Chấn động khi thấy cột sáng màu vàng, thầy phong thủy mới biết thế gian đâu là cao nhân

16/03/20, 09:55 Pháp Luân Công

Là một nhà phong thủy nổi tiếng ở Đài Loan, ông Qiu Shiyu từ khi còn bé đã có thể nhìn thấy những cảnh tượng ở không gian khác. Và có một trải nghiệm thần kỳ đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của ông…

Chấn động khi thấy cột sáng màu vàng, thầy phong thủy mới biết thế gian đâu là cao nhân - ảnh 1
Một trải nghiệm thần kỳ đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Qiu Shiyu. (Ảnh minh họa)

Tại thành phố Đài Nam, Đài Loan có một vị thầy phong thủy, nhà địa lý, nhà nghiên cứu Kinh Dịch, tên là Qiu Shiyu (Khâu Thế Dục). Trong suốt 25 năm qua, các khu chùa miếu ở Đài Nam, chưa nơi nào là ông chưa từng đặt chân đến. Danh tiếng của Qiu Shiyu nổi khắp gần xa, người làm kinh doanh khắp nơi đều tìm đến ông để nhờ xem phong thủy.

Qiu Shiyu từ khi còn bé đã có thể nhìn thấy những cảnh tượng ở không gian khác mà người khác không nhìn thấy được. Có một trải nghiệm thần kỳ khó quên, từ đó đã mãi mãi thay đổi đường đời của ông.

Kỳ ngộ trong một lần chạy bộ buổi sáng

Qiu Shiyu nhiều năm qua có thói quen chạy bộ thể dục vào sáng sớm. Mỗi buổi sáng hàng ngày, cứ đúng 5h ông đều thức dậy và ra ngoài chạy bộ. Sáng sớm ngày 15/5/2009, mới chừng khoảng 4h, đồng hồ báo thức không hiểu vì sao lại vang lên liên tục, Qiu Shiyu theo thói quen rời khỏi giường, mặc quần áo và đi giày thể thao rồi chạy thẳng ra ngoài.

Cứ thế ông chạy đến một nhà máy gỗ, lúc ấy chừng 5h kém, xa xa nhìn thấy trước cửa xưởng có một người đang ngồi đả tọa. Khung cảnh nhìn thấy khiến ông vô cùng kinh ngạc, người này rõ ràng toàn thân phát ra một cột ánh sáng màu vàng, rất sáng, rất cao, cao tới khoảng mấy tầng lầu, vượt quá cả nóc của nhà xưởng.

Qiu Shiyu vô cùng ngạc nhiên, bởi bản thân mình làm nghề pháp sư, làm thầy phong thủy nhiều năm như vậy, cũng từng thấy một số người mà trên thân phát quang, nhưng lại chưa từng thấy loại phát sáng màu vàng này, hơn nữa còn cao tới mấy tầng lầu.

Chứng kiến hiện tượng này, khiến Qiu Shiyu cảm thấy như có thiên thần hạ xuống, kinh ngạc không thôi, dường như không thể tin nổi vào mắt mình. Khi đứng cách xa chừng 500m, ông nghĩ thầm đây rốt cuộc là vật gì, khi đến gần 50m mới nhìn rõ ràng là một người đang ngồi. Ông nghĩ thầm: “Người này liệu có bảo mình cùng tập cái này không?”. Sau đó ông bèn đi đến ngồi bên cạnh, bỗng người kia đứng lên nói: “Bạn trẻ, bạn có muốn luyện loại công pháp này với chúng tôi không?” Ông giật mình, vị này đúng là kỳ nhân, sao có thể biết những gì mình đang nghĩ bụng vậy? Người này giới thiệu sơ qua, nói: “Chúng tôi mỗi sáng sớm khoảng 4h50 đều bắt đầu luyện công ở đây. Có 5 bài công pháp, đơn giản dễ học, gọi là Pháp Luân Công”.

Qiu Shiyu vô cùng kinh ngạc thán phục, vội vàng đáp, ngày mai sẽ tới học.

Qiu Shiyu trên đường về nhà cứ mải miết suy nghĩ, tại sao lại có thể có sự tình thần kỳ như vậy chứ? Buổi sáng hôm sau đúng giờ đã hẹn, ông đi đến chỗ mọi người đang luyện công… Từ đó về sau, ông đã bước vào tu luyện Pháp Luân Công, đến nay đã hơn 7 năm rồi.

Trong mộng nhảy thoát ra khỏi địa ngục

Trước khi bước vào tu luyện, Qiu Shiyu vốn bản tính kiêu ngạo, là người cuồng vọng tự cao tự đại, thường thường nghĩ: Giải quyết vấn đề, xem phong thủy, xem vận hạn, không ai có thể so với mình. Luôn tự đắc, cho mình giống như là “Lão Tử đệ nhất thiên hạ” vậy. Khi đi ra ngoài thì có vài chục người trái phải a dua nịnh hót, vây quanh chào trước đón sau. Ông cũng bởi vậy mà tự coi mình là một nhân vật quan trọng, nhìn thấy sự việc gì không vừa mắt, là có thể tức tối chửi rủa, những tùy tùng đi theo chỉ có thể nén giận.

