Điều gì khiến học viên Pháp Luân Công sở hữu hệ miễn dịch siêu thường có thể giết chết virus?

12/10/20, 15:13 Khoa học

Trong thời gian đại dịch vẫn đang lây lan và cướp đi hàng nghìn sinh mạng mỗi ngày, sức khỏe và đề kháng là những vấn đề được quan tâm nhiều nhất, bởi đó là chìa khóa giúp con người vượt qua kiếp nạn trước mắt.

Từ năm 1950, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chỉ định ngày 13/10 là “Ngày Sức khỏe Thế giới”, để nhắc nhở mọi người quan tâm đến cuộc sống và sức khoẻ, nâng cao nhận thức trong lĩnh vực chăm sóc và thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân.

Kết quả các bài luận văn y khoa của Mỹ, và thí nghiệm vi sinh của Đức đều có cùng một kết luận, đồng thời đưa ra cùng khuyến cáo: “Tu luyện Pháp Luân Công có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của con người”.

Nhiều nhà khoa haocj trên thế giới có cùng nhận định: Tu luyện Pháp Luân Công có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của con người
Nhiều nhà khoa haocj trên thế giới có cùng nhận định: Tu luyện Pháp Luân Công có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của con người. (Ảnh qua ET)

Kết luận thí nghiệm của nhà khoa học y tế Mỹ

Vào năm 2005, các nhà khoa học từ Đại học Y khoa Baylor, Hoa Kỳ đã công bố một bài luận văn trên một tạp chí có thẩm quyền về lĩnh vực y học. 

Qua thí nghiệm trên tế bào bạch cầu của một nhóm học viên Pháp Luân Công, họ khẳng định rằng: So với những người khỏe mạnh bình thường, chức năng của thực bào và tiêu diệt vi khuẩn của các tế bào bạch cầu trung tính trong cơ thể của các học viên Pháp Luân Công phát triển mạnh và nhiều hơn, các gen điều tiết liên quan đến khả năng kháng virus (như interferon-γ) cũng được tăng lên đáng kể. Điều đó có nghĩa là các học viên Pháp Luân Công có sức đề kháng mạnh hơn so với hệ miễn dịch của một người bình thường, các loại virus và vi khuẩn ngoại lai không thể xâm lấn cơ thể họ.

Ngày 17/9/2020, trang web Minghui.org đã đăng tải luận văn: “Cân nhắc về tình thế tiến thoái lưỡng nan của việc nghiên cứu và phát triển vắc xin Coronavirus mới”, do Đổng Vũ Hồng – cựu Công ty Dược phẩm Novartis của Thụy Sĩ kiêm Tiến sĩ về Bệnh Truyền nhiễm, và Tiến sĩ Lâm Hiểu Húc – cựu nghiên cứu vi sinh của quân đội Hoa Kỳ kiêm Giám đốc Khoa Virus Tại Viện Nghiên cứu Quân đội Walter Reed đồng tác giả. Từ góc độ virus học và miễn dịch học, bài luận văn cho thấy những hạn chế của khoa học hiện đại trong việc nhận thức về cơ thể con người, sự sống, vật chất và các rủi ro an toàn khi phát triển vaccine.

Luận văn đi sâu vào khám phá những “lối thoát” mới ngoài vaccine: “Gần đây chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu hồi cứu “cửu tự chân ngôn” (chân ngôn 9 chữ), phân tích 36 trường hợp nhiễm coronavirus mới từ 6 quốc gia và 6 dân tộc trên thế giới. Khi bị từ chối điều trị, bị bệnh viện vứt bỏ hoặc dùng thuốc không hiệu quả, nếu cá nhân ấy thành tâm niệm cửu tự chân ngôn:

“Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” 

Điều đó thật sự có tác dụng cải thiện lâm sàng đáng kể và nhanh chóng, đặc biệt là quá trình cải thiện của 11 bệnh nhân có tình trạng bệnh nặng là khá đáng khích lệ. Các phân tích đều chỉ ra tác dụng kỳ diệu đến từ “Cửu tự chân ngôn” mà hoàn toàn không phải bệnh viện hay thuốc men.

