Khám phá luân hồi: Nhận ra tiền kiếp, học cách yêu thương và tha thứ

02/06/16, 16:45 Nhân quả - Luân hồi

Trải qua thôi miên nhìn thấy được tiền kiếp, từ đó buông bỏ oán hận, học được cách yêu thương và tha thứ. Đó là trải nghiệm quý giá của người đàn ông trong câu chuyện dưới đây.

Luân hồi chuyển kiếp cho đến nay vẫn là một bí ẩn đối với khoa học. (ảnh: Internet)

Tôi là người gốc Hoa, đang sống tại Mỹ. Thật là một sự tình cờ khi tôi phát hiện được quá khứ trong nhiều kiếp trước, và tin rằng những việc làm, hành động với quả tốt sẽ được đền đáp trong đời này hoặc đời sau.

Tôi đọc thật nhiều sách và hai cuốn sách được viết bởi hai nhà tâm thần học đã đem đến nhiều cảm hứng cho tôi, đặc biệt cuốn Nhiều cuộc đời nhiều ông chủ: Câu chuyện thật của một bác sĩ tâm thần nổi tiếng. Nói về một bệnh nhân trẻ và nhiều cuộc đời trong tiền kiếp đã thay đổi cuộc sống họ như thế nào. Một cuốn sách của bác sĩ Brian L. Weiss, là một nhà tâm thần học, tốt nghiệp đại học Columbia và đại học y khoa Yale đã được in cả triệu bản và bán rất chạy.

Tôi tuân theo những chỉ dẫn của quyển sách về luật thôi miên, và thử thôi miên những người bạn. Tôi phát hiện rằng tôi có khả năng tự nhiên để thôi miên, và trở nên thông thạo về thôi miên con người trong thời gian dài. Tôi cũng phát hiện rằng những người tự nguyện tham gia để thử nghiệm bắt đầu chuyển đổi cuộc sống của họ theo hướng tốt đẹp hơn sau khi được thôi miên, và những gì họ thể nghiệm ảnh hưởng đến gia đình và xã hội. Trong những bài viết khám phá về sự xoay chuyển luân hồi, tôi sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện về luân hồi mà tôi đã từng nghe trong khi làm phép thôi miên cho những người bạn.

Nhìn thấy tiền kiếp và học cách tha thứ

Tôi biết một người Mỹ khám phá ra rằng anh ấy là một quan Tướng quốc trong triều nhà Minh trong đời trước. Anh rất hạnh phúc. Anh cũng tỏ ra đánh giá rất cao văn hóa truyền thống Trung Hoa.

Gần đây, tôi nhận được một cú điện thoại từ một người bạn của anh ấy và cho tôi biết rằng anh đang không được khỏe cả về thân thể lẫn tinh thần. Anh ấy muốn gặp tôi càng sớm càng tốt.

Tôi đã hủy các cuộc hẹn khác với các khách hàng và đến nhà anh ấy ở New Jersey. Khi người phiên dịch và tôi gặp mặt anh, thì thân thể anh đang trong tình trạng tồi tệ. Mặt anh đỏ dừ. Anh bước đi một cách khó nhọc. Hai bàn tay anh run lên liên tục .

Anh kể với tôi rằng anh bị huyết áp cao, bị đái đường trầm trọng và lượng đường trong máu là không thể kiểm soát được. Anh không thể hiểu tại sao vợ cũ của mình lại giày vò anh nhiều đến thế còn cha mẹ anh thì ruồng bỏ anh. Anh muốn được thôi miên sâu để tìm ra căn nguyên tận cùng của những rắc rối với mọi người, để có thể giải quyết áp lực căng thẳng trong tình cảm của mình.

Tôi an ủi anh và đề nghị anh đi tắm để thư giãn trước khi chúng tôi tiến hành cuộc thôi miên.

Anh ấy đi vào trạng thái thôi miên rất nhanh và anh bước vào khung cảnh Anh quốc trong thế kỷ 12. Anh đã là một hoàng tử và có một anh trai và một em trai. Tuy nhiên, anh được một tu sĩ nuôi dạy trong một lâu đài xa xôi thay vì được ở trong hoàng cung. Người cận vệ rất yêu quý và thông cảm với anh. Người cận vệ đưa anh đi khắp nơi trong vương quốc và khắp châu Âu, từ nhà thờ này đến nhà thờ khác. Tuy vậy, anh vẫn nhận thức sâu sắc rằng mình không được chăm lo bởi gia đình. Họ đã bỏ rơi anh từ lúc lọt lòng. Anh không có danh giá của một nhà quý tộc. Vậy là, anh lớn lên trong sự phiền muộn. Anh nuôi lòng căm thù những người thân của mình và anh không thể đi vào trong hoàng cung cho dù anh có đi ngang qua đó. Anh không thể hiểu được lý do sinh anh ra đời, không thể đối mặt cuộc đời mình với một thái độ tích cực và anh cảm thấy vô dụng và chán nản.

Trong quãng đời đó, an ủi duy nhất của anh là người cận vệ, một người rất hiểu biết. Anh ta có quan hệ rất thân thiết với anh ấy. Trong cuộc đời cô độc và vô vọng của mình, anh được hướng dẫn trở nên một tâm hồn cao thượng. Bằng sự bồi dưỡng tâm hồn, sau này anh trở thành một tu sĩ và là một nhà thiên văn học.

