Từ truyền thống và lịch sử tìm ra nguyên nhân của đại dịch và cách vượt qua kiếp nạn (P2)

13/08/21, 17:37 Nhân quả - Luân hồi

Những ngày gần đây, sự bùng phát và lan rộng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc của đại dịch viêm phổi Vũ Hán đang là vấn đề nóng bỏng rất được mọi người quan tâm, và cũng gây ra không ít hoang mang sợ hãi trong cộng đồng. Bên cạnh những phương pháp y tế phòng chống dịch đang được triển khai, rất nhiều người có tín ngưỡng vẫn đang cầu nguyện và suy ngẫm về nguyên nhân thật sự của lần nhân họa này… 

Thần Phật cứu độ
Nếu nhận ra “con mắt” của dịch bệnh đang nhắm vào những ai thì từ đó có thể tìm ra cách để nhận được sự bảo hộ của Thần Phật và vượt qua kiếp nạn. (Ảnh qua NTD)

Trong phần 1, từ những câu chuyện trong văn hóa truyền thống Đông – Tây và các bài học lịch sử, chúng ta đã rút ra một kinh nghiệm quý báu rằng: dịch bệnh và các loại thiên tai nhân họa đều không xuất hiện ngẫu nhiên, mà là có những vị Thần đang kiểm soát, và chỉ đến khi đạo đức của xã hội loài người trở nên bại hoại.

Như vậy, liên hệ với tình hình đại dịch viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành hiện nay, chúng ta có thể nhận ra “con mắt” của dịch bệnh đang nhắm vào những ai, từ đó tìm ra con đường vượt qua kiếp nạn và hướng đến một tương lai tươi sáng cho chính mình.

Đại dịch viêm phổi Vũ Hán nhắm vào ĐCSTQ mà đến

Vào năm 2020, khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát trên phạm vi toàn cầu, cũng giống như những trận đại dịch khác trong lịch sử, người ta vẫn có thể nhận ra tính lây nhiễm có chọn lọc của nó. Với sự hỗ trợ của máy tính và các phương pháp khoa học hiện đại, “tính chọn lọc” này có thể được nhận thấy hết sức rõ ràng.

Phân tích thống kê trên số liệu lớn của đại dịch viêm phổi Vũ Hán, người ta có thể xác định được con đường lây lan của nó: luôn chạy dọc theo các quốc gia, thành phố, tổ chức và cá nhân có quan hệ mật thiết với Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Những nơi nào càng thân với ĐCSTQ thì dịch bệnh nơi đó càng nghiêm trọng!

Khi đại dịch bùng phát ở châu Âu vào năm ngoái, Ý là quốc gia chịu ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng, đến nay vẫn còn là nỗi kinh hoàng của nhiều người dân, trước đó Ý là thành viên đầu tiên trong các nước công nghiệp G7 gia nhập dự án “một vành đai, một con đường” của ĐCSTQ. Iraq đóng vai trò đầu mối chiến lược trong việc giúp ĐCSTQ thâm nhập vào châu Âu, châu Á và châu Phi, thường bị nhiều người giễu cợt là “đàn em trung thành của ĐCSTQ” – khi đại dịch bùng phát, tỷ lệ nhiễm và số ca tử vong của Iraq luôn ở mức rất cao. 

Các quốc gia châu Âu khác như Anh, Pháp, Đức,… cũng có các chính sách thân cộng hoặc “đi đêm” với ĐCSTQ theo những cách khác nhau, vì vậy đều chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, thậm chí các nhà chính trị, nguyên thủ của các quốc gia này cũng từng nhiễm bệnh. Từ số liệu lớn của dịch bệnh thu thập trên khắp thế giới vào năm 2020, có thể thấy dự án “một vành đai, một con đường” mà ĐCSTQ kỳ vọng đã biến thành “một vành đai, một trận dịch” – những quốc gia tham dự hoặc có liên can đều chịu ảnh hưởng của viêm phổi Vũ Hán. 

dữ liệu 1
Phân tích dữ liệu cho thấy dịch bệnh có tính định hướng cao, chủ yếu nhắm vào những người có tư tưởng thân cộng. (Ảnh qua Minghui.org)

Ngược lại, Đài Loan dù ở ngay sát Trung Quốc, nhưng kiên trì chống lại ĐCSTQ, và quốc gia này đã trở thành hình mẫu cho thế giới trong việc phòng chống đại dịch.

