Đến tiệm đồ cũ và chỉ mua áo rộng thùng thình, bà mẹ này vẫn khiến các con vui thích

Nếu gặp Sarah Tyau trong tiệm đồ cũ, bạn đừng ngạc nhiên tại sao cô ấy luôn chỉ mua đồ có cỡ rất lớn, không vừa cho cả bản thân cô chứ chưa nói đến đứa con gái và bé trai còn rất nhỏ.

Tuy nhiên, Sarah có một khả năng vượt xa chúng ta, đó là cô có thể nhìn ra tiềm năng vô tận của những chiếc áo cưới, sơ-mi, đầm và váy dường như vô dụng này.

Để dễ hình dung thì mời các bạn xem những bức ảnh bên dưới, bà mẹ khéo tay này có cả kho dự án cải tiến những gì được “rinh” về. Cô tận dụng mọi nguyên liệu mình có để biến tất cả thành những bộ cánh hợp thời  và “có 1 không 2” cho riêng gia đình mình.

Sarah cũng sẵn sàng chia sẻ lại các bước thực hiện trên blog cá nhân có tên Life is Beautiful, cũng như kênh Youtube, Instagram.

Nhìn những thành phẩm của bà mẹ Sarah, nhiều người cứ tưởng cô đã phải chi “bộn” cho những món hàng “hiệu” hợp thời này. Thực tế chứng minh sự sáng tạo là tài sản vô giá.

Giờ thì chiêm ngưỡng các sản phẩm của mẹ con Sarah, đặc biệt là chiếc đầm cưới màu trắng được biến tấu thành chiếc đầm tiệc nhẹ vô cùng đáng yêu.

Quá tuyệt vời phải không? Hy vọng đó sẽ là nguồn cảm hứng cho những tín đồ thời trang thích hàng hiệu nhưng không có túi tiền quá dày.

HM

x TinhHoa Telegram