Cậu bé tiết lộ kiếp trước mình từng là một diễn viên Hollywood

Cuộc sống của một người mẹ đã bị đảo lộn khi đứa con trai 5 tuổi nói với cô rằng: “Mẹ, con có một điều muốn nói với mẹ. Con đã từng là một diễn viên Hollywood và con đã đầu thai vào gia đình mình”.

Ryan Hammons thường xuyên nằm mơ thấy những cơn ác mộng vào ban đêm, với những cảnh săn đuổi như thật.

Tất cả mọi việc đều bắt đầu kể từ khi Ryan Hammons lên 4 tuổi và thường xuyên nằm mơ thấy những cơn ác mộng vào ban đêm, với những cảnh săn đuổi như thật. Và phải đến 1 năm sau, cậu bé mới quyết định chia sẻ bí mật này với mẹ.

Chia sẻ với chương trình truyền hình Today, cô Cindy ở thành phố Oklahoma, Anh nói: “Con trai của tôi nói với tôi rằng, thực chất thằng bé là một người khác”.

Cindy, mẹ của Ryan trong một buổi phỏng vấn với các nhà báo.

Lúc đầu Cindy nghĩ rằng đây chỉ là câu chuyện tưởng tượng do con mình nghĩ ra. Nhưng rồi mọi chuyện dần trở nên phức tạp, kỳ lạ và rõ ràng hơn khi cậu bé có thể nhớ kĩ đến từng chi tiết trong cuộc sống ở kiếp trước như: từng hợp tác với ngôi sao Ritay Hayworth, đã đi du lịch vòng quanh thế giới cũng như trình diễn trên sân khấu Broadywat.

“Câu chuyện của thằng bé cực kì chân thật và chi tiết, đến nỗi tôi cũng nghĩ rằng đây không phải là chuyện mà một đứa trẻ 5 tuổi có thể nghĩ ra”, Cindy cho biết.

Mặc dù cô Cindy không tin về việc “có một cuộc đời khác hay kiếp trước”, nhưng trước sự khẳng định của con trai, cô cảm thấy đây là một chuyện cần thiết phải xác minh và chứng thực lại. Cô và con trai đã tìm thấy một bức ảnh giúp giải quyết tất cả mọi thắc mắc của mình.

Diễn viên Marty Martyn, người mà Ryan tin rằng đây là kiếp trước của mình.

Bức ảnh được tìm thấy trong một cuốn sách tưởng nhớ các ngôi sao Holywood ở một thư viện, chụp lại một khoảnh khắc trong bộ phim mang tên “Night After Night” vào năm 1932. Ngay khi bức ảnh vừa được lật đến hình nam diễn viên Marty Martyn, cậu bé Ryan Hammons đã chỉ vào bức hình và nói với mẹ mình: “Đây là con. Người này đã từng là con”.

Để tìm hiểu kĩ trường hợp của Ryan, cô Cindy đã nhờ đến sự trợ giúp của Tiến sĩ Jim Tucker, một giáo sư về khoa tâm thần học ở Đại học Virginia.

“Mặc dù rất khó khăn khi chỉ nhìn vào bức ảnh và đoán được nam diễn viên này có cuộc sống như thế nào, nhưng những chi tiết mà cậu bé Ryan cung cấp lại rất khớp với cuộc đời của Marty”,  tiến sĩ Jim nói.

Ryan Hammons đã miêu tả chính xác 55 thông tin, cũng như sự kiện đã xảy ra với diễn viên Marty, và theo môn xác suất thống kê thì việc ngẫu nhiên cậu nói đúng là không thể xảy ra.

Câu chuyện của Ryan khiến nhiều người tin rằng, thuyết luân hồi là có thật và không phải là hư cấu như các nhà khoa học vẫn tuyên bố.

Theo Yan