Tiết lộ: Cục Cảnh vệ Trung Nam Hải sắp xếp mỹ nữ “tiến cung” cho các lãnh đạo cấp cao

09/06/20, 09:08 Trung Quốc

Gần đây, một cựu cảnh vệ ở Trung Nam Hải đã tiết lộ về nội tình của Cục Cảnh vệ Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) trên Internet, giúp thế giới bên ngoài có thể nhìn thấy phần nào diện mạo thực sự của khu vực quyền lực nhất Trung Quốc này.

Các nhà lãnh đạo cao nhất của ĐCSTQ đều sống ở Trung Nam Hải và được Cục Cảnh vệ Trung ương bảo vệ nghiêm ngặt.
Các nhà lãnh đạo cao nhất của ĐCSTQ đều sống ở Trung Nam Hải và được Cục Cảnh vệ Trung ương bảo vệ nghiêm ngặt. (Ảnh qua Getty Image)

Cục Cảnh vệ Trung ương đóng một vai trò hỗ trợ quan trọng đối với các thay đổi của chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) thời hiện đại. Các nhà lãnh đạo cao nhất của ĐCSTQ, cũng như Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị được bầu bởi Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc khóa 18 và 19 đều sống ở Trung Nam Hải và được Cục Cảnh vệ Trung ương bảo vệ nghiêm ngặt.

Một cựu cảnh vệ (vệ sĩ) của Trung Nam Hải có nickname “Tiểu Ca Henry” (@henglixiaoge), đã kể câu chuyện bên trong của Trung Nam Hải trong chương trình phát sóng trực tuyến của “Luther Media”, bao gồm cả việc Cục Cảnh vệ Trung ương sắp xếp phụ nữ để “tiến cung”.

Theo tiết lộ của “Tiểu Ca Henry”, các lãnh đạo hàng ngày đều ở cùng với Cục An ninh và thân thiết hơn cả với gia đình họ. Thư ký cũng là một thành viên của Cục Cảnh vệ, mức độ bảo mật tương đối cao. “Chúng tôi đều ký điều khoản bảo mật, bởi vì hàng ngày đều tiếp xúc các văn bản tuyệt mật, nên người ngoài là không được phép tham gia”.

“Tiểu Ca Henry” giới thiệu một số đơn vị của Cục Cảnh vệ Trung ương, trong đó, Cục Cảnh vệ tại Trung Nam Hải chủ yếu được chia thành Phòng Dịch vụ và Phòng Cung ứng, chịu trách nhiệm về trái cây tươi, gạo, đồ ăn và rượu Mao Đài trong các ngày lễ, Tết; Phòng Thực phẩm chịu trách nhiệm nấu ăn cho lãnh đạo; Phòng Chăm sóc sức khỏe phụ trách tình hình sức khỏe của lãnh đạo, danh sách các bác sĩ là các chuyên gia từ các bệnh viện lớn.

Ở phía bắc của Trung Nam Hải, có một nhà hàng ở bên trái, phòng Cảnh vệ ở bên phải. Cục 2, Cục 3 Tổng cục Tham mưu, phân tích tình báo đều ở đó. Chỉ một số biển số xe nhất định mới được phép vào khu vực cấm của Trung Nam Hải, màu đỏ là biển xe Cảnh vệ khi vào Trung Nam Hải.

“Tiểu Ca Henry” còn tiết lộ thêm, Cục Cảnh vệ còn có một nhiệm vụ không hề tiết lộ ra bên ngoài, đó là ngoài việc lựa chọn người từ bộ đội địa phương cho Cục Cảnh vệ, còn phụ trách lựa chọn những cô gái xinh đẹp, hai bên ký kết hợp đồng, đưa đến nhà của lãnh đạo.

“Lãnh đạo trước đây luôn muốn thường xuyên thay đổi, nếu không thích thì sẽ gọi điện và nói ‘không cần nữa’, ‘giúp cô ta sắp xếp công việc'”. “Tiểu Ca Henry” nói “nội bộ chúng tôi thường lan truyền một câu nói, ‘gái’ trong khu Phục vụ nhiều không đếm xuể”.

Nghe nói rằng, các tiếp viên trên chuyên cơ của nhà lãnh đạo Trung ương được gọi là “Đội Kim Phượng”, và tất cả họ đều rất xinh đẹp, nhiều người trong số họ trở thành “tiểu tam” của các lãnh đạo Trung ương. 