Người cận vệ cũng trở thành người em trai của anh trong đời này. Anh ta là một vị tướng và đã thành công khá nhiều trong các lĩnh vực chiến lược chiến tranh, nghệ thuật, lịch sử, và văn chương. Bên cạnh đó, họ còn rất thân thiết và người em trai đã rất ân cần chu đáo với anh, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhà vua người ruồng bỏ anh trong kiếp trước đó cũng là người cha của anh trong kiếp này. Người cha mặc anh lớn lên với ông bà trong một ngôi làng xa xôi. Sự ruồng rẫy và xa lánh từ người cha đã để lại trong anh nhiều vết thương lòng. Anh chưa bao giờ được nếm trải tình yêu thương từ người cha, cho nên anh không thể tha thứ cho ông.

Trong suốt buổi thôi miên, tôi bảo anh, “Anh nên học cách tha thứ cho cha mình và học cách trở nên khoan dung kiên nhẫn bởi mỗi kiếp sống là một cơ hội cho chúng ta học được những điều mới. Chỉ bằng cách đó, tâm hồn anh mới có thể chín chắn trưởng thành và anh mới có thể sống một cuộc sống có ý nghĩa. Trả thù từ kiếp này sang kiếp khác sẽ giới hạn anh và trói chặt anh trong một vòng quay bất tận và tội lỗi”.

Hãy buông bỏ oán hận, học cách yêu thương và tha thứ trong cuộc sống này. (Ảnh: Internet)

Anh ấy cũng khám phá ra vấn đề rắc rối của anh với người vợ trong tiền kiếp. Họ thuộc về các đảng phái khác nhau và là các đối thủ chính trị của nhau trong thời Đế chế La Mã. Quan hệ của họ tràn đầy sự ngờ vực, lòng ghen ghét, và phỉ báng lẫn nhau. Cả hai đều phải chịu đựng rất nhiều. Trong một tiền kiếp, họ trở thành vợ chồng, và cũng các yếu tố đó thể hiện ra trong quan hệ của họ với rất nhiều xung đột. Kiếp này sang kiếp khác, nghiệp lực và quả báo tiếp diễn mãi không thấy hồi kết thúc.

Một chi tiết thú vị khác là chúng tôi đã phát hiện ra nguyên nhân sức khỏe tồi tệ của anh. Anh từng là dòng dõi hoàng tộc Anh quốc. Bởi anh vừa giàu có vừa quyền lực, anh đã không biết trân quý cuộc sống, tiền bạc, thời gian và sức khỏe của mình. Anh đã là một gã ăn chơi và đồng tính luyến ái, luôn cư xử như là một người đàn bà. Thật là quá lãng phí thời gian và cuộc sống quý giá.

Lối sống trụy lạc suy đồi là căn nguyên của tình trạng sức khỏe tồi tệ của anh trong kiếp này. Anh tỏ rõ sự hối hận trong suốt buổi thôi miên rằng anh đã không biết nâng niu cuộc sống và thời gian quý báu. Vì lẽ đó, anh đã chẳng học được gì từ cuộc sống và tâm hồn anh dường như chưa được trưởng thành. Liên tục học hỏi cho phép một tâm hồn trở nên cao thượng, đó mới chính là ý nghĩa của cuộc đời.

Gần cuối buổi thôi miên, anh cảm thấy anh đã nuôi dưỡng lòng oán giận người cha và người vợ thật sâu sắc. Lòng phẫn uất đó là căn nguyên của những nỗi đau tình cảm của anh. Sau khi anh hiểu được nhiều kiếp sống quá khứ của mình, anh quyết định phải tha thứ cho họ và thay vào đó thương yêu họ. Anh đã có thể phá bỏ xiềng xích của mình và nâng cao phẩm chất tâm hồn. Khi không còn biểu hiện của lòng oán giận, cảm giác bất công, và lòng căm phẫn trong trái tim anh mà thay vào đó là sự hiểu biết, tình thương yêu, và sự bình tâm, dường như cánh cửa của trí tuệ đã bỗng chốc rộng mở phía trước anh.

Sau buổi thôi miên, có những thay đổi đáng lưu ý trên thân thể anh: Huyết áp của anh trở lại bình thường và đường huyết giảm xuống. Khuôn mặt anh tỏa ra sự an hòa tĩnh tại, và anh cảm thấy thoải mái tràn đầy sinh khí. Anh bảo bạn mình, “Thật không thể tin điều mà thôi miên có thể làm được. Tôi đã được giải phóng và được thoải mái. Hơn nữa, tôi còn học được cách yêu thương, cách tha thứ, và trở nên nhẫn nại. Tôi có thể cảm thấy những thay đổi to lớn trên thân thể của mình”.

Tác giả: Hàng Minh

Theo ChanhKien.org

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Quà tặng cuộc sống 2019-06-10 16:10:25
Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Chuyện tâm linh có thật 2019-06-01 10:53:09
Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Quà tặng cuộc sống 2019-06-10 17:24:56
Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Tinh Hoa TV 2019-06-10 21:40:27
Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Quà tặng cuộc sống 2019-07-20 14:17:57
Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 08:48:41
Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 09:26:34
Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 08:56:51
Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 08:11:46
Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Bí ẩn nhân loại 2019-06-01 11:32:38
 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh