MC Kỳ Duyên bị mất cắp khi du lịch Italy

Sau 3 ngày bị kẹt tại Rome, Italy do mất cắp vali có thẻ tín dụng, hộ chiếu, Kỳ Duyên đã bay về Mỹ và hài hước cho biết còn lâu nữa mới quay lại đây.

Kỳ Duyên kể ngày 15/8, chị ra ga xe lửa tới sân bay ở Italy để đáp máy bay về Mỹ. Khi chị đang xem giờ xe lửa khởi hành trên bảng thông báo, xung quanh cũng rất đông người, có một ông già trông hiền lành đứng cạnh. Người đàn ông này nhìn bảng rồi ra vẻ mắt mờ không đọc rõ, nhờ Kỳ Duyên coi hộ chuyến xe kế tiếp đi sân bay là mấy giờ và khởi hành từ đâu.

“Kỳ Duyên lo đọc bảng để giúp ông tìm chuyến xe, chỉ phân tâm vài giây quay lại thì cái giỏ kéo tay, trên có ví đã bị người đứng sau kéo đi. Thì ra họ 'làm ăn' theo cặp, một người nói chuyện để đánh lạc hướng và một người lấy đồ. Thế là mất hết hộ chiếu, thẻ tín dụng, bằng lái xe”, chị cho biết.

Cũng theo Kỳ Duyên, lúc đó chị phải trông 4 chiếc vali, còn người bạn thân đang chạy đi mua vé xe lửa.

Kỳ Duyên ngẫu hứng giữa đường phố Italy. Ảnh: FBNV

“Tất cả thẻ tín dụng Duyên gọi báo mất và đóng kịp thời nên chưa ai xài đồng nào. Điện thoại đang cầm trong tay, máy ảnh để trong vali khác và đã mua bảo hiểm cho chuyến đi nên mọi chi phí sẽ được đền bù”, Kỳ Duyên cho hay.

Trong hơn 20 năm chưa bao giờ Kỳ Duyên bị mất đồ, trong khi hầu như tuần nào cũng bay. “Hy vọng đây là lần đầu và cũng là lần cuối”, chị nói.

Kỳ Duyên còn hài hước: “Lần thứ nhất tới đây được cầu hôn nhưng rồi cuộc tình đã trôi theo dòng nước. Lần thứ hai, phi trường bị cháy nằm chờ bao lâu mới có chuyến bay. Lần này bị mất cắp… Thế là quá tam ba bận. Đường nào cũng về La Mã nhưng chắc còn lâu lắm Kỳ Duyên mới dám lên đường đi Italy”.

Anh Phương

Theo VnExpress – Du Lịch

x TinhHoa Telegram