Đạo diễn phim ‘Anh trai yêu quái’ Vũ Ngọc Phượng bất ngờ hôn mê sâu

Theo một người thân của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng (nổi tiếng với bộ phim Anh trai yêu quái) thì mới đây anh đã phải nhập viện điều trị trong tình trạng hôn mê sâu.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng trước thời điểm bị hôn mê. (Ảnh qua tienphong)
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng trước thời điểm bị hôn mê. (Ảnh qua tienphong)

Nguồn tin của phóng viên cho biết, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng hiện đang nhiễm virus dạ dày, bị hôn mê sâu. Người thân của vị đạo diễn này còn cho biết, anh vốn mắc bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe không được tốt từ nhỏ.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (sinh ngày 23/5/1985, trú tại hà Nội), tốt nghiệp thủ khoa ngành đạo diễn tại London Film School và nhận bằng thạc sĩ vào năm 2013. 

Trước khi đến với ngành đạo diễn, Vũ Ngọc Phượng từng theo học công nghệ thông tin vì yêu thích game nhập vai. Tuy nhiên sau đó anh đã bỏ ngang ngành học này để tìm kiếm, theo đuổi đam mê thật sự của mình. Anh sau đó đã ra nước ngoài du học và đến năm 25 tuổi mới bắt học điện ảnh tại Philippines rồi tiếp tục tới London (Anh) đế theo học ngành này.

Sau 4 năm lăn lộn trong ngành giải trí, vị đạo diễn trẻ này đã trình làng ba phim điện ảnh là “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, “100 ngày bên em” và mới đây nhất là “Anh trai yêu quái” – phim remake từ bản gốc Hàn Quốc.

Phim ngôn tình đầu tay “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” gây bất ngờ về cách kể chuyện sáng tạo, mới mẻ. Phim này mang về cho Vũ Ngọc Phượng giải Đạo diễn xuất sắc nhất hạng mục phim điện ảnh ở Cánh diều 2016.

Riêng bộ phim ‘Anh trai yêu quái’ vừa rồi đã nhận được Bằng khen của BGK, giúp diễn viên Kiều Minh Tuấn đạt giải Nam diễn viên xuất sắc.

Vũ Tuấn (t/h)

x TinhHoa Telegram