Hác Hải Đông nói về Luật An ninh Quốc gia: Hitler cũng không dám làm như vậy!

06/07/20, 18:42 Trung Quốc

Luật An ninh Quốc gia phiên bản Hồng Kông do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đặt ra đã chính thức được thực thi. Ngôi sao bóng đá Trung Quốc Hác Hải Đông đã đăng video chế giễu việc ĐCSTQ đưa ra dự luật này là muốn kiểm soát toàn vũ trụ và những người không cùng phe với với nó đều sẽ bị coi là phần tử khủng bố.

ĐCSTQ đưa ra Luật An ninh Quốc gia là muốn kiểm soát toàn vũ trụ và những người không cùng phe với với nó đều sẽ bị coi là phần tử khủng bố. (Ảnh qua CNBC)

Vào ngày 2/7, có người dùng Twitter đã tải lên một đoạn video phỏng vấn trực tuyến của Hác Hải Đông với kênh Lộ Đức Xã. Trong video ông bày tỏ rằng “Luật An ninh Quốc gia phiên bản Hồng Kông” do ĐCSTQ đưa ra quá sức vô lý, dường như nó đang muốn kiểm soát con người trong toàn vũ trụ này.

Hác Hải Đông nói: “Chừng nào bạn không cùng một phe với nó thì nó sẽ nói bạn là một phần tử khủng bố. Các nước phương Tây có hệ thống tổng thống theo nhiệm kỳ, còn ĐCSTQ sau khi sửa đổi hiến pháp thì nhà lãnh đạo có thể tại chức suốt đời. 

Mọi người trên khắp thế giới, nếu không cùng một phe với nó đều sẽ trở thành những phần tử khủng bố, nó nói bắt người liền bắt người, Hitler và Đức quốc xã đều không dám làm như vậy. Bạn thử nói xem Đảng Cộng sản đã tà ác đến mức độ nào rồi, tôi cảm thấy họ đã không còn đầu óc nữa. Làm thế nào mà có thể đưa ra một cái Luật An ninh Quốc gia phiên bản Hồng Kông như thế?”

Vào ngày 1/7, vợ của Hác Hải Đông – Nhà vô địch cầu lông thế giới Diệp Chiêu Dĩnh cũng đã đăng trên twitter nói rằng, Đảng Cộng sản không bị lật đổ thì Hồng Kông sẽ không có hy vọng! Bất kỳ một lời hứa hẹn nào của Đảng Cộng sản đều không đáng tin! 

Nó hứa hẹn Hồng Kông sẽ không thay đổi trong 50 năm mà bây giờ lại đang thúc đẩy Luật An ninh Quốc gia. Đảng Cộng sản là cái gốc đại gian ác! Để giải quyết triệt để vấn đề Hồng Kông, thì cần phải lật đổ Đảng Cộng sản!

Bà Diệp cũng đề nghị người dân Hồng Kông nên tích cực vạch trần bản chất xấu xa của Đảng Cộng sản với người Trung Quốc đại lục, và trợ giúp người dân Đại lục lật đổ Đảng Cộng sản. 

Nếu ĐCSTQ không bị lật đổ thì “một quốc gia hai chế độ” sẽ không được bảo đảm.  Đảng Cộng sản mà sụp đổ thì “một quốc gia một chế độ” cũng chẳng sao. Đảng Cộng sản sụp đổ thì Hồng Kông và Đại lục đều tốt cả!

Vào ngày 30/6, ĐCSTQ cưỡng chế thông qua “Luật An ninh Quốc gia phiên bản Hồng Kông”, trong đó điều thứ 38 tựa như những ‘xúc tu’, đem quyền kiểm soát của ĐCSTQ vươn đến mọi xó xỉnh trên thế giới. Điều này đã gây ra sự phẫn nộ và kinh động tất cả các giới trong xã hội. Điều 38 này được coi là điều khoản “đối địch với cả thế giới.”

Điều 38 của cái gọi là “Luật An ninh Quốc gia phiên bản Hồng Kông” quy định rằng “Người mà không có tư cách thường trú tại Đặc khu hành chính Hồng Kông, nằm ngoài Đặc khu hành chính Hồng Kông nhưng vi phạm quy định của Đặc khu hành chính Hồng Kông cũng đều sẽ bị áp dụng Luật này như một hành vi phạm tội.”

Nói cách khác, điều khoản này đã mở rộng phạm vi kiểm soát của “Luật An ninh Quốc gia” đến tất cả mọi người trên toàn thế giới. Chỉ cần Đảng Cộng sản cho là phạm pháp thì có thể giáng tội, điều này cũng chính là một sự đe dọa đến người dân trên toàn cầu.

