ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công suốt 20 năm nay, đã viện đến các thủ đoạn tà ác từ cổ chí kim, nhưng đều được tiến hành dưới hình thức dối trá lừa gạt
ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công suốt 20 năm nay, đã viện đến các thủ đoạn tà ác từ cổ chí kim, nhưng đều được tiến hành dưới hình thức dối trá lừa gạt. (Ảnh: IMDb)

Ký ức ngày 20/7: “Đại vương Khủng bố” hiện nguyên hình

Ngày 20/7/1999 đối với những người tu luyện Pháp Luân Công tại Trung Quốc chính là một đoạn ký ức kinh hoàng. Trong dự ngôn của nhà tiên tri Nostradamus, đó đánh dấu cho sự xuất hiện của “Đại vương Khủng bố”, gây ra cuộc bức hại tàn ác đã kéo dài suốt 20 năm qua.

Cách đây hơn 400 năm trước, nước Pháp có một nhà tiên tri kiệt xuất tên là Nostradamus (14/12/1503 – 2/7/1566), ông lấy thuật chiêm tinh thời trung cổ làm nền tảng, dùng góc nhìn độc đáo riêng biệt cùng trải nghiệm đặc thù của tự mình đã viết nên bộ sách dự ngôn nổi tiếng “Các Thế Kỷ”. Bộ tác phẩm thần bí này đến nay vẫn được mọi người tham khảo.

Nostradamus, nhà tiên tri nổi tiếng nước Pháp với nhiều dự ngôn chuẩn xác phi thường.
Nostradamus, nhà tiên tri nổi tiếng nước Pháp với nhiều dự ngôn chuẩn xác phi thường. (Ảnh: SciTecLibrary)

Vần thơ tiên tri về “Đại vương Khủng bố” của nhà tiên tri Nostradamus

Trong một nghìn vần thơ dự ngôn của “Các Thế Kỷ” có một câu thơ đã viết rõ năm tháng cụ thể, đó chính là câu thơ dự ngôn về “Đại vương Khủng bố” giáng thế ngay trong thời đại ngày nay của chúng ta:

Các Thế Kỷ X, Khổ 72

Nguyên văn tiếng Pháp:

L’an mil neuf cens nonante neuf sept mois

Du ciel viendra vn grand Roy d’effrayeur

Resusciter le grand Roy d’Angolmois,

Auant apres Mars regner par bon heur.

Tiếng Anh:

The year 1999, seventh month,

From the sky will come a great King of Terror:

To bring back to life the great King of the Mongols,

Before and after Mars to reign by good luck.

Tiếng Việt:

Vào năm 1999, tháng 7,

Để Đại vương Angoulmois phục sinh,

Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống,

Đến thời trước và sau khi Mars thống trị thiên hạ,

Nói là để có cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Sự kiện ĐCSTQ phát động cuộc bức hại Pháp Luân Công

Tháng 7/1999, sự kiện mang tính khủng bố lớn nhất phát sinh trên toàn thế giới chính là việc Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mà đứng đầu là tập đoàn chính trị Giang Trạch Dân đã bức hại tập thể những người tập Pháp Luân Công, một pháp môn tu luyện của Phật gia. 

Tập đoàn Giang Trạch Dân báng bổ Phật Pháp, bức hại người tu luyện chính là một việc “khủng bố” đáng sợ nhất nơi thế gian con người. “Đại vương Khủng bố” ở đây không ai khác chính là tập đoàn chính trị Giang Trạch Dân của ĐCSTQ. 

Vậy “Đại vương Khủng bố” rốt cuộc đáng sợ như thế nào? Có thể đến nay vẫn còn khá nhiều người không rõ được, không thể có được những liễu giải sâu sắc về Pháp Luân Công, cũng không thể thật sự hiểu rõ được bản chất thật sự của ĐCSTQ, không thể nhìn thấu toàn bộ diện mạo chân thật của nó. 

Kỳ thực, ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công suốt 20 năm nay, đã viện đến các thủ đoạn tà ác từ cổ chí kim, nhưng đều được tiến hành dưới hình thức dối trá lừa gạt, vậy nên đến nay rất nhiều người vẫn không thể hiểu rõ được chân tướng.

ĐCSTQ tẩy não người dân chính là chuẩn bị cho cuộc bức hại Pháp Luân Công tháng 7/1999

ĐCSTQ từ khi xuất hiện đã luôn đối kháng lại chư Thần Phật, vì vậy đã dùng đến những oai lý tà thuyết chối bỏ Thần để mê hoặc con người. 

