Búp bê sống hoàn hảo nhất thế giới khoe thân hình 6 múi

Lấy cảm hứng từ những nữ chiến binh Amazon, Valeria đã nỗ lực tập gym để có được thân hình săn chắc, gợi cảm.

Theo Daily Mail, sau 6 tháng vắng bóng, Valeria Lukyanova – cô gái người Ukraina nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát và khuôn mặt như búp bê Barbie lại gây chú ý trên mạng với loạt ảnh mới.
Valeria cho biết, cô yêu mùa xuân, đó chính là nguồn cảm hứng để cô thực hiện bộ ảnh này. Địa điểm chụp hình cũng chính là khu vườn mang đậm chất xuân. Nhờ vóc dáng săn chắc, búp bê Barbie phiên bản đời thực giờ đây trông có phần khỏe khoắn, năng động hơn so với hình ảnh mỏng manh trước kia.
Năm ngoái, cô từng tuyên bố muốn có thân hình mạnh mẽ như nữ chiến binh Amazon trong thần thoại Hy Lạp.
Valeria thường xuyên đăng tải những bức hình sefie lên Instagram. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan trung thành. Song bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng búp bê sống đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài này.
Cô gái người Ukraina chia sẻ, ngoại trừ việc chỉnh sửa vòng một, ngoại hình của cô là hoàn toàn tự nhiên và chưa từng có sự can thiệp của dao kéo. Hiện Valeria đã vượt qua cú sốc tâm lý hồi tháng 11. Theo đó, cô từng bị hai người đàn ông tấn công vào đêm Halloween và phải nhập viện với nhiều vết thương trên mặt.
Một số tin đồn cho rằng, Valeria đã bịa chuyện để lấy cớ vào viện phẫu thuật thẩm mỹ, song cô phủ nhận điều này.

Hàn Phong

Theo Zing

x TinhHoa Telegram