Rất nhiều nghi vấn đặt ra cho kỳ tích mà bài luận văn nêu trên, vì một số người nhiễm Covid-19 thật sự xuất hiện các triệu chứng nghiêm trọng, nhưng họ đã không uống thuốc hay tìm kiếm sự chăm sóc y tế nào cả, và sự thật cũng đã hồi phục một cách thần kỳ chỉ bằng cách thành tâm đọc niệm “Cửu tự chân ngôn”.

Đáp lại điều này, cô Olsen – người đã nhiều năm nghiên cứu về sinh học tế bào, và làm việc tại Phòng thí nghiệm Bệnh lý Sinh hóa của Đại học Aarhus, Đan Mạch nói rằng: “Chân, Thiện và Nhẫn” là đặc tính của vũ trụ, niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân, Thiện và Nhẫn hảo” chính là kết nối năng lượng tích cực của toàn vũ trụ, năng lượng đó rất mạnh và cực kỳ vi mô. Nó len lỏi vào tế bào của những người tâm niệm. Coronavirus trong cơ thể những người nhiễm bệnh không thể chống lại năng lượng khổng lồ có thể xâm nhập vào tất cả các tế bào sinh học này. Vì vậy, ngay lập tức virus sẽ bị tiêu diệt.

Thí nghiệm vi sinh vật gây sốc ở Đức

Đôi mắt của người bình thường chúng ta hoàn toàn không thể nhìn thấy những thứ bên ngoài không gian vật chất. Một cuộc thử nghiệm ở Đức đã cho thấy câu trả lời về cách mà các học viên Pháp Luân Công có thể tránh xa bệnh tật.

Deyuan – một cô gái 22 tuổi người Đức, đã học Pháp Luân Công với cha mẹ từ khi cô mới vài tháng tuổi, hiện Deyuan đang học y khoa. Trong buổi học đầu tiên làm thí nghiệm vi sinh của Deyuan ở trường đại học, giáo viên yêu cầu sinh viên in dấu vân tay lên đĩa thạch (Agar plate), và đặt đĩa vào tủ ấm nuôi dưỡng để vi khuẩn sinh sôi đến mức có thể dễ dàng quan sát được. Vài ngày sau, khi Deyuan lấy lại chiếc đĩa có dấu vân tay, cô phát hiện ra rằng không có vi khuẩn, nhưng trên đĩa của các bạn học sinh có thể nhìn thấy các khuẩn lạc rất rõ ràng.

Lần thứ hai, giáo viên yêu cầu học sinh kiểm tra sự tồn tại của vi sinh vật trên các đồ vật mà tay họ chạm vào, Deyuan đã chọn một tờ tiền. Vài ngày sau, khi Deyuan lấy lại chiếc đĩa thạch tiếp xúc với tờ tiền, cô lại thấy rằng chiếc đĩa cũng rất “sạch sẽ”, trong khi trên đĩa của các học sinh khác xuất hiện rất nhiều khuẩn lạc. 

Một người bình thường chạm lên đĩa thạch sẽ để lại rất nhiều vi khuẩn, nhưng các học viên Pháp Luân Công thì không
Một người bình thường chạm lên đĩa thạch sẽ để lại rất nhiều vi khuẩn, nhưng các học viên Pháp Luân Công thì không. (Ảnh qua Medium)

Lúc đó, bản thân Deyuan cũng cảm thấy bối rối, bởi ai cũng biết tiền giấy đặc biệt rất bẩn. Từ kết quả của thí nghiệm thứ hai, có thể thấy rằng dấu vân tay của Deyuan và những đồ vật cô chạm vào đều không có vi khuẩn.

Thí nghiệm vi sinh thứ ba là sử dụng chất nhầy từ cổ họng và mũi nuôi cấy trên đĩa thạch, để phân tích dữ liệu và tên của nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Lần này, trên đĩa của Deyuan xuất hiện vi khuẩn “Staphylococcus lugdunensis”, khác hẳn với tất cả học sinh còn lại. Cô giáo cho biết, đây là chủng mới được phát hiện cách đây hơn 10 năm, gần đây người ta mới phát hiện ra chủng này có thể tiêu diệt được các loại vi khuẩn như “Staphylococcus aureus” gây viêm mủ, và các bệnh lây lan như mụn nhọt, mụn nhọt, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm tủy xương và nhiễm trùng huyết.

