Thủy Tiên công khai đăng hình bé Bánh Gạo trên trang cá nhân

Mặc dù gương mặt của bé không được chụp cận cảnh phía trước, nhưng có thể thấy trong ảnh, bé Bánh Gạo (con gái cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh) khá bụ bẫm và đáng yêu.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải hình ảnh con gái trên trang cá nhân với dòng caption: “Bố ơi.. mình đi đâu thế?”. Trong ảnh, Công Vinh đang dắt tay con gái rất ân cần. Bé Bánh Gạo mặc chiếc váy đỏ, đi giày đỏ theo sau bố và còn kéo theo một chiếc vali Hello Kitty xinh xắn.

Mặc dù gương mặt của bé không được chụp cận cảnh phía trước, nhưng có thể thấy trong ảnh, bé Bánh Gạo khá bụ bẫm và đáng yêu.

Thủy Tiên công khai đăng hình bé Bánh Gạo trên trang cá nhân

Thủy Tiên vốn là người “kín như bưng” trong chuyện con cái. Kể từ khi có bầu bé Gạo, Thủy Tiên gần như “biến mất” khỏi showbiz. Chỉ duy nhất trong tiệc sinh nhật của cô, Thủy Tiên mới công khai hình ảnh “bầu bí”.

Con gái Thủy Tiên Công Vinh có tên gọi ở nhà là Bánh Gạo, bé sinh ngày 2/1/2013, thế nhưng cho tới thời điểm này, hình ảnh của bé được lộ diện trước công chúng là rất ít ỏi.

Thủy Tiên và Công Vinh chưa bao giờ để lộ gương mặt con gái

Lý giải về việc giấu kỹ hình ảnh con, cả Thủy Tiên và Công Vinh đều khẳng định việc làm đó là giúp Bánh Gạo có được một cuộc sống bình thường như những em bé khác. Chia sẻ về công chúa của mình, Công Vinh từng cho biết: “Thú thực là trước đây tôi thích con trai hơn, tuy nhiên, giờ mới thấy có con gái là sướng. Chỉ mong sao cho bé lớn nhanh chút để có thể mua nhiều váy áo xúng xính cho bé mặc… Xấu đẹp, chân dài, chân ngắn không quan trọng, tôi chỉ mong sao con khỏe mạnh, không bị ốm đau, bệnh tật gì thôi. Mỗi lần xa nhà, nghe con khóc qua điện thoại là tôi xót hết cả ruột”.

Cho đến giờ, khi bé Bánh Gạo đã lớn hơn, Thủy Tiên vẫn giữ vững quan điểm không công khai hình ảnh của con gái.

Con gái Thủy Tiên luôn được nữ ca sĩ “che chắn” một cách cẩn thận

Mi Anh

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

x TinhHoa Telegram