Ở Hoa Kỳ, số liệu thu thập được từ tình hình dịch bệnh trong nửa sau năm 2020 cho thấy rằng tỷ lệ tử vong ở Bang Xanh (thân ĐCSTQ, theo đuổi xã hội chủ nghĩa) thường cao gấp 1-2 lần tỷ lệ tử vong ở Bang Đỏ (chống ĐCSTQ, trân trọng truyền thống dân tộc).

Còn ở Trung Quốc đại lục, số lượng người chết trong đại dịch vẫn còn là một ẩn đố, vì rất nhiều thông tin trên khắp thế giới đã chỉ ra rằng ĐCSTQ đang che giấu sự thật về tỷ lệ lây nhiễm và tử vong trong nước. Tuy nhiên, theo những số liệu rò rỉ lưu truyền trên Internet, người ta nhận thấy rằng trong những người Trung Quốc tử vong, có đến 64% – 88% là đảng viên của ĐCSTQ, mặc dù thực tế, trung bình trong 100 người Trung Quốc chỉ có 6 – 7 người là đảng viên.

Những điều này minh xác chỉ ra rằng, đại dịch thật sự “có mắt”, có thể nhận rõ “diện mạo chính trị” của từng quốc gia, từng tổ chức, từng cá nhân, xem họ là thân ĐCSTQ hay chống ĐCSTQ. Các quốc gia, tổ chức, cá nhân thân ĐCSTQ đa số đều là đối tượng mà đại dịch nhắm đến, còn riêng ở Trung Quốc đại lục, rất rõ ràng là virus trực tiếp hướng đến đảng viên ĐCSTQ và những người ủng hộ họ, những người thờ ơ trước tội ác của họ mà “tấn công”. Cũng do tính nhắm thẳng vào ĐCSTQ của loại virus này, nên nó còn được gọi là “virus ĐCSTQ”.

Rời xa ĐCSTQ: Lựa chọn tươi sáng cho tương lai

Trong trận đại ôn dịch hoành hành vào thời La Mã cổ đại, nhiều người La Mã còn giữ được lương tri và đức tin đã tỉnh ngộ và hiểu rằng đây là quả báo của việc họ đã bức hại Cơ đốc giáo. Những người này bắt đầu sám hối và cầu nguyện, khi ấy kỳ tích khỏi bệnh thật sự đã xuất hiện.

Vào thế kỷ 17, khi đại dịch “Cái Chết Đen” tràn qua ngôi làng Oberammergau ở Bavaria, Đức, người dân nơi đây lâm vào tuyệt vọng và bắt đầu nghĩ đến Chúa. Họ đã sám hối và thề với Chúa rằng nếu may mắn vượt qua kiếp nạn thì họ sẽ lấy hình thức trình diễn vũ kịch để hồi báo ân điển của Chúa. Sau khi dân làng phát thệ, thần tích quả nhiên xảy ra, đại dịch không còn cướp đi sinh mệnh của ai trong làng nữa. Vào năm sau, người dân thực hiện lời hứa của mình, trình diễn vở kịch “Cuộc thương khó của Đức Chúa Jesus” và duy trì truyền thống này đến ngày nay.

Các trận đại dịch khác trong lịch sử cũng tuân theo quy luật như vậy. Khi con người trở nên sa ngã, họ sẽ phải đối diện với kiếp nạn, nhưng nếu họ hồi tâm hướng Thiện, Ôn Thần có thể nhìn thấy và sẽ cho họ thêm cơ hội. 

Ngày nay, một cách quá rõ ràng, đại dịch viêm phổi Vũ Hán (virus ĐCSTQ) chính là nhắm vào tội ác của ĐCSTQ mà đến. Những ai là đảng viên, đoàn viên, đội viên của ĐCSTQ, và những ai từng ủng hộ, tiếp tay, đứng cùng hàng ngũ với ĐCSTQ, hay bàng quan trước tội ác của họ, dù là người phương Tây hay phương Đông, đều là đối tượng chính phải gánh chịu sự trừng phạt của Thần!

tà linh cs
ĐCSTQ thực tế chính là một sinh mệnh tà ác chống lại Thần Phật và muốn lôi kéo con người xuống Địa Ngục cùng với nó, vì thế rời xa ĐCSTQ chính là đang chọn lấy tương lai tươi sáng cho bản thân. (Ảnh qua Epoch Times)

Tuy nhiên, cũng giống như người dân La Mã hay dân làng Oberammergau xưa kia, nếu con người còn có Thiện niệm, trong thời khắc nguy nan có thể kịp thời phân biệt chính tà, từ bỏ ĐCSTQ và cắt đứt mọi liên hệ với nó, sám hối những lỗi lầm trước đây của bản thân, thì Thần Phật từ bi ắt sẽ mở cho người một lối thoát.

