Cao nhân nhìn thấy Thần Tai họa, báo trước hàng loạt thảm họa tại nhân gian

13/10/21, 20:54 Thế giới tâm linh

Một vị cao nhân đã tiết lộ cảnh tượng vị Thần hiển thị tai họa ngũ hành ở không gian khác, đối ứng với lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, cháy rừng… ở nhân gian. Đồng thời người này còn cho biết nguyên nhân xảy ra các loại thiên tai và cách vượt qua kiếp nạn.

cao nhân
Một vị cao nhân đã tiết lộ cảnh tượng tai họa ngũ hành ở không gian khác. (Ảnh minh họa tổng hợp)

Những năm gần đây, thiên tai nhân họa diễn ra khắp nơi. Từ lũ lụt, động đất, hỏa hoạn, dịch bệnh… đều rất nghiêm trọng. Nhiều người không khỏi than thở rốt cuộc chuyện gì đang diễn ra, không lẽ nhân loại đã đến ngày mạt thế.

Người xưa tin rằng những thiên tai, kiếp nạn ở nhân gian là do Thiên thượng giáng xuống khi thế nhân đã tạo quá nhiều tội nghiệp. Thời nay, điều này dường như ít được chú ý, nhưng kỳ thực vẫn thực sự tồn tại, và liên hệ trực tiếp đến những thảm họa đang diễn ra.

Nhìn thấy Thần Tai họa

Một vị cao nhân tu luyện lâu năm ở Đại lục cho biết 2 năm gần đây (2020 và 2021), ông đã nhiều lần nhìn thấy Thần Tai họa thông qua thiên mục (con mắt thứ 3). Sau mỗi lần nhìn thấy, đều có những tai họa đối ứng xảy ra ở nhân gian.

Ngày 22/7/2021, trong lúc đả tọa, vị cao nhân còn nhìn thấy một quyển sổ. Ông dùng công năng lật quyển sổ ra xem thì thấy đây là sổ tử vong, tên những người phải chết được liệt kê bên trong. Cuốn số rất dày trong đó có người chết cả nhà. Ông kể: “Giở được một nửa, tôi thấy số người bên trong lên đến 40.000 – 50.000 người. Tôi có chút kinh hãi.”

Nhưng sau đó một vị Thần tiên đến nói với ông rằng, cuốn sổ ông vừa nhìn thấy mới chỉ là một phần. Hiện nay cả thiên đình và địa phủ đều đang bận túi bụi cho việc tạo sổ tử vong. Họ đang làm một cuốn sổ lớn hơn.

Ngày 28/7/2021, vị cao nhân lại nhìn thấy Thần Tai họa. Bên cạnh vị ấy có một vị Thần khác, tay trái cầm một cái sa bàn (giống cái đĩa gỗ màu đen, bên trên có đất cát tạo thành địa hình), tay phải vị này cầm một ống đựng bút. Vị cao nhân nói: “Tôi biết vị này chính là Thần hiển thị tai họa. Trên cái sa bàn của vị ấy có thế diễn dịch ra tai họa ngũ hành tại thế gian.”

sa bàn
Sa bàn của vị Thần giống một cái đĩa gỗ màu đen, bên trên có đất cát tạo thành địa hình. (Ảnh minh họa tổng hợp)

Người xưa lưu truyền khi tại nhân gian có tai họa như động đất, sóng thần, núi lửa hay dịch bệnh thì ở âm phủ đã làm sẵn sổ tử vong, trong đó liệt kê những người đáng phải chết. Nhưng hiện nay vị cao nhân này thông qua thiên mục lại thấy quyển sổ tử vong này ở trên thiên đình. Ông nói: “Các vị Thần đã liệt kê xong danh sách. Xem ra trong cõi vô minh, trời đất đều đã có an bài, thiên la địa võng giăng khắp nơi, những người có tên trong sổ e rằng khó thoát kiếp nạn.”

Ông thấy vị Thần hiển thị tai họa bỏ cái sa bàn xuống rồi rút cây bút Thủy tai ra, xung quanh còn có các vị Thần tiên khác đứng quan sát. Ông miêu tả chi tiết như sau:

“Vị ấy dùng bút chấm một điểm trên sa bàn. Trên đó lập tức xuất hiện nước lớn tràn ra, quỷ nước xuất hiện, người dân chạy nạn… Sau đó vị ấy dùng bút Hỏa tai chấm vào một chỗ khác trên sa bàn, lập tức nơi đó lửa lớn bùng lên, cảnh tượng điều tàn, sinh linh lầm than. Thần hiển thị tai họa lại dùng bút Mộc tai chấm vào sa đồ. Những khu rừng nơi đó liền xuất hiện dị tượng, bị nước nhấn chìm, gió quật đổ cây, sâu gặm trơ lá, lửa thiêu rụi rừng…

Tiếp đến vị ấy dùng bút Kim tai chấm vào một vị trí trên sa bàn. Tiếng giáo mác inh tai vang lên, sau đó là cảnh tượng những người bị thương toạc đầu rách thịt, máu nhuộm đỏ vũ khí, đội quân chết thảm. Cuối cùng Thần hiển thị tai họa dùng bút Thổ tai chấm vào sa bàn. Nơi đó lập tức xuất hiện động đất, lở núi, đất đá sạt lở, núi lửa phun trào…”

Ngũ hành thay đổi đối ứng với kiếp nạn ở nhân gian

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng trên, vị cao nhân liền giật mình liên tưởng đến các thảm họa diễn ra gần đây ở Trung Quốc đại lục. Ông nói:

“Thủy có biến, lũ lụt tràn lan khiến sinh linh lầm than. Đường điện cao áp trong nước cũng có thể gây chết người.

