Cựu quan chức Anh: Illuminati đang thao túng thế giới từ phía sau hậu trường

15/12/18, 11:56 Bí ẩn

Là một trong những lý thuyết âm mưu lớn nhất thế giới – Illuminati được cho là thuộc sở hữu của một tầng lớp tinh hoa toàn cầu bí mật điều hành nhiều chính phủ từ phía sau. Họ là những người đang lên kế hoạch thiết lập một trật tự thế giới mới (NWO).

Cựu quan chức Anh: Illuminati đang thao túng thế giới từ phía sau hậu trường. Ảnh 1
Illuminati được cho là thuộc sở hữu của một tầng lớp tinh hoa toàn cầu bí mật điều hành nhiều chính phủ từ phía sau. (Ảnh: Pinterest)

Trong đó, các thành viên chủ chốt của Illuminati được cho là những nhà lãnh đạo cấp cao về cả chính trị và kinh doanh trên thế giới. Thậm chí, một số cáo buộc còn cho rằng những nhà lãnh đạo thực sự của tổ chức này là những con thằn lằn bò sát đến từ vũ trụ.

>>> Illuminati – Hội kín thờ phụng quỷ Satan

Illuminati là một hội kín tôn thờ quỷ Satan. Thời gian qua, đã có rất nhiều cáo buộc khác nhau về hội kín Illuminati như việc thực thi của NWO (tay chân của tổ chức) là nhằm mục đích giúp cho Illuminati tìm cách đưa ma quỷ trở lại trần gian.

Ông Simon Parkes là cựu Ủy viên Hội đồng Lao động London và cũng là ủy viên hội đồng thành phố Whitby ở hạt North Yorkshire.

Trước đó, theo thông tin ghi nhận, ông Pakers là người điều hành trang web riêng của mình với nhiều tuyên bố cá nhân. Ông đã tham gia vào nhiều hội nghị luân phiên và huyền bí tại khắp đất nước. Ông cũng là người khẳng định một cách mạnh mẽ rằng: Illuminati là có thật.

Parkers thậm chí còn tin rằng, Illuminati là một giáo phái Satan đang tìm cách đưa Satan trở lại nhân gian.

Một trong những tuyên bố được xem là kỳ lạ nhất của Parkers là: Ông từng dẫn đầu một nhóm người ngăn chặn máy gia tốc hạt lớn (Large Hadron Collider – gọi tắt là LHC) mở một cánh cổng tới không gian khác, điều có thể gây hủy diệt nhân loại, thông qua việc “thiền định”.

Ông còn cho biết, các thành viên nhóm Illuminati “tâm thần” đã sử dụng cỗ máy va chạm nguyên tử khổng lồ này ở thành phố Geneva nhằm tạo ra một cơn lốc cho phép họ kiểm soát hoàn toàn tất cả chúng ta.

Cựu quan chức Anh: Illuminati đang thao túng thế giới từ phía sau hậu trường.2
Vợ chồng cựu Tổng thống George W.Bush cùng làm dấu tay quỷ. (Ảnh: t/h)

Máy gia tốc hạt lớn do Tổ chức nghiên cứu hạt nhân châu Âu (CERN) tại thành phố Geneva ở biên giới Pháp – Thụy Sĩ điều hành. Đây là chiếc máy gia tốc hạt hiện đại lớn nhất và cung cấp gia tốc mạnh nhất trên thế giới, được thiết kế để tạo va chạm trực diện giữa các tia proton với động năng cực lớn nhằm khám phá thêm về vật lý và khả năng tồn tại của vũ trụ song song.

Cỗ máy gây tò mò được chứa trong một đường hầm vòng tròn chu vi 27 km này đã bị chỉ trích trước khi người ta tuyên bố rằng nó có thể vô tình tạo ra một lỗ đen có thể nuốt chửng thế giới, nhưng câu chuyện của ông Parkes là một trong những điều kỳ lạ nhất cho đến nay.

Ông Pakers, người trước đây từng là một Ủy viên hội đồng thành phố ở Luân Đôn và giảng dạy tại Bảo tàng lịch sử tự nhiên cho biết, có những nguồn thông tin khiến ông phải nhận thức về những gì sắp diễn ra. Vì vậy ông đã sắp xếp một “cuộc chiến tinh thần” trên toàn cầu để đánh bại kế hoạch của họ.