Deyuan luyện tập Pháp Luân Công mỗi ngày, vẻ ngoài cô ấy không khác gì những người khác. Tuy nhiên, cơ thể của cô thực sự xảy ra những thay đổi lớn, bên trong chứa đầy một vật chất cao năng lượng như ánh sáng, loại chất này không nằm trong dải tần của ánh sáng nhìn thấy, nên mắt thường không nhìn thấy được, nhưng nó có tính phóng xạ, đặc biệt có tác dụng diệt khuẩn.

Giống như “Staphylococcus lugdunensis” trong cơ thể Deyuan, có thể tiêu diệt vi khuẩn trên dấu vân tay và tiền. Khi một người thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo”, là đã kết nối với năng lượng tích cực của vũ trụ. Các chất độc hại trong cơ thể sẽ được nguồn năng lượng tích cực này quét sạch, vi khuẩn, vi rút sẽ không còn, cơ thể khỏe mạnh trở lại.

Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công từ các quốc gia và dân tộc khác nhau trên thế giới, đã được hưởng lợi và có một cuộc sống mới nhờ vào Pháp Luân Đại Pháp.

Điều đáng quý hơn là, người muốn học không cần phải bỏ tiền để học và tu luyện Pháp Luân Công, nó hoàn toàn miễn phí, mọi người có thể tải tất cả sách và tài liệu trên Internet, các “điểm luyện công” của Pháp Luân Công trên khắp thế giới hầu hết đều ở những nơi thoáng đãng như công viên, sân trường,…. nơi mà những ai mới bắt đầu có thể dễ dàng tìm thấy để học hỏi công pháp, và trải nghiệm cảnh giới hoàn mỹ của một “cơ thể nhẹ nhàng và một nội tâm thanh tịnh”.

Dữ liệu khoa học xác nhận rằng, Pháp Luân Công có tác dụng thần kỳ trong việc chữa bệnh và tăng cường thể lực

Pháp Luân Công hay Pháp Luân Đại Pháp là Đại Pháp tu luyện thượng thừa của Phật gia, được Ngài Lý Hồng Chí truyền bá từ Trung Quốc Đại lục vào tháng 5/1992. Các học viên tu luyện thông qua việc đồng hóa các đặc tính “Chân-Thiện-Nhẫn” của vũ trụ và năm bộ động tác công pháp để nâng cao thể lực, tâm tính và đạo đức. Tính đến hiện tại, Pháp Luân Công đã phổ biến và được chào đón tại 140 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Trong số các học viên Pháp Luân Công, có nhiều người đã từng bị bệnh nặng, một số người là “giỏ thuốc” trong nhiều năm. Nhưng sau khi luyện công và thay đổi tâm tính, họ đã nhanh chóng bình phục một cách thần kỳ, cơ thể nhẹ bẫng, hết mọi bệnh tật, thật sự chạm được cảm giác hạnh phúc của một cơ thể khỏe mạnh.

Ngày 15/5/1998, đích thân Giám đốc Tổng cục Thể thao Nhà nước Trung Quốc đã đến thăm thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm – nơi sinh của Pháp Luân Công. Vào tháng 9/1998, một mẫu nghiên cứu của 12.553 học viên Pháp Luân Công đã được Cơ quan Quốc gia khảo sát, tỷ lệ khỏi bệnh và phục hồi cơ bản là 77,5%. Cùng với 20,4% người có chuyển biến tốt, tổng tỷ lệ chữa bệnh và hiệu quả thể lực là 97,9%. Trung bình hàng năm, mỗi người tiết kiệm được hơn 1.700 Nhân dân tệ chi phí y tế, và Trung Quốc đã tiết kiệm chi phí y tế hơn 21 triệu Nhân dân tệ mỗi năm. 

