Team Yanbi, Yến Lê gây “SỐc trong bài dân gian remix Cỏ Lá “cực phẩm”

Vượt lên ở phút cuối, Yanbi – Yến Lê giành chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ Lip B tại “The Remix” 2017.

Tối ngày 24/2, tập cuối cùng vòng Mini show combat Remix New Generation đã lên sóng truyền hình. Nhóm nhạc Lip B và cặp đôi Yanbi – Yến Lê đã mang đến một đêm nhạc đầy sắc màu. Mỗi đội là một cá tính âm nhạc riêng biệt, một cuộc chiến ngang tài ngang sức khiến giám khảo cũng khó khăn trong việc đưa ra kết quả.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là 3 nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh cùng hội đồng giám khảo chuyên môn gồm 31 người  là nhà báo và các chuyên gia âm nhạc.

Điểm nhấn của nhóm trong tiết mục của mình là ca khúc Cò lả, nếu như, tất cả các tiết mục của các team khác đều sôi động bùng nổ ở phần trình diễn cuối cùng thì team Yanbi – Yến Lê sẽ mang đến sự lắng đọng, một sự khác biệt trong 6 tập Remix New Generation.

Kết thúc phần trình diễn, giám khảo Lưu Thiên Hương liền thốt lên rằng “hay quá” và cho biết: “Cả team đã chia công việc ra rất đồng đều, người ca sĩ hầu như là linh hồn của cả team. Yanbi và Yến Lê làm rất tốt. Đặc biệt là phần phối khí, thật sự là ở ca khúc Thu cuối tôi và anh Linh đã sởn da gà. Các bạn còn khôn khéo để phần dân gian ở phần cuối, để mang lại cho khán giả không khí đầy nghệ thuật nhưng không mất đi chất Remix”.

Với Hồ Hoài Anh, anh chỉ hơi tiếc một chút khi đội Yanbi – Yến Lê thiếu sự đầu tư dàn dựng công phu. Nếu là mình, Hồ Hoài Anh khẳng định sẽ “bán nhà” để tham dự cuộc thi này, vì đây là cơ hội giúp Yến Lê có thể bước lên một bước tiến khác trong sự nghiệp.

Kết quả, nhóm Yanbi – Yến Lê nhận được 18/31 điểm từ hội đồng báo chí chuyên môn.

Đến lượt các giám khảo cho điểm thí sinh mà mình yêu thích. Cả ba giám khảo đều dành 2 điểm cho nhóm Yabi – Yến Lê. Kết quả nhóm Yanbi – Yến Lê có số điểm cao hơn (24 điểm) và là đội thi giành chiến thắng bước vào vòng Liveshow.

Tổng hợp

x TinhHoa Telegram