Ông nói: “Chúng ta không thể không làm gì cả… Một số người liên kết với tôi cho tôi biết rằng, ai đó đã kích hoạt nó trong những giờ đầu và đưa các thuật sĩ đen tối của Satan, những người đang quan sát từ xa vào bên trong”.

Theo đó, ông Parkes tuyên bố nhóm của ông đã phát ra một làn sóng “năng lượng tích cực” giao cảm từ xa, giúp ngăn chặn cánh cổng được mở ra hoàn toàn và làm hỏng chiếc máy LHC.

Ông cho biết: “Những người tốt trên toàn cầu bắt đầu thiền định từ 5 đến 6 phút sau khi việc thiền bị thất bại một lần nữa, nhưng chúng tôi đã phải chịu nhiều thiệt hại. Điển hình như một người bị mất thính giác trong ba tuần và những người khác đã bị ù tai vì một cuộc tấn công do những nhà ngoại cảm bảo vệ nó thực hiện”.

Tất nhiên, ngoài những lời nói của ông thì không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cỗ máy LHC đã được sử dụng trong vụ việc như vậy, và cũng không có bằng chứng cho thấy ông Parkes và nhóm của ông đã ngăn chặn điều đó.

Kết quả hình ảnh cho freimaurer illuminaten.3
Ông Simon Parkes khẳng định Illuminati là có thật. (Ảnh qua Humans Are Free)

Tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục nói rằng, sự thất bại của kế hoạch LHC nghĩa là các nhà lãnh đạo Illuminati sẽ cần một kế hoạch mới thay thế. Nhất là khi họ chỉ còn khoảng 200 người trên Trái đất, sau khi một số người trong tổ chức đã trốn khỏi hành tinh.

Từ đây, ông tuyên bố một kế hoạch khác của Illuminati: Đó là bí mật tiêm các vi mạch nhận dạng nhỏ vào cơ thể người trong lúc họ tiêm vắc xin. Vì vậy họ sẽ có một cơ sở dữ liệu của con người trên toàn cầu.

Ông nói rằng, những người được gắn chip trên cơ thể có thể sẽ bị ngược đãi từ xa thông qua “sự tàn phá tinh thần”. Pakers khẳng định: “Trong 25 năm qua, người ta đã biết những kẻ tâm thần đó muốn giết chết một nửa dân số toàn cầu. Nhưng bây giờ họ có thể không cần phải giết nhiều người như vậy nhờ thiết bị RFID (Nhận dạng qua tần số vô tuyến) được tiêm vào người”.

Ông cho biết, các con chip này một khi được cấy vào người có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Đó là cách họ kiểm soát người dân, nếu bạn đi biểu tình, họ có thể trừng phạt bạn bằng điện.

Ông Parkes đã gia nhập vào hàng ngũ của nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng thế giới David Icke, một cựu cầu thủ bóng đá và là người dẫn chương trình BBC1 Grandstand.

Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định có nên tin những lời ông Pakers nói về Illuminati hay không, thì điều cần biết là nhân vật này cũng nằm trong số những người tin rằng, sự tồn tại của người ngoài hành tinh thông minh là có thật. Và họ đang bí mật sinh sống trên Trái đất của chúng ta, nhưng các nhà lãnh đạo trên thế giới đã giữ kín bí mật đó trước công chúng.

Cách đây không lâu, trang Express.co.uk cho biết, ông Paul Hellyer, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada cũng đã tuyên bố về sự tồn tại của Illuminati. Sau đó ông đã ngăn cản loại công nghệ có thể làm biến đổi khí hậu thông qua việc sử dụng và đầu tư vào nhiên liệu hóa thạch.

>>> 3 trung tâm quyền lực của thế giới đang bị Illuminati giật dây’

>>> 13 gia tộc đứng đầu Illuminati đang kiểm soát thế giới

Tú Văn, theo  Humans Are Free

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Tà đạo?

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

  Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • 4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

  4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Thế nào là Tà đạo?

  Thế nào là Tà đạo?