Cốc trà sữa được giao xuyên nước Mỹ cho bệnh nhân ung thư

Emily từng nói với một người bạn rằng cô mong ước được uống ly trà sữa ở quê nhà, nhưng cô không ngờ nguyện vọng tưởng như xa vời của mình lại được đáp ứng. Vài tuần trước khi qua đời, bệnh nhân ung thư này đã nhận được cốc trà sữa gửi từ Ohio, cách nơi điều trị tới 600 km.

_97171574_capasdf3ture

Telegraph cho biết, Emily Pomeranz, 50 tuổi, là bệnh nhân ung thư tuyến tụy tại một trại tế bần gần thủ đô Washington, Mỹ.

Khi người đồng hương Sam Klein đến thăm, Emily chia sẻ rằng cô mong ước được uống cốc trà sữa vị mocha của tiệm Tommy ở quê nhà Cleveland, Ohio thêm một lần nữa.

Điều kiện sức khỏe của Emily không cho phép cô di chuyển quãng đường dài 595 km để trở về quê nên Sam quyết định gửi email cho cửa hàng Tommy, ngỏ lời nhờ họ giao cốc trà sữa đến Virgina, nơi Emily đang điều trị.

Vài ngày sau, Sam nhận được điện thoại từ chủ hàng trà sữa, ông Tommy Fello nói: “Được thôi, chúng tôi sẽ cố tìm ra cách để làm điều này cho Emily”.

“Sau đó, cửa hàng Tommy đã gửi đến cốc trà sữa vị mocha được đóng gói cẩn thận. Emily rất bất ngờ, cô ấy vui sướng và kể lại câu chuyện trong nhiều ngày cho mọi người.

Cô ấy đã qua đời vào tuần trước trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè. Nhưng Emily đã hoàn thành tâm nguyện của mình với cốc trà sữa từ cửa tiệm thời thơ ấu nơi quê nhà…”, Sam chia sẻ trên Facebook hôm 1/8.

Trả lời Fox 8 News, ông Tommy Fello cho biết chưa bao giờ giao hàng như vậy trong suốt 47 năm mở cửa tiệm. “Thậm chí tôi còn không chắc nó có thành công hay không nữa“.

Ông Tommy đã đặt cốc trà sữa vào hộp đá khô, chi trả 123 USD (gần 3 triệu đồng) để chuyển hàng qua đêm.

Theo netnews

x TinhHoa Telegram