Vào khoảng 9h30 sáng 28/11 tại đoạn đường Võ Chí Công đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, một xe ôtô của Cảnh sát PCCC đã va chạm làm một người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh qua Phapluatplus)

Theo đó, vào thời điểm trên, trên đoạn đường Võ Chí Công hướng từ cầu Nhật Tân – Cầu Giấy một xe ôtô của Cảnh sát PCCC mang BKS: 29A- 023.64 đã va chạm với một người đàn ông đi xe máy mang BKS: 29L4-7671.

Cú va chạm khiến chiếc xe ô tô của Cảnh sát PCCC cán qua người người đi xe máy làm người đàn ông này tử vong tại chỗ.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe của Cảnh sát PCCC di chuyển theo hướng từ cầu Nhật Tân xuống, đang trong quá trình rẽ vào trụ sở CT.14A2 của cơ quan thì va chạm với một chiếc xe máy của người đàn ông đi cùng chiều.

Công an bảo vệ hiện trường.
Công an bảo vệ hiện trường. (Ảnh qua Phapluatplus)

Theo quan sát của phóng viên, người đàn ông bị xe của Cảnh sát PCCC cán qua nằm im bất động, mũ bảo hiểm biến dạng, máu chảy phần đầu rất nhiều, quần áo bị bánh xe đè rách, chiếc xe máy không hư hỏng nhiều.Mặc dù phát hiện vụ việc người dân đã hô hoán nhân viên lái xe ôtô chữa cháy dừng lại, nhưng do không nghe thấy nên chiếc xe này đã cán qua người đàn ông này.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoài Vũ, SN 1964 ở Văn Cao, Hà Nội.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>> Cảnh sát Mỹ nhảy vào xe tải đang chạy, cứu mạng người lái xe

Theo Phapluatplus