Mộc có biến, bão lớn kéo đến, gió mạnh bất thường làm bật gốc cây cối, lũ lớn ngập ruộng vườn, thôn làng.

Thổ có biến, động đất, sạt lở đất đá, đường xá làm nhà cửa nghiêng đổ. Bão cát kinh hoàng ở Đôn Hoàng. Đê vỡ khắp nơi khiến nước ngập chết dân.

Hỏa có biến, khiến cháy nổ hỏa hoạn xảy ra, ví như vụ nổ nhà máy ở Hà Nam.

Kim có biến, xe cộ là vật liệu thuộc kim. Nước dâng cao gây ngập tàu điện ngầm, đường giao thông khiến người dân bị mắc kẹt trong xe không thoát ra được, người chết vô số. Ngày xưa mỗi khi chiến tranh là đao kiếm tuôn ra cướp đi sinh mệnh con người. Còn hôm nay nhiều bệnh viện làm bằng những hộp sắt (cabin) khiến người dân ngột ngạt, tựa như những quan tài chứa người vậy. Đúng là kiếp nạn của chúng sinh.”

thiiên tai nhân họa
Ngũ hành thay đổi đối ứng với kiếp nạn ở nhân gian. (Ảnh qua Godfootsteps)

Nguyên nhân dẫn đến kiếp nạn

Vị cao nhân đưa ra cảnh tỉnh: trong cuốn ‘Xuân thu phồn lộ’, Đổng Trọng Thư có nói “Tai họa là sự trừng phạt của thiên thượng. Dị tượng là sự thị uy của Trời.”

Trong sách ‘Hán thư’ còn ghi chép rằng: “Nếu một quốc gia không tuân theo Đạo Trời thì sẽ bị Thượng Thiên giáng tai họa cảnh báo. Nếu không biết hối cải sửa lỗi thì sẽ xuất hiện thiên tượng quái lạ kỳ dị. Nếu vẫn không biết sửa lỗi thì sẽ kết thúc vương triều đó”. Vì vậy cổ nhân cho rằng những sai lầm trong thi hành chính sách là nguyên nhân căn bản dẫn đến dị tượng kiếp nạn. Nếu thực thi chính sách tàn ác trái với lẽ Trời thì sẽ bị Thượng Thiên giáng tai họa cảnh cáo như lũ lụt, động đất… 

Ông cho biết: “Trung Quốc đại lục ngày nay thiên tai nhân họa hoành hành khắp nơi nhưng chính phủ không hề nghĩ cách cứu dân, mà lại bịt tai bịt mắt, bịt miệng người dân để duy trì cái gọi là ‘ổn định’.”

Ông đã nhìn thấy Thần liệt kê các tội ác của chính quyền Bắc Kinh như sau: phỉ báng Phật Pháp, bức hại người tu luyện; mổ cướp nội tạng; dùng nhục hình đối với người tu luyện; xúi giục dân chúng cùng làm ác; cổ xúy thuyết Vô Thần và thuyết Tiến hóa, chặt đứt con đường sống của người dân; phong tỏa lời dạy bảo của Thần, chặt đứt hơi thở của người dân; buông thả dục vọng, đi cùng đường với ma.

“Chính quyền tà ác này đã mua sẵn tấm vé một chiều đến địa ngục rồi. Vậy nên những người tin theo nghe theo ác Đảng đều phải chịu chung số phận”, vị cao nhân nói.

Ông nhắn nhủ con người thế gian nếu có thể lý trí phân biệt rõ thiện ác, đúng sai; nâng cao đạo đức bản thân, trọng đức hành thiện; tôn kính Thần Phật, kính sợ trời đất; như thế mới có hy vọng thoát khỏi tai kiếp.

Tai họa là có định số, nhưng trong đó cũng có biến số. Hiện tại chính là xem thái độ của con người, bởi vì một ý niệm xuất ra Thần đều nhìn thấy hết sức rõ ràng. “Mấy trang cuối trong quyển sổ tử vong đã được bổ sung thêm, có những tên người bị xóa đi… Chỗ xóa đi bổ sung một cái tên khác”, vị cao nhân tiết lộ.

Kết thúc bài chia sẻ ông viết: “Tôi từ đáy lòng hy vọng nhân loại ở điểm kết quan trọng sống chết này, hãy mau mau tìm hiểu rõ sự thật, đưa ra lựa chọn chính xác, để có thể bước đến cuộc đời mới của sinh mệnh.”

Theo Minh Huệ Net

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

  Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

  Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?