Ví như thuyết Tiến hóa của Darwin đã chặn đứng con người ta tìm tòi về bản gốc nguyên lai của sinh mệnh; thuyết duy vật của Karl Marx đã chặt đứt những khám phá tìm tòi của con người về các thế giới vi quan và những không gian khác. 

Thuyết vô thần của ĐCSTQ trên cơ bản đã chặt đứt con đường hướng đến Thần Phật của con người. Đây chính là ngục tù tinh thần mà ĐCSTQ đã chuẩn bị sẵn để giam hãm người Trung Quốc.

ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công suốt 20 năm nay, đã viện đến các thủ đoạn tà ác từ cổ chí kim, nhưng đều được tiến hành dưới hình thức dối trá lừa gạt

ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công suốt 20 năm nay, đã viện đến các thủ đoạn tà ác từ cổ chí kim, nhưng đều được tiến hành dưới hình thức dối trá lừa gạt. (Ảnh: IMDb)

Những cuộc vận động bài xích Thần, bạo lực tẩy não từ những người đứng đầu ĐCSTQ đã xóa sạch mất văn hóa truyền thống trong đầu não của một lớp thế hệ trước, đã thiêu hủy hết những trước tác văn tự cổ xưa mà người xưa để lại cho con cháu đời sau, cũng đã phá hủy hoàn toàn những văn hóa kiến trúc vật chất thuộc về truyền thống…

Điều đó đã khiến người Trung Quốc trở thành quái vật mang trong mình thứ văn hóa đảng biến dị do ĐCSTQ cưỡng chế nhồi nhét vào trong tư tưởng, từ đó giam lỏng người Trung Quốc vào trong hệ thống nhà ngục tinh thần do ĐCSTQ kiểm soát, khiến rất nhiều người mắc phải triệu chứng Stockholm (trạng thái tâm lý đồng cảm của nạn nhân đối với kẻ bắt cóc mình).

Dưới chế độ độc tài ĐCSTQ, một lượng lớn cán bộ chính đảng các cấp và nhân viên trong ngành Công an, Kiểm sát, Tư pháp vốn đã bị tẩy não suốt bao nhiêu năm, đã cùng tham dự và gây nên cuộc bức hại tàn khốc kéo dài suốt 20 năm đối với Pháp Luân Công và những người tu luyện nơi mảnh đất Thần Châu này.

Tội ác ngút trời trong cuộc bức hại tàn khốc đối với Pháp Luân Công

1. Bôi nhọ thanh danh

Giang Trạch Dân lo sợ để lại chứng cứ trong việc bức hại Pháp Luân Công, vậy nên thông thường đều là truyền khẩu lệnh (không có văn kiện của đảng hoặc chữ ký của Giang Trạch Dân). Rất nhiều mệnh lệnh như “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”, “với Pháp Luân Công thì không kể đến luật pháp, đánh chết coi như tự sát, không điều tra ngọn nguồn thân phận, trực tiếp hỏa thiêu”,v.v…

“Bôi nhọ thanh danh”, chính là lợi dụng các thủ đoạn như tung tin giả, vu khống, bôi nhọ, giá họa, hãm hại, v.v… để hòng bôi nhọ Pháp Luân Công. Truyền thông đã chế tác ra hơn 1400 vụ án giả mạo, như vụ án người bệnh tâm thần giết người, vụ án đầu độc giết người,… để vu khống bôi nhọ Pháp Luân Công.

Ngoài ra, đỉnh điểm nhất là vào năm 2001, chính quyền đã dàn dựng “vụ tự thiêu tại quảng trường Thiên An Môn” để giá họa cho Pháp Luân Công, rồi lấy đó làm cớ phát động vu khống phỉ báng rợp trời dậy đất trên khắp cả nước Trung Quốc, khiến mọi người sợ hãi, thù hận, xa lánh Pháp Luân Công.

Nhưng vụ “gắp lửa bỏ tay người” này đã bị xã hội quốc tế vạch trần trong bộ phim có tên “Lửa giả”, và đã nhận định đây là sự kiện khủng bố người dân mang tính toàn quốc.

Một phương diện khác là viện đến các thủ đoạn chính trị để bôi nhọ Pháp Luân Công, chính là chụp cái mũ lớn cho Pháp Luân Công là phần tử phản đảng, phản cách mạng, cấu kết thế lực hải ngoại chống người Hoa, kẻ thù giai cấp, vv… những cái mũ lớn này rất dễ dàng kích động thù hận của người dân vốn đã bị ĐCSTQ nhồi sọ trong suốt một thời gian dài.