Tổng cục Thể thao Quốc gia (Trung Quốc) đã tuyên bố vào cuối báo cáo điều tra: “Hiện tượng kỳ lạ này của các học viên Pháp Luân Đại Pháp cho thấy: Pháp Luân Đại Pháp có những tác dụng rất phi thường. Những hiện tượng và ví dụ kỳ lạ này đã vượt xa khả năng nhận thức của y học hiện đại, Pháp Luân Đại Pháp là một hiện tượng khoa học phi thường, đáng được quan tâm và thảo luận sâu sắc trong giới y học và khoa học, điều này có ý nghĩa rất tích cực đối với việc cải thiện sức khỏe và nền văn minh của nhân loại, đồng thời nó cũng mang lại một phương hướng hoàn toàn mới cho sự phát triển hơn nữa của khoa học”.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của tất cả mọi người, ngàn vàng cũng khó mua được sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. 

Hiện virus ĐCSTQ (dịch viêm phổi ở Vũ Hán) đã lây lan toàn cầu, hơn 35 triệu người nhiễm bệnh và hơn một triệu người đã tử vong, nhưng dịch bệnh vẫn chưa dừng lại, có vẻ như đợi chờ vào sự ra đời của “thuốc đặc chế” là quá xa vời đối với con người hiện nay.

Vì sao được chào đón trên thế giới nhưng Pháp Luân Công lại bị ĐCSTQ đàn áp tàn bạo?

Điểm đặc biệt của Pháp Luân Công chính là dung hòa được những bất đồng trong các tầng lớp nhân dân. Người dân chỉ cần chú trọng đề cao tâm tính, không phải lo xuất hiện bất kỳ mâu thuẫn nào với phương thức sinh hoạt hiện tại, hay mâu thuẫn chính trị đối với nhà cầm quyền, dù họ ở bất kể giai tầng nào.

Người học có thể đứng ngay tại vị trí của bản thân trong xã hội mà tự thay đổi chính mình. Điều này đối với chính quyền Trung Quốc thực sự chỉ có lợi.

Người cầm quyền nhà nước Trung Quốc khi đó là Giang Trạch Dân cũng đã tận mắt chứng kiến lợi ích tốt đẹp này. Do lòng đố kỵ và tâm địa hẹp hòi, Giang Trạch Dân đã đi vào vòng vết xe đổ của ĐCSTQ: Vu khống và đàn áp chính người dân của mình. 

Ngày 20/07/1999, ĐCSTQ bắt đầu bức hại Pháp Luân Công, khắp nơi ở nước này đều diễn ra cảnh bắt người trắng trợn. Thời điểm ấy, các đài truyền hình trên toàn quốc đều phát sóng tiết mục bôi nhọ Pháp Luân Công suốt 24/24h.

Các học viên đã bị buộc phải rời khỏi trường học, cao đẳng, nơi làm việc và nhà riêng. Gia đình tan nát, những đứa trẻ không có người chăm sóc, trở thành kẻ vô gia cư. 

Hàng chục nghìn học viên đã bị bắt giữ, tra tấn thậm chí là bức hại đến chết. Nhiều học viên khác bị buộc phải rời khỏi trường học, cao đẳng, nơi làm việc và nhà riêng. gần 100 triệu gia đình rơi vào cảnh bi thương, tan vỡ. Những đứa trẻ không có người chăm sóc, trở thành kẻ vô gia cư,…. Tất cả chỉ vì họ muốn làm người tốt và mang đến cho xã hội những giá trị đạo đức cao thượng.

Minhhui.org đưa tin, đã có hơn 4.300 học viên Pháp Luân Công được xác nhận bị chính quyền Bắc Kinh giết hại, con số thực tế còn chưa thống kê được còn lớn hơn nhiều. Bên cạnh đó, hàng nghìn học viên khác đã bị bỏ tù, bức hại và tra tấn, nhiều học viên còn trở thành nạn nhân của hành vi cưỡng chế thu gom nội tạng trong hơn hai thập kỷ qua. Đây là tội ác lớn nhất của ĐCSTQ, thế giới lên án và sẽ đưa ra ánh sáng công lý một ngày không xa.

Việt Anh

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật