”Cả giận mất khôn” người mẹ tưới xăng đốt con vì bỏ học chơi game

Quá giận dữ vì đứa con trai bỏ học đi chơi game, một người mẹ đã tưới xăng đốt con ngay tại hàng internet.

Em Nguyễn Xuân Thành đang nằm điều trị với vết bỏng độ 4.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/9, khi nghe cô giáo thông báo con trai mình là Nguyễn Xuân T. (SN 2002) nghỉ học 2 ngày lại viết giấy xin phép tự giả mạo chữ ký phụ huynh nên mẹ em T. là chị Nguyễn Thị Thơm (SN 1983), trú tại Di Linh (Lâm Đồng) vô cùng tức giận. Được biết sáng nào chị này cũng đưa con đến trường, cho con tiền ăn sáng rồi mới quay về.

Nghĩ là làm, chị Thơm đi tìm con và nghi ngờ nơi con mình đang đến là quán game online gần trường T. theo học do đã một vài lần thấy em này lui tới chơi game.

Đến đây, thấy con trai đang mải mê bên những trò chơi trên mạng, chị Thơm tức giận dùng xăng vớ được gần đó rồi tưới lên con mà châm lửa đốt và chửi rủa. Chỉ đến khi được một vài người dùng chăn dập lửa, Thơm mới tỉnh lại và đưa con đi viện cấp cứu.

Tại bệnh viện, T. được xác định bỏng độ 4 và đang được tích cực điều trị.

Thông tin còn cho hay, hiện, Viện KSND huyện Di Linh đã hoàn tất các thủ tục tiền khởi tố. Tuy nhiên, do tính chất đặc biệt của vụ việc là mẹ ruột gây ra cho con, gia đình có hoàn cảnh khó khăn phải tìm cách chạy chữa cho con cơ quan chức năng chưa áp dụng biện pháp ngăn chặn.

Theo doisongphapluat.com

x TinhHoa Telegram