Lenovo tung smartphone A5000 pin ‘trâu’, màn hình phủ Nano

Lenovo vừa bổ sung vào bộ sưu tập smartphone phổ thông của mình thêm sản phẩm A5000.

Lenovo vừa giới thiệu mẫu smartphone 2 SIM Lenovo A5000 thuộc phân khúc phổ thông. Theo Lenovo, A5000 sở hữu công nghệ sạc pin thông minh và được trang bị phần mềm tiết kiệm điện năng.

Lenovo A5000 được trang bị vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.3GHz, 1GB RAM, màn hình HD 5-inch với công nghệ phủ Nano cho khả năng chống nước. Máy còn được cài đặt sẵn nhiều ứng dụng phục vụ cho công việc như Evernote, Camcard, Camscanner và gói phần mềm văn phòng Kingsoft Office.

Ngoài ra, A5000 còn sở hữu camera chính 8MP và camera phụ 2MP. Máy được trang bị bộ nhớ trong 8GB (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng thêm tối đa 32GB) và sử dụng giao diện VIBE UI 2.0.

Cũng như các dòng smartphone khác của hãng, Lenovo A5000 được cài đặt sẵn gói phần mềm thông minh DOit của Lenovo, trong đó nổi bật nhất là bộ ba ứng dụng quen thuộc bao gồm: SHAREit – chia sẻ thông tin không dây tốc độ cao giữa các thiết bị, SECUREit – bảo vệ an toàn trước virus độc hại, nâng cao độ khả dụng của máy, và SYNCit – sao lưu, khôi phục hay đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng lên “đám mây”.

Lenovo A5000 có 2 màu đen và trắng với giá bán dự kiến khoảng 140 USD (3 triệu đồng).

Xem thêm ảnh báo chí của Lenovo A5000 (Ảnh: Lenovo):

Camera 8MP ở mặt sau kèm đèn flash trợ sáng.

Loa thoại ở cạnh trên màn hình.

3 phím cảm ứng quen thuộc ở cạnh dưới màn hình.

Máy chạy trên giao diện VIBE UI 2.0 tùy biến dựa vào nền tảng Android.

Màn hình sản phẩm được phủ Nano.

Theo 24h.com.vn

x TinhHoa Telegram