2. Vắt kiệt tài chính

Về thủ đoạn “vắt kiệt tài chính”, từ những hồ sơ thông tin được đăng tải trên trang Minh Huệ Net, đại khái có thể chia thành ba bộ phận: 

Một là cắt đứt kinh tế tài vật hiện hữu của học viên Pháp Luân Công như chiếm đoạt tiền mặt, cưỡng đoạt tài khoản ngân hàng, bắt nộp phạt khoản tiền lớn, dọa dẫm trấn lột tài sản, bắt phải nộp phạt, khấu trừ tiền lương cũng như các khoản phúc lợi khác,…

Hai là chặt đứt nguồn kinh tế như khai trừ công chức, ép buộc từ chức, cho thôi việc, gây sức ép lên các công ty doanh nghiệp nhà nước đuổi việc các học viên. Con đường mưu sinh lập nghiệp của các học viên bị quấy nhiễu nên không thể công tác bình thường được, các học viên không được trợ cấp lương hưu, không được hưởng các phúc lợi xã hội khác. 

Ba là khiến học viên Pháp Luân Công bị dồn vào đường cùng, từ đó mất đi hoàn cảnh sinh tồn bình thường, ví như bị ép phải sống lưu lạc, cắt nước cắt điện khiến cuộc sống của các học viên trở nên khó khăn, các học viên thuê nhà ở bên ngoài bị buộc phải dọn đi, bị theo dõi giám sát nghiêm ngặt, kiểm soát thông tin cư trú…

3. Hủy hoại thân thể

Về phương diện “hủy hoại thân thể”, trường bức hại Pháp Luân Công của ĐCSTQ chia thành hai bộ phận: Một là những nơi công khai thuộc hệ tư pháp của ĐCSTQ, ví như đồn công an, trại tạm giam, trại cưỡng bức lao động, trại cai nghiện, nhà giam và tất cả các lớp và trung tâm tẩy não với bảng hiệu “Trung tâm giáo dục pháp luật” cùng với các lớp tẩy não bí mật khác. 

Hai là các trại tập trung bí mật không ai hay biết, loại này chủ yếu là trại tập trung thực hiện mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công, ví như Tô Gia Đồn. Bởi vì những trại tập trung này bí mật này không cho thế giới biết, nên rất khó xác định số lượng. 

Ngoài ra, còn các hình thức khác như cưỡng chế tẩy não, hủy hoại tinh thần, nhồi nhét những lời dối trá, giám sát nghiêm mật, cưỡng chế “chuyển hóa”, cưỡng chế viết “báo cáo tư tưởng”, lợi dụng người thân gây áp lực, cưỡng bức nhận tội, tra tấn tàn bạo, v.v….

Trong trường bức hại Pháp Luân Công, ĐCSTQ đã viện đến các thủ đoạn bức hại tàn ác. Theo bảng thống kê có tên “thủ đoạn tàn ác mà ĐCSTQ viện đến để bức hại Pháp Luân Công” thì có đến gần 1000 loại thủ đoạn tà ác bức hại học viên Pháp Luân Công.

Trong trường bức hại Pháp Luân Công, ĐCSTQ đã viện đến hàng ngàn các thủ đoạn bức hại tàn ác để tra tấn thể xác và tình thần.
Trong trường bức hại Pháp Luân Công, ĐCSTQ đã viện đến hàng ngàn các thủ đoạn bức hại tàn ác để tra tấn thể xác và tình thần. (Ảnh tái hiện cuộc bức hại)

Trong đó phổ biến nhất là: tra tấn thân thể, hạn chế nhu cầu sinh lý, vũ nhục nhân cách, đánh đập tàn nhẫn, lợi dụng các hình cụ bức hại, ghế cọp, trói chặt bằng dây thừng, còng tay, còng chân, kéo căng thân thể, chích điện, nhốt trong lồng sắt, không cho hít thở, nhốt dưới nước, tiêm thuốc lạ, lây nhiễm vi khuẩn, cho côn trùng động vật cắn phá, đứng dưới trời đông lạnh giá, cho ra đứng giữa trời nắng nóng, dùng lửa thiêu đốt thân thể học viên, bức thực, ép buộc học viên tự sát, hãm hiếp ngược đãi tình dục học viên nữ, bức hại tâm lý, lao động hà khắc,…

Cuộc bức hại Pháp Luân Công đã bộc lộ bản chất tà ác của những nhân viên chấp pháp, quan chức ĐCSTQ

Theo những thống kê sơ lược về tình huống ngã ngựa, bị xét xử của các nhân viên quan chức từng tham gia bức hại Pháp Luân Công trong 20 năm nay, thì từ tháng 7/1999 đến ngày 20/6/2019 đã có 221 người thuộc Ủy Ban Chính trị Pháp luật bị xét xử; 167 người thuộc “phòng 610” bị xét xử; 1165 người thuộc cục công an, trại tạm giam bị xét xử; 950 người thuộc quan chức các cấp bị xét xử.

Ngoài ra, 364 người làm việc trong viện kiểm sát, tòa án, nhà giam bị xét xử; 146 người làm việc trong trại cưỡng bức lao động, trại cai nghiện bị xét xử; 303 người làm việc trong bộ máy tuyên truyền, giáo dục, giới truyền thông, nghệ thuật bị xét xử. Tổng cộng có 3698 người bị chính quyền ĐCSTQ thẩm tra và xét xử. 

Dưới đây là những nguyên nhân bề mặt (trên thực tế là ác báo của việc bức hại Pháp Luân Công) trong các trường hợp phạm tội của các nhân viên, quan chức chính phủ ĐCSTQ.

 1. Tham ô hủ bại: Đưa và nhận hối lộ, thủ tiêu tang vật; mua quan bán chức; phung phí tiền của công; chiếm dụng tài sản tập thể; tài sản bất minh; tham nhũng mua bán đất công; nhậu nhẹt, gái gú, cờ bạc; làm giả hồ sơ hộ chiếu,…
 2. Làm giả: Làm hàng giả hàng nhái, làm giả hồ sơ; chế tác thuốc giả, làm hồ sơ bằng cấp giả bị bại lộ.
 3. Nhận hối lộ làm ô dù bảo hộ cho thế lực ác: Quan chức các cấp làm ô dù bảo hộ cho các thế lực xã hội đen; cảnh sát bảo vệ phường trộm cướp, quan chức trong ngành công an, kiểm sát, tư pháp che chở bao che cho tội phạm mại dâm, cờ bạc, ma túy.
 4. Liên quan đến tội phạm, trộm cướp: Tham gia hoạt động xã hội đen; buôn lậu; câu kết với băng nhóm trộm cướp phạm tội. 
 5. Liên quan đến cờ bạc, ma túy: Hút hít, buôn bán ma túy; mua bán thuốc lắc; mở sòng bạc, tập trung đánh bạc,..
 6. Dâm loạn: Ăn chơi trác táng tập thể; bao nuôi tình nhân bồ nhí; cưỡng hiếp; kinh doanh ổ mại dâm; thông dâm với phụ nữ đã có gia đình; quấy rối tình dục; đứng sau bảo kê các ổ mại dâm; sưu tập sách báo phim ảnh khiêu dâm,…
 7. Vi phạm pháp luật: Tự ý mở hoạt động khai thác khoáng sản; bắt cóc trấn lột; chặt phá rừng; bạo lực đánh người, giết người v.v..

Trên đây đều là thông tin chính thức từ phía chính quyền ĐCSTQ, những người này đều đã tham gia bức hại Pháp Luân Công, và bị học viên Pháp Luân Công công bố trên trang web Minh Huệ.

Nhìn từ những hành vi phạm tội này, chúng ta rất dễ dàng nhận thấy, đây đâu phải những việc mà các quan chức nhà nước, cơ quan chấp pháp có thể làm ra? Đây hoàn toàn là những việc của bè lũ cặn bã xã hội và phần tử biến chất. 

Huống hồ, chiến dịch chống hủ bại của ĐCSTQ vốn không phải là xuất phát từ việc trừng trị những kẻ hủ bại trên danh nghĩa luật pháp, mà là xuất phát từ đấu đá quyền lực trong nội bộ đảng. Theo cách nói của người dân thì đã là quan chức ĐCSTQ thì không ai là không tham nhũng. 

Dâm ô, cờ bạc, ma túy, trộm cướp, giết người đã là hiện trạng quá quen thuộc. Chính quyền tà ác lưu manh kiểu xã hội đen ngày càng lộ rõ nguyên hình, đây chính là một chính quyền tà ác đưa người dân Trung Quốc mau chóng đọa nhập vào địa ngục. Điều này còn không đáng sợ sao?

