Việt Trinh – Lý Hùng tái xuất màn ảnh nhỏ

(Tấm Gương) – Chương trình “Người bí ẩn 2015” sẽ phát sóng tập thứ 10 vào 21h tối Chủ nhật tuần này, 17/5 trên HTV7. Đội khách lần này là cặp đôi Lý Hùng – Việt Trinh.

Đội khách tuần này là cặp “tiên đồng ngọc nữ” đình đám của điên ảnh Việt Nam những năm 1990 thế kỷ trước, Việt Trinh – Lý Hùng. Sau thời kỳ vàng son trong sự nghiệp điện ảnh của mình thì hiện tại hai nghệ sỹ này đều đã bước sang tuổi U50 (Việt Trinh sinh năm 1972, còn Lý Hùng sinh năm 1968) với những hoạt động nghệ thuật không còn dày đặc như trước nữa, họ ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà đi sâu hơn vào công tác đào tạo, sản xuất, hỗ trợ các nghệ sỹ thế hệ sau này.

Sau lời giới thiệu của đội nhà thì cặp nghệ sỹ Việt Trinh – Lý Hùng xuất hiện trên nền nhạc của ca khúc “Lâu đài tình ái” quen thuộc. Bước vào vị trí, diễn viên Lý Hùng thay mặt đội khách gửi lời chào đến đội nhà, qua đó anh bày tỏ mong muốn đổi đội để ngồi chung với Việt Hương, “Hôm nay Việt Trinh đẹp lắm nhưng cho anh có ý kiến là anh muốn đổi đội. Đổi một người cũng có chữ lót là Việt, hông đẹp mà độc, đó là Việt Hương”.

Tiếp lời, Việt Trinh cũng không phải dạng vừa khi cho hay cô cũng muốn đổi để chung đội với Hoài Linh: “Anh Lý Hùng thì chị nhìn hai mươi mấy năm nay cũng ngán lắm rồi, dù ảnh rất là đẹp trai và hấp dẫn.

Nhưng cái người mà mình hâm mộ đặc biệt nhất, ao ước được một lần ngồi chung, đó là anh Hoài Linh, cho nên là Trinh có nhu cầu đổi”. Quá “tê tái” trước những lời có cánh của đội khách, Việt Hương thay lời Hoài Linh: “Nói chung là chúng ta chia tay trong hạnh phúc!”.

N. Nhung

Theo Tấm Gương

x TinhHoa Telegram