Bị Hari Won nói ích kỷ, Trấn Thành phản ứng bất ngờ

Tại buổi ra mắt MV Làm sao để yêu, Hari Won phát ngôn “Người ấy của em không phải đàn ông”. Nam MC chỉ còn nước đứng bất động vì sững sờ.

Câu nói của Hari Won càng trở nên nhạy cảm khi ngay tại thời điểm trước thềm đám cưới, một số tin đồn về mối quan hệ đặc biệt giữa Trấn Thành và diễn viên Duy Khánh được dấy lên, khiến dư luận xôn xao.

Sau đó, Hari Won đã giải thích tỉ mỉ rằng, vì ông xã quá cẩn thận, cầu toàn, chu đáo nên cô cho rằng tính cách đó của anh rất… giống phụ nữ. Trấn Thành không ngại kể xấu vợ là tuýp người quá đỗi bê bối. Chưa hết, Trấn Thành còn ngồi rạp xuống thềm để ăn vạ Hari Won.

Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đình đám đã cùng về chung sống dưới một mái nhà được gần 2 tuần. Thế nhưng mới đây, giọng ca Anh cứ đi đi tiếp tục có thêm phát ngôn nữa về giới tính của chồng.

Không rõ có muốn ám chỉ cả Trấn Thành hay không nhưng Hari Won viết: “Thông qua trò chuyện với phụ nữ kết luận: Đàn ông ích kỉ”. Phía dưới phần bình luận, ca sĩ Bảo Anh ngỏ ý tán thành quan điểm của đàn chị thân thiết.

Hari Won còn tag cả chồng và nhận được đáp trả mạnh mẽ từ phía anh. Bị chọc giận, Trấn Thành viết: “Gì nữa bà nội? Tui nói cái gì mà ích kỷ”. Sau đó, Hari Won đã nhanh chóng xoa dịu chồng: “Thôi thương thương”.

Cuối cùng, nữ ca sĩ Hàn Quốc vô tư trả lời bình luận của fan “Anh ấy là bà xã của mình nhé!”.

Bảo Anh và Hari Won tranh thủ kể xấu đàn ông.
Cặp vợ chồng son đấu đá nhau trên Facebook.
Hari Won lại phát ngôn gây choáng về giới tính của chồng.
 

Ở status trước đó, người đẹp sinh năm 1985 thoải mái ‘đá xoáy’ chồng không phải mỹ nam như trong bài báo mà cô chia sẻ. Về phía mình, Trấn Thành cũng đăng status thể hiện sự háo hức trong dịp tết sắp tới vì gia đình có thành viên mới là Hari Won.

Tổng hợp

x TinhHoa Telegram