Hàng loạt quan chức Trung Quốc phải nhận quả báo vì bức hại người tu luyện.
Hàng loạt quan chức Trung Quốc phải nhận quả báo vì bức hại người tu luyện. (Ảnh: TH)

ĐCSTQ là kẻ đứng sau của chế độ độc tài và phần tử khủng bố

Cuối năm 2007, ban biên tập “Cửu bình” của Thời báo Epoch Times đã xuất bản cuốn sách có tên “Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản”, sau đó lại phát hành cuốn sách “Ma quỷ đang thống trị thế giới của chúng ta”. Hai bộ trước tác này đã phân tích và nói rõ sự ra đời của chủ nghĩa cộng sản và mục đích sinh tồn của nó. Hai bộ sách này khiến mọi người nhìn rõ mục đích tà ác của chủ nghĩa cộng sản và bản chất tà giáo của ĐCSTQ.

Đặc biệt là ngày 31/5/2019 đã đăng bài “Thông Báo” trên trang web Minh Huệ”, trong đó đề cập: Các nhóm tôn giáo và tín ngưỡng ở Mỹ được thông báo: Chính phủ Mỹ dự định siết chặt hơn kiểm tra khi cấp Visa, cự tuyệt cấp Visa cho người bức hại nhân quyền và tôn giáo, gồm cả Visa di dân và Visa phi di dân (như Visa du lịch, thăm thân nhân, công tác, v.v.), kể cả những ai đã được cấp (gồm cả người có “thẻ xanh”) cũng có thể bị từ chối nhập cảnh. Nhân viên Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cũng cho hay, các học viên Pháp Luân Công ở Mỹ có thể đệ trình danh sách những người bức hại Pháp Luân Công.

Sau đó, tình thế quốc tế đã có sự biến đổi, ĐCSTQ bị áp lực đến từ các nơi, đã khiến nó không thể chèo chống thêm được nữa, không còn lấy được vật gì để lấp liếm bản thân được nữa, bởi vậy ngày 20/6 đã hiện nguyên hình.

ĐCSTQ hiện nguyên hình

Ngày 20/6, người phát ngôn của Bộ ngoại giao ĐCSTQ đã phát biểu trong buổi họp báo, rằng trước đây Abdul Ghani Baradar – Giám đốc Văn phòng Chính trị Taliban, Afghanistan có trụ sở tại Doha (thủ đô của Ca-ta), cùng mấy trợ thủ của ông ta đã viếng thăm Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên ĐCSTQ công khai chứng thực thông tin về người đại diện của Taliban viếng thăm Trung Quốc. Trước đó, ĐCSTQ đã từng nhiều lần mời đại biểu của Taliban đến thăm Trung Quốc, nhưng bên phía nhà nước đều giấu kín.

Rất nhiều bằng chứng đã cho thấy, ĐCSTQ là kẻ đứng sau rất nhiều kẻ độc tài, tổ chức khủng bố và phần tử khủng bố trên thế giới, không chỉ ngầm cung cấp kinh phí tài trợ, mà còn bán vũ khí, chi viện kỹ thuật cho họ, rất nhiều phần tử chủ nghĩa khủng bố đều từng nhận được huấn luyện ở các căn cứ huấn luyện của Trung Quốc. v.v….

Ngoài ra, “Tòa án Nhân Dân” của Luân Đôn, Anh ngày 17/6 đã ra phán quyết, phán định ĐCSTQ mổ cướp nội tạng từ các tù nhân lương tâm vẫn đang tiếp diễn ra, nguồn cung ứng nội tạng chủ yếu nhất là đến từ các học viên Pháp Luân Công.

Tà không thể thắng chính: Cuộc bức hại Pháp Luân Công cuối cùng cũng đang đến hồi kết………

Sinh mệnh của “Đại vương Khủng bố” sắp kết thúc

Thời khắc cần thẩm phán và thanh toán ĐCSTQ cũng đã gần kề, kẻ hành ác phải bồi thường. Hôm nay, bản tướng của ĐCSTQ đã hiện lộ rõ ràng, chỉ mong mọi người có thể thức tỉnh, từ đó chủ động rời xa, cắt đứt mọi liên hệ với ĐCSTQ, không trở thành vật bồi táng của nó.

Thiện ác từ một niệm mà thành, giữa thời khắc sinh tử, hy vọng mọi người nhanh chóng đưa ra lựa chọn chính xác, tin rằng hết thảy những con người chính nghĩa và lương thiện đều tiến nhập tương lai mới vô cùng tráng lệ và tốt đẹp.

Thuận An (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

  Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

  Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật