Chỉ 1% những người mê mẩn Doraemon biết được những ‘bí mật’ mà Chaien đang nắm giữ

Cứ tưởng Chai-en chỉ hay bắt nạt bạn bè nhưng thật không ngờ cậu bạn lại giữ những bí mật bất ngờ đến vậy.

chai-en

 

Doraemon là một bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng. Bộ truyện này gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Những nhân vật như Nobita, Doraemon, Shizuka… luôn là những nhân vật được độc giả quan tâm. Trong những nhân vật đó, cậu bạn to lớn Chaien cũng là một trong những nhân vật được nhiều độc giả yêu mến. Tuy nhiên, mặc dù cũng là một trong những nhân vật chính nhưng cậu bạn này lại chứa đựng khá nhiều những điều “bí ẩn” mà không phải ai cũng nhận ra được.

Bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng với những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của hàng ngàn người
Bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng với những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của hàng ngàn người.

Trong Doraemon, Chaien được miêu tả là một cậu bạn có dáng người to béo, hay bắt nạt các bạn cùng lớp và rất thích ca hát (mặc dù giọng hát của cậu rất kinh khủng). Mặc dù có nhiều tính xấu như vậy nhưng cậu bạn này lại rất yêu thương em gái Chaico của mình và sẵn sàng “trừng trị” tất cả những người bắt nạt Chaico.

Trước hết, Chaien là một cậu bé sở hữu một thân hình “quá khổ” so với một học sinh tiểu học bình thường. Chaien sở hữu chiều cao tới 1m81 và cái rốn lồi của cậu ta có kích thước lên tới 3,5cm. Với những con số như vậy, rất có thể Chaien sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới.

Bạn đã nhận ra bí mật đáng kinh ngạc của Chaien  không?
Bạn đã nhận ra bí mật đáng kinh ngạc của Chaien không?

Bên cạnh đó, sự yêu thích ca hát của Chaien có lẽ tất cả đều biết. Nhưng bên cạnh mong muốn được trở thành một ca sĩ, Chaien còn mơ ước sau này sẽ trở thành một người mẫu nổi tiếng.

Hơn nữa, nhân vật bố Chaien cũng là nhân vật gây nhiều tò mò cho độc giả bởi sự thay đổi quá nhiều về dáng vẻ bên ngoài. Tuy nhiên, cũng tương tự mẹ Shizuka, mẹ Chaien cũng chỉ có duy nhất một người chồng. Song nhân vật này tùy vào mỗi phiên bản truyện khác nhau lại có được vẽ theo một hình dáng khác.

Hình ảnh bố Chaien trong phiên bản hoạt hình năm 1973
Hình ảnh bố Chaien trong phiên bản hoạt hình năm 1973.
Tuy nhiên, đến phiên bản năm 1979, dáng vẻ của ông Gouda đã thay đổi
Tuy nhiên, đến phiên bản năm 1979, dáng vẻ của ông Gouda đã thay đổi.
Và đến phiên bản năm 2005,ông Gouda với một ngoại hình hoàn toàn khác. Hình ảnh này đã đi sâu vào tiềm thức của nhiều độc giả
Và đến phiên bản năm 2005,ông Gouda với một ngoại hình hoàn toàn khác. Hình ảnh này đã đi sâu vào tiềm thức của nhiều độc giả.

Theo Ins.ĐKN

x TinhHoa Telegram