Thực tế ở Trung Quốc đại lục, việc đại đa số người bị nhiễm dịch bệnh đều là các đảng viên đã chứng thực điều này. Ngoài ra, mặc dù ĐCSTQ luôn che giấu sự thật, nhưng các câu chuyện về việc người dân Trung Quốc đã đắc phúc báo, gặp may mắn, sau khi tuyên bố thoái đảng – cắt đứt quan hệ với ĐCSTQ – đang ngày càng được lưu truyền rộng rãi trên mạng Internet. 

Khi đại dịch bùng phát ở Trung Quốc vào đầu năm 2020, trang mạng Minh Huệ Net đã kể lại rất nhiều câu chuyện người thật việc thật về những cá nhân, gia đình, hoặc tổ chức từng là đảng viên của ĐCSTQ. Những người này đã bị nhiễm bệnh trong đại dịch và ĐCSTQ đã bỏ mặc họ, khi lâm vào nguy khốn họ tỉnh ngộ và tuyên bố rút khỏi ĐCSTQ. Điều kỳ diệu là sau đó không lâu, họ đã dần bình phục, thậm chí đáng kinh ngạc hơn là những khó khăn mà họ gặp phải trong cuộc sống như mâu thuẫn gia đình, vấn đề kinh tế, các áp lực xã hội,… đều lần lượt được cải thiện, giúp họ tìm ra cuộc sống hạnh phúc thật sự. Chuyện này dường như đã khẳng định với thế nhân rằng Trời cao thật sự sẽ cứu độ và bảo hộ cho những người thật tâm sám hối và rời xa ĐCSTQ.    

Hiện nay ở Trung Quốc đại lục, số người làm “tam thoái” – thoái xuất khỏi các tổ chức đảng, đoàn và đội của ĐCSTQ – đã vượt qua con số 380 triệu người, tức là còn đông hơn cả dân số Hoa Kỳ và vẫn đang ngày một tăng lên. Số liệu này là một minh chứng sống cho Thiên Ý “Trời diệt Trung Cộng”.

thoái đảng
Ngày 17/2/2018, Trung tâm dịch vụ thoái Đảng toàn cầu diễu hành trong ngày đầu năm mới ở New York, đây là nơi người dân có thể đăng ký công khai thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCSTQ. (Ảnh: Epoch Times)

Không những vậy, ở các nước phương Tây, những chính khách từng có quan hệ thân thiết và có phần mờ ám với ĐCSTQ, sau khi bị nhiễm bệnh và tỉnh ngộ, bản thân họ dần bình phục và các vấn đề khó khăn trong nước cũng dần thay đổi. Tiền nhiệm tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, chính là một người rất kiên trì chống lại ĐCSTQ, tuy từng cho kết quả xét nghiệm dương tính với virus ĐCSTQ, nhưng ông không hề có chút triệu chứng nào, vẫn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Ý từng là quốc gia thân cộng điển hình và đã chịu ảnh hưởng cực kỳ nặng nề khi đại dịch xuất hiện ở châu Âu. Sau biến cố này, các chính khách của Ý đã nhận ra chính quyền ĐCSTQ tà ác đang cố tình che giấu dịch bệnh và họ bắt đầu biểu hiện thái độ quay lưng với ĐCSTQ. Điều này đã mang lại phúc báo và vinh diệu cho nước Ý và người dân Ý ngay sau đó, khi mà đội tuyển của quốc gia này đã đăng quang Euro 2020 một cách thuyết phục – điều mà những năm trước đó, ngay cả những cổ động viên mơ mộng nhất cũng không dám nghĩ đến!