“Luật An ninh Quốc gia phiên bản Hồng Kông” đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ các quốc gia trên thế giới. Nhiều quốc gia đã lên án ĐCSTQ vi phạm các cam kết của chính mình, chà đạp lên quyền tự do dân chủ của Hồng Kông, uy hiếp, xâm phạm quyền tự trị của Hồng Kông. Hoa Kỳ đã trực tiếp áp dụng các biện pháp chế tài, đồng thời bãi bỏ vị thế đặc thù của Hồng Kông.

Video Hác Hải Đông đưa ra tuyên ngôn tiêu diệt ĐCSTQ

Vào ngày 30/6, Hác Hải Đông cũng đăng một video lên Twitter, ông một lần nữa lại đưa ra tuyên ngôn tiêu diệt ĐCSTQ. Ông nói trong video: “Loại bỏ ĐCSTQ là sự cần thiết của chính nghĩa. Tôi tin chắc rằng thiện lương, chính nghĩa nhất định sẽ chiến thắng tà ác. Tôi sẽ luôn ở bên các bạn. Tiêu diệt ĐCSTQ, Tiêu diệt CCP.”

Hác Hải Đông nói: “Đảng Cộng sản, các ngươi xong rồi!” “ĐCSTQ là một tổ chức tà ác gây nguy hại cho toàn nhân loại. Tôi tin chắc rằng thế giới tự do, dân chủ, pháp luật và xã hội văn minh sẽ loại bỏ ĐCSTQ. Nó không nên có chỗ đứng trong một thế giới văn minh.”

Vào đúng ngày kỷ niệm 31 năm sự kiện “Lục Tứ” (thảm sát Thiên An Môn ngày 4/6/1989), Hác Hải Đông lần đầu tiên công khai tuyên ngôn tiêu diệt Đảng Cộng sản trên Internet, đồng thời ông cũng liệt kê từng tội ác của ĐCSTQ như: 

“Coi thường nhân quyền, phá hủy nhân tính, chà đạp dân chủ, vi phạm pháp chế, xóa bỏ hiệp ước, tàn sát đẫm máu Hồng Kông, sát hại người Tây Tạng, tham ô hủ bại, gây nguy hiểm cho toàn thế giới.” Ông còn nói: “Tiêu diệt ĐCSTQ là sự cần thiết của chính nghĩa.”

Cũng có cư dân mạng đã kiểm lại những tội ác tàn bạo khác nhau mà ĐCSTQ đã tạo ra kể từ khi xây dựng chính quyền đến nay, bao gồm Tam phản, Ngũ phản, Đại cách mạng Văn hóa, nạn đói, vỡ đập Bản Kiều, sự kiện thảm sát Thiên An Môn ngày 4/6, kế hoạch hóa gia đình, đại dịch SARS, vụ nổ cảng Thiên Tân, trại tập trung Tân Cương, thu hoạch nội tạng sống, vận động tôn giáo Tây Tạng, vận động Hồng Kông và lại còn có dịch viêm phổi Vũ Hán đang đầu độc toàn thế giới nữa.

Còn có cư dân mạng đã đốt lá cờ của ĐCSTQ trong ngày 1/7, với hy vọng rằng ĐCSTQ có thể sớm ngày bị tiêu hủy giống như lá cờ này.  

Vào tháng 11/2004, tờ Epoch Times đã xuất bản một bài xã luận mang tên “9 bài bình luận về Đảng Cộng sản”, trong đó toàn diện phân tích về ĐCSTQ một cách có hệ thống, đồng thời cũng vạch trần ĐCSTQ chính là căn nguyên của mọi đau khổ và tội ác trong xã hội Trung Quốc hiện nay. 

Sau đó cuốn sách cũng đã khởi phát một làn sóng “tam thoái” mạnh mẽ của người dân Trung Quốc nhằm rút khỏi các tổ chức Đảng, Đoàn, Đội của ĐCSTQ. Tính đến ngày 1/7/2020, đã có hơn 350 triệu người Trung Quốc công khai tuyên bố rút khỏi các tổ chức của ĐCSTQ.

Thảo Nguyên  (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 08:00:59
Ad will display in 09 seconds

Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 08:20:33
Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Tinh Hoa hoạt hình 2019-12-26 10:05:42
Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 09:14:29
Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 09:11:33
Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:25:54
Ad will display in 09 seconds

Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

Quà tặng cuộc sống 2019-06-10 16:13:11
Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

Bí ẩn nhân loại 2019-05-31 14:07:31
Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Quà tặng cuộc sống 2019-05-31 15:50:50
Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Bí ẩn nhân loại 2019-07-20 09:44:02
 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

  Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Tu thân

  Tu thân

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

  Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