Hoài Linh bất ngờ cưỡi motor “khủng” thử làm “dân chơi”

Để khắc họa chất lãng tử, hào hoa của Huy Khánh và đôi chân dài đình đám một thời của Đinh Ngọc Diệp, vợ chồng Sáu Bảnh đầu tư hẳn một chiếc motor lên sân khấu Người bí ẩn. Kèm theo đó là phục trang nguyên hai cây đen đúng mốt chân dài cá tính và dân chơi.

ảnh: Lê Nhân

Đội khách sẽ đối đầu với Hoài Linh – Việt Hương trong tập 12 Người bí ẩn tuần này là cặp trai xinh gái đẹp Huy Khánh – Đinh Ngọc Diệp.

Huy Khánh và Đinh Ngọc Diệp làm khách mời trong tập 12 Người bí ẩn.

Để khắc họa chất lãng tử, hào hoa của Huy Khánh và đôi chân dài đình đám một thời của Đinh Ngọc Diệp, vợ chồng Sáu Bảnh đầu tư hẳn một chiếc motor lên sân khấu. Kèm theo đó là phục trang nguyên hai cây đen đúng mốt chân dài cá tính và dân chơi. Tuy nhiên, màn hóa thân của cặp danh hài đã không thành, khi Hoài Linh không ra “chất”, mà Việt Hương loay hoay mãi không xuống được xe vì chân không đủ dài.

Hoài Linh, Việt Hương cưỡi motor “khủng” lên sân khấu để đón Huy Khánh, Đinh NGọc Diệp.

Danh hài Hoài Linh cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi liên tục “hạ nhục” người đồng đội của mình dẫn đến việc chia rẽ nội bộ.

Việt Hương loay hoay mãi không xuống được xe vì chiều cao khiêm tốn.
Trong tập phát sóng thứ 12 này, cặp khách mời Huy Khánh – Đinh Ngọc Diệp sẽ cùng đội nhà Hoài Linh – Việt Trinh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: người là anh/chị/em của một cô gái, nghệ sỹ đàn hạc, nghệ sỹ kịch câm và đặc biệt là người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng lấy máy khoan khoan vào bụng.

Người bí ẩn 2015 sẽ phát sóng tập thứ 12 vào 21h tối chủ nhật tuần này, 31.5 trên HTV7.

Clip Hoài Linh “cưỡi” motor “khủng” lên sân khấu:

Theo Lao Động

x TinhHoa Telegram