Trên thực tế, Ý cũng không phải là trường hợp duy nhất nhận được vinh diệu sau khi minh bạch chân tướng tà ác của ĐCSTQ. Một trường hợp khác, ngày 19/11/2006, Tòa án quốc gia Tây Ban Nha đã cáo buộc cựu chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân phạm tội diệt chủng vì những tội ác của ông này trong cuộc bức hại Pháp Luân Công. 

Sau đó không lâu, đội tuyển Tây Ban Nha đã đạt được 3 thành công liên tiếp ở các đấu trường danh giá nhất, đó là 2 chức vô địch Châu Âu (2008, 2012) xen kẽ với chức vô địch thế giới (2010), có thể nói là thành tích vô tiền khoán hậu trong lịch sử bóng đá thế giới, mặc dù trước đó Tây Ban Nha không hề có thành tựu gì nổi bật trong các giải đấu này.

Những việc này chứng tỏ rằng các cá nhân, gia đình, thậm chí là quốc gia, nếu có thể nhận rõ tội ác của ĐCSTQ và chủ động rời xa nó, thì sẽ được Thần Phật ban phúc lành.

9 chữ vàng: Chân ngôn giúp người vượt qua kiếp nạn

Hiện nay, mặc dù đại dịch đang bùng phát nghiêm trọng trên phạm vi cả nước và các loại vaccine dường như vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, nhưng nhiều người vẫn chưa hết hy vọng. Rất nhiều bệnh nhân đã trải nghiệm hiệu quả thần kỳ của việc thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”. Có thể nói, đây là một phương pháp điều trị dựa trên tín ngưỡng và tâm linh, nhưng hiệu quả thực tế đã chứng minh nó không phải là viển vông vô căn cứ.

luyện công
Học viên Pháp Luân Công đang luyện bài công pháp số 5. (Ảnh qua NTD)

Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) là một môn khí công Phật gia tu luyện thân thể và đề cao tâm tính của con người dựa trên các nguyên lý là Chân, Thiện và Nhẫn. Môn khí công này đã bị ĐCSTQ vô cớ đàn áp và bức hại tàn bạo từ ngày 20/7/1999, tuy nhiên, vì những hiệu quả siêu thường trong việc chữa bệnh và nâng cao tinh thần của người luyện tập, Pháp Luân Công chẳng những không bị trấn áp mà còn phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Đến nay đã có hơn 100 triệu người tập Pháp Luân Công trên 114 quốc gia.

Một điều thần kỳ khiến rất nhiều người dân toàn thế giới (đặc biệt là người dân Trung Quốc đại lục) đi từ hoài nghi đến tin tưởng, đó là không chỉ những người tu luyện Pháp Luân Công có thể đạt được thân thể khỏe mạnh không có bệnh tật, mà ngay cả những người không tu luyện Pháp Luân Công nhưng có thái độ và lời nói ủng hộ học viên Pháp Luân Công hoặc đồng ý với các nguyên lý của Pháp Luân Công, cũng có thể khiến bệnh tật của họ bình phục hoặc thuyên giảm. Việc thành tâm niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” cũng mang lại tác dụng diệu kỳ này. Vì vậy rất nhiều người gọi đây là “9 chữ vàng” hoặc “cửu tự chân ngôn”.

Nếu nói rằng “dịch bệnh có mắt”, thì quả thật những người thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn, cũng là những người đã lựa chọn tin tưởng vào các giá trị đạo đức phổ quát Chân Thiện Nhẫn, đồng nghĩa với việc họ phản đối tội ác và cuộc bức hại vô cớ của ĐCSTQ đối với học viên Pháp Luân Công, nên Thần Phật có thể nhìn thấy và tiêu bỏ kiếp nạn cho họ.

Y học hiện đại cũng nhìn nhận rằng những tâm lý xấu như nóng giận, ghen ghét, lo lắng, oán hận,… sẽ sản sinh ra độc tố trong cơ thể, có thể gây ra bệnh và làm suy giảm hệ miễn dịch. Theo cách nói này, việc nhẩm niệm 9 chữ chân ngôn có thể cải thiện tâm trạng theo các nguyên lý đạo đức của Chân Thiện Nhẫn, từ đó sinh ra những năng lượng thuần chính, đề cao sức đề kháng, thanh lọc thân và tâm của người niệm, ngăn chặn tà khí (bệnh độc, virus) xâm phạm.

9 chữ vàng
9 chữ chân ngôn mang năng lượng thuần chính Chân Thiện Nhẫn cứu người vượt qua đại dịch. (Ảnh qua Pinterest)

Một người Mỹ gốc Do Thái là bà Osnat Gad, đã ngoài 70 tuổi, bị nhiễm virus ĐCSTQ vào tháng 3 năm 2020. Bà bị mất vị giác và cảm thấy khó thở, khi đã chuẩn bị tâm lý đối diện với cái chết thì một người bạn của bà là Anna đã gọi qua điện thoại để nói với bà về việc thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”. Sau khi bà làm theo lời của Anna, kỳ tích đã xuất hiện! Bà lấy lại được nhịp nhở, và chỉ trong 3 ngày bà có thể hô hấp như người bình thường. Khi hồi phục hoàn toàn, bà Gad rất cảm động và nói: “Thực sự tôi phải cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp và Anna. Chúa đã gửi họ đến cho tôi.”

Theo một thống kê chưa đầy đủ được công bố trên mạng Chánh Kiến Net, có rất nhiều ví dụ về những trường hợp may mắn khỏi bệnh sau khi thành tâm tụng niệm 9 chữ chân ngôn như bà Gad, những người này đến từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Đan Mạch, Pháp, Canada,… với đủ các độ tuổi khác nhau.

Ở Việt Nam, sau khi đại dịch bùng phát, trong các group cộng đồng trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều câu chuyện về những người thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” đã cải biến hoàn toàn sức khỏe của họ hoặc bảo hộ họ bình an: có người làm việc ở tuyến đầu chống dịch, trường kỳ tiếp xúc với F0, nhưng vẫn không hề bị lây bệnh; có người dương tính với virus, nhưng sau khi thành tâm tụng niệm đã cải thiện sức khỏe và quay trở về âm tính; có người trước đó sức khỏe rất yếu, sau khi tin tưởng và kiên trì niệm đã hoàn toàn bình phục,…

Chị H.H.T., sinh năm 1984, công nhân công ty CE Link (Bắc Giang), đã bị dương tính với virus ĐCSTQ vào cuối tháng 5 năm nay. Khi ở bệnh viện, phần do bệnh, phần do tinh thần, khiến sức khỏe và tâm lý của chị hoàn toàn suy sụp.

Đến ngày 2/6, một người bạn đã chia sẻ cho chị thông tin về việc niệm 9 chữ chân ngôn và khuyên chị nên thành tâm tụng niệm. Ban đầu chị không tin lắm, nhưng cũng quyết định thử vì không mất mát gì. Sau đó, chị dần khỏe lại, ngủ ngon hơn mà không cần dùng đến thuốc sau nhiều tháng sử dụng nó, tâm trạng chị cũng trở nên an hòa và thoải mái hơn, chị vui mừng nhắn chồng và con mình cùng niệm. Kết quả xét nghiệm của chị trở về âm tính lần 1, lần 2, lần 3, và chị có thể xuất viện sớm hơn dự tính.

H.T.T
Chị H.T.T – Bệnh nhân F0 và sớm được trở về sau 3 lần xét nghiệm âm tính với virus ĐCSTQ (Ảnh qua NTD)

Mặc dù những trường hợp “khỏi bệnh thần kỳ” như vậy có rất nhiều ở cả trong và ngoài nước, nhưng vẫn có người cười chê và cho rằng đây là “mê tín”. Thực tế thì, khi người ta lâm vào bước đường cùng của sinh mệnh, liệu họ có còn tâm trạng để phân biệt xem đây là mê tín hay không mê tín không? Có lẽ đối với họ khi ấy, một phương pháp dù huyền hoặc khó tin thì cũng là một hy vọng mong manh.

Bài viết này không hề có ý bài xích các phương pháp trị liệu của khoa học hiện đại, mà chỉ muốn dẫn ra một con đường điều trị bổ trợ cho quý độc giả, một con đường hướng đến tinh thần, tâm linh và tín ngưỡng. Trong tình huống trước mắt, nếu việc chăm sóc y tế, uống thuốc hoặc tiêm vaccine cũng không thể khởi nhiều tác dụng, thì việc thử niệm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” cũng là một lối thoát, cũng là một cơ hội để thử vận may, dù sao cũng nên thử chứ không nên bỏ qua, biết đâu điều kỳ diệu sẽ đến với bạn?

Thế Di

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Hạt giống

  Hạt giống