Video chương trình phát sóng trực tuyến của “Luther Media”

Năm đó, Lệnh Kế Hoạch đã để ý tiếp viên hàng không VIP trên chuyên cơ của Hồ Cẩm Đào, cô được chuyển đến Đại lễ đường Nhân dân để phục vụ ông ta, để ông ta có thể tiện bề gần gũi hẹn hò.

Ngoài ra, chủ sở hữu của một công ty giải trí ở Hồng Kông đã cố gắng tìm một trinh nữ cho các nhà lãnh đạo, và người đó còn phải là một cô gái tóc vàng.

Người ta đồn đại rằng nữ ca sĩ nổi tiếng sớm Tống Tổ Anh có mối quan hệ cá nhân với cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân, cô thường qua lại nhà của Giang Trạch Dân. “Tiểu Ca Henry” nói rằng ông đã thấy Tống Tổ Anh đi vào Trung Nam Hải và cũng ám chỉ rằng các nữ diễn viên khác cũng thường lui tới Trung Nam Hải. Các nhà lãnh đạo cảm thấy rằng việc họ có con ngoài giá thú với các minh tinh là chuyện bình thường, và không ai cảm thấy bất thường.

“Tiểu Ca Henry” nói, Cục Cảnh vệ Trung ương chia làm nhiều bộ phận, đội Cảnh vệ đều mặc quân phục, người ngoài thì thấy uy nghiêm thực chất bên trong thối nát, chủ yếu để bảo vệ nơi ở, nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi của Ủy viên cấp cao, súng đeo bên người thì đều không có đạn, đạn đều được để ở doanh trại, để phòng khi bất trắc. Ngoài ra, việc đảm bảo an toàn của các Ủy viên trung ương khác là nhiệm vụ của Cảnh sát vũ trang.

Nhưng nơi nhạy cảm nhất là Sở Cảnh vệ, mà người ngoài hay gọi là “Vệ sĩ Trung Nam Hải, “Tiểu Ca Henry” nói rằng vệ sĩ của Sở Cảnh vệ sống trực tiếp trong nhà của lãnh đạo, là vệ sĩ thân cận. Các lãnh đạo đi ra nước ngoài thì cũng đi theo. “Tôi thấy họ biết những môn võ như khí công, vật tự do, thật ra cũng không bằng luyện ngắm súng chuẩn, sẽ mang tính thực tế hơn”.

“Tiểu Ca Henry” nói rằng bầu không khí ở Trung Nam Hải bây giờ rất căng thẳng. Trước đây, cách lãnh đạo vẫn hay ra ngoài để chạy bộ. Người của Sở Cảnh vệ phải chạy theo bên cạnh, nhưng bây giờ thì rất nguy hiểm, một vài người có thể lật đổ cả chính quyền, vì vậy các nhà lãnh đạo cũng hiếm khi chạy bộ.

3 sự kiện thần bí từng làm rúng động Trung Nam Hải, quân đội cũng đã được điều động
Trung Nam Hải bây giờ rất nguy hiểm, một vài người có thể lật đổ cả chính quyền, vì vậy các nhà lãnh đạo cũng hiếm khi ra ngoài. (Ảnh qua Getty Images)

“Tiểu Ca Henry” nói rằng, trước đây khi bắt “bè lũ bốn tên”, Uông Đông Hưng, Cục trưởng cục Cảnh vệ, đã lấy lý do gọi họ đến họp, Cục Cảnh vệ đã sử dụng đến đội Cảm tử quân, chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 3 người, bắt từng người trong số họ, bây giờ tình hình này rất dễ lặp lại.

“Tiểu Ca Henry” còn tiết lộ, chỉ có bảy người trong số 1,4 tỷ người có thể tham gia vào đội ngũ lãnh đạo cao nhất (7 thường ủy Bộ Chính trị), cách để họ trở lên giàu có cũng khiến người khác bất ngờ, nhiều cơ hội đến nỗi mà ngay cả thư ký và nhân viên Cục Cảnh vệ Trung ương chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ cũng có cơ hội làm giàu.

“Tiểu Ca Henry” nói rằng, nhiều người muốn đưa quà tặng đến nhà Ủy viên Thường vụ nhưng không được, liền sẽ nhớ đến những thư kí, tài xế như họ. Mặc dù cơ hội để các cảnh vệ phát tài rất lớn, tuy nhiên “Tiểu Ca Henry” cũng tiết lộ rằng “những người bên cạnh lãnh đạo là những người gần gũi nhất, cũng là người gặp nguy hiểm nhất”, có thể đột nhiên “biến mất” bất cứ lúc nào.

Gia Hưng (Theo Secretchina)

Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Người cá đang sống ở đâu?

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

  Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách