tiến hành đào bới trong ba ngày, con cóc Giang Trạch Dân ở Đài Loan cuối cùng đã bị đào bỏ.

Bí mật phong thủy: Đài Loan được cứu khi đào bỏ "cóc 9 tầng" ở hồ Nhật Nguyệt - H4
Con cóc 9 tầng đã bị đào bỏ vào Tháng 3/2015, tại hồ Nhật Nguyệt của Đài Loan. (Ảnh: Epoch Times)

Thêm nữa, vào ngày 25/4, thông qua phán quyết của tòa án tối cao Đài Loan, Hội trưởng hội Đồng Tâm Ái Quốc là Chu Khánh Tuấn bị buộc phải công khai xin lỗi học viên Pháp Luân Đại Pháp và Chủ tịch Trương Thanh Khê, đồng thời bồi thường 200.000 Đài Tệ (khoảng 6.449 USD) cho tổ chức bị họ lăng mạ và quấy nhiều suốt thời gian qua. Điều này cho thấy giới chức thân Trung Quốc tại Đài Loan đang suy yếu. Như vậy có thể thấy, Đài Loan có lẽ đã được cứu.

Có thể nói chuyện tâm linh, nhất là phép phong thủy được sử dụng trong các hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế của các quốc gia từ trước đến nay không phải hiếm.

Tuy nhiên, phong thủy hay tâm linh cũng không thoát khỏi sự vận động của nhân luân và đạo trời, người hành ác thì thiên địa không dung, sớm muộn đều phải trả giá, yêu quái tác loạn nhân gian rồi cũng bị trừ sạch. Ai còn mê muội, chung tay cùng kẻ chuyên hành ác mong rằng có thể kịp thời tỉnh ngộ để cứu lấy bản thân mình, từ đó mà tạo phúc cho dân.

Tiểu Thiện (Theo renmingbao)

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Tu thân

  Tu thân

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc