“Người thằn lằn”, quái vật đầm lầy huyền thoại ở Nam California, dường như đã xuất hiện trở lại khi một cô gái và một người đàn ông cùng ở Nam California công bố những hình ảnh về sinh vật này.

Cô Sarah bắt gặp sinh vật huyền thoại này khi đang đi đến nhà thờ.

Hôm 2/8, cô Sarah Berra, một cư dân tại quận Sumter thuộc bang Nam Carolina, Mỹ, cho biết, khi đang đi đến nhà thờ cùng một người bạn thì cô nhìn thấy “người thằn lằn” đang chạy lẫn trong các hàng cây.

Khi nhìn thấy “người thằn lằn”, cô Sarah đã dùng điện thoại để chụp lại hình ảnh về sinh vật bí ẩn này. Hình ảnh này cho thấy, sinh vật này đứng thẳng, có cơ bắp đầy người, mỗi chân chỉ có 3 ngón với móng vuốt và các ngón tay cũng đều có móng vuốt. Ngoài ra, nó còn có một đôi mắt đỏ ngầu, một cái đuôi dài như đuôi Kangaroo.

Trong một bức thư điện tử gửi hãng tin ABC News, cô Sarah viết rằng, “Thề với Chúa là tôi không hề bịa đặt ra điều này. Thật không thể diễn tả nổi!

Một ngày sau đó, khi cô Sarah bị cáo buộc bịa đặt vì sinh vật mà cô bắt gặp chỉ là một người đàn ông giả trang trong bộ đồ “người thằn lằn” bằng cao su, thì một cư dân địa phương khác đã công bố đoạn video ngắn mà anh quay được hồi Tháng 5.


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Người này cho biết, anh đã quay đoạn video này trong khi đi săn chồn hương, nhưng không có ý định công bố nó cho đến khi có tin cô Sarah nhìn thấy “người thằn lằn”.

Đoạn video do người đàn ông này gửi hãng tin WCIV:

Anh viết trong bức thư điện tử gửi hãng tin WCIV rằng, “tôi đã đọc câu chuyện về “người thằn lằn” của hãng tin và nó đã cho tôi sự can đảm để gửi cho quý vị một đoạn video mà tôi đã quay vào đầu tháng Năm. Mặc dù vợ tôi tin rằng nó có thật, nhưng cô ấy nói sẽ cảm thấy xấu hổ nếu mọi người nghĩ tôi là một người ngớ ngẩn, vì thế tôi đã giữ im lặng”.

Đoạn clip dài 24 giây cho thấy một bóng đen cao lớn với cái đuôi dài đang luồn lách như tên bắn trong những hàng cây, được người đàn ông này quay cách đó khoảng 27- 36,5 mét. Anh dừng quay khi sinh vật này phát hiện ra và quay về hướng anh.

Đây không phải là lần đầu xuất hiện tin về “người thằn lằn”. Cách đây 27 năm, vào khoảng 2 giờ chiều ngày 29/6/1988, anh Christopher Davisđã nhìn thấy sinh vật này khi anh đang loay hoay thay phụ tùng ô tô ở ven đường, gần khu giáo hội Lyzhen ở miền nam bang California, Mỹ. Lúc anh quay đầu lại thì nhìn thấy một quái vật có chiều cao khoảng 2 mét và đôi mắt màu đỏ, cách anh khoảng 25 mét, đang đi tới.

Quá hoảng sợ, anh Davis chạy vội vào trong xe, đóng sập cửa lại. Sinh vật này định nhảy lên nóc xe của anh để vào bên trong, nhưng anh đã cố gắng bẻ tay lái để hất nó xuống khỏi xe. Khi về đến nhà, anh phát hiện cửa kính đã bị hỏng và mui xe đầy những vết xước.

Anh Davis kể lại rằng “người thằn lằn” có hai tay, mỗi bàn tay chỉ có 3 ngón, đen và to dài, nước da màu lục. Thân hình “người thằn lằn” cao to, mắt đỏ, đầy lông lá.

Theo CNN, trong gần ba thập kỷ qua, đã xuất hiện nhiều dấu vết của sinh vật huyền thoại này. Năm 2008, hai người đàn ông tên Bob và Dixie Rawson cho rằng “người thằn lằn” đã cào xước chiếc xe minivan của họ. Khi ấy, các nhà chức trách địa phương đã không tìm thấy bằng chứng cụ thể để chứng minh sự tồn tại của loài sinh vật này.

Video do CNN đưa tin:

Theo daikynguyenvn