Sau khi bước vào học Pháp Luân Công được 9 ngày, sau một đêm Qiu Shiyu đã gặp một giấc mộng kỳ lạ. Trong mộng, ông nhìn thấy khung cảnh địa ngục, khắp nơi đều hoang vu, không có một chút sự sống, vô cùng kinh hãi. Sau đó, ông lần theo một ô cửa sổ và leo ra ngoài, bên ngoài có rất nhiều người đang luyện Pháp Luân Công, nơi đây là một thế giới khác: Tĩnh lặng tường hòa, Phật quang phổ chiếu, phong cảnh như tranh vẽ, tràn đầy sức sống. Sau khi tỉnh mộng, ông vô cùng kinh ngạc. Nghĩ lại lúc đi xuống địa ngục thật là đáng sợ, chỉ có tranh thủ thời gian tu luyện Pháp Luân Công, sinh mệnh mới có thể được cứu giúp.

Thời gian sau đó, khi đọc các cuốn sách của Pháp Luân Công, Qiu Shiyu cảm thấy những thắc mắc của mình trong nhiều năm không cách nào giải đáp nay đều đã tường tận; tâm tính cũng đã lập tức chuyển biến 180 độ, cái tâm ngạo mạn thường thấy trước kia đã không còn nữa rồi. Vì vậy, Qiu Shiyu quyết định nhanh chóng đọc hết toàn bộ sách của Pháp Luân Công, càng đọc càng thấy mình vô cùng nhỏ bé, càng đọc càng cảm giác mình vô tri, càng đọc càng cảm thấy sư phụ quá thần kỳ, càng đọc càng thấy Pháp này quả là to lớn vô hạn.

Qiu Shiyu nói: “Pháp lý của Pháp Luân Đại Pháp bác đại tinh thâm, trước kia tôi chỉ lĩnh hội được một chút tiểu thuật, đều chỉ là đồ chơi cho con nít, thật sự không có ý nghĩa gì. Tâm tôi hoàn toàn bị thuyết phục, thực sự tâm phục khẩu phục”.

Qiu Shiyu chia sẻ thêm: “Thân người khó được nay đã đắc được rồi, Phật Pháp khó nghe nay đã nghe thấy, kiếp này không tu thì đến bao giờ mới tu nữa?”

Chấn động khi thấy cột sáng màu vàng, thầy phong thủy mới biết thế gian đâu là cao nhân - ảnh 2
Ông Qiu Shiyu cảm thấy mình thật sự là quá may mắn khi bước vào tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. (Ảnh nhân vật, nguồn: soundofhope.org)

Buông bỏ tâm tranh danh đoạt lợi, học được khiêm tốn

Trước khi tu luyện Đại Pháp, Qiu Shiyu trong công việc xem phong thủy hoặc pháp sư đều thường xuyên tranh danh đoạt lợi, đi ra ngoài thì có nhiều người a dua nịnh hót, vậy nên tâm danh lợi rất mãnh liệt, luôn luôn tự cao tự đại.

Sau khi đọc xong những kinh thư của Pháp Luân Công, Qiu Shiyu nhận thức rằng muốn tu tiếp lên trên, cần phải buông bỏ tâm danh lợi, hơn nữa cần phải làm một người khiêm tốn. “Tôi nhất định phải buông những cái tâm xấu này, nếu không sẽ không cách nào tu lên được”.

Qiu Shiyu bày tỏ rằng: “Người tu luyện ở tầng thấp đã từng nói: ‘Tửu sắc tài khí chắn bốn tường, Mỗi người đều nhốt trong tường đó, Có người vượt khỏi tường mà đi, Không phải thần tiên cũng thọ trường’. Huống hồ, tôi là một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp”.

Tu luyện Đại Pháp đã hơn 7 năm, Qiu Shiyu đã từ bỏ được nhiều tật xấu trong quá khứ. Người thân bạn bè chứng kiến ông đã thay đổi trở nên khiếm tốn, thành khẩn, lương thiện, thì quả thực đều ngạc nhiên nói: “Thật là không thể tin nổi, ông ấy là tu môn pháp gì vậy?” Qiu Shiyu chỉ mỉm cười đáp lại: “Ông ấy đang tu luyện Pháp Luân Công, dựa theo nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn, yêu cầu tu luyện trở thành một người tốt”.

Đi cho tới ngày hôm nay, Qiu Shiyu cảm thấy mình thật sự là quá may mắn. Giờ đây, tâm trạng của ông luôn vui vẻ hạnh phúc, hoàn toàn khác với trước kia. Trước đây, cứ mỗi sáng mở mắt thức dậy, đều phải nghĩ xem hôm nay phải thu được những lợi ích vật chất gì, quả thực là sống vô cùng mệt mỏi. Nhưng trong suốt 7 năm qua, ông đã trở thành một con người khác, giống như người “sau khi được vớt ra từ địa ngục, nay được tẩy tịnh sạch sẽ”.

Bảo An (Theo bannedbook.org)

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

  Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?