Bậc thầy phong thủy tiết lộ bí mật ẩn sau ‘lá cờ máu’ của ĐCSTQ

07/10/20, 14:03 Phong thủy

Mới đây, để tiến hành hoạt động kỷ niệm “Ngày 1/10”, ngày thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, chính quyền thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, đã cho treo 40 nghìn lá cờ năm sao trên khắp các đường phố của Vũ Hán, cả thành phố bị nhuộm đỏ bởi ‘cờ máu’ chỉ qua một đêm. Nhiều năm trước, ông Âu Dương, một bậc thầy phong thủy di cư đến Hoa Kỳ đã tiết lộ một bí mật gây sốc rằng: “Lá cờ máu năm sao” của ĐCSTQ sẽ mang lại thảm họa đẫm máu cho con người.

Bậc thầy phong thủy tiết lộ bí mật ẩn sau ‘lá cờ máu’ của ĐCSTQ (ảnh 1)
Vào ngày 1/10, người biểu tình Hồng Kông đốt ‘cờ máu’ trước Đại sứ quán Trung Quốc tại Anh. (Ảnh: Standnews)

Mặc dù chính quyền ĐCSTQ vẫn treo “cờ máu” của ĐCSTQ trên các đường phố ở Trung Quốc vào “ngày 1 tháng 10” hàng năm. Nhưng năm nay, trong tình hình dịch virus Vũ Hán còn đang hoành hành trên toàn cầu thì chính quyền ĐCSTQ vẫn treo cờ máu khắp nơi.
Trong lễ khai giảng ở các trường đại học, các sinh viên đều phải vẫy cờ máu, điều này khiến mọi người không khỏi lo lắng rằng, không biết Vũ Hán và thậm chí cả Trung Quốc sẽ phải đối mặt với thảm họa gì.

Bí mật phong thủy về lá cờ năm sao của ĐCSTQ

Là bậc thầy phong thủy, ông Âu Dương nói rằng, trong Kinh Dịch có một quẻ gọi là “Quần long vô thủ” (rắn mất đầu) – cát(tốt lành). Năm ngôi sao trên cờ máu của ĐCSTQ, một lớn và bốn nhỏ, một đảng thống trị, rồng đỏ cầm đầu, “吉” – Cát ( tốt lành) bị đảo ngược lại thành “呈” – Trình, chính là điềm xấu.

Ông Âu Dương tin rằng, điềm xấu không phải là một vấn đề lớn, từ khía cạnh phong thủy mà xét, màu đỏ của cờ máu năm sao chính là máu. Vào thời cổ đại, cờ máu có thể dùng trên đàn tế. Thời đó, lễ tế máu được sử dụng để liên thông với các linh hồn thông qua năng lượng phụ diện này. Phong thủy trong nhà không được nhìn thấy máu, nếu treo cờ máu này vào thì sẽ ở trong trường năng lượng xấu, tụ nhiều tà khí, có thể chiêu mời thảm họa đẫm máu, có hại cho bản thân và người trong gia đình, có hại cho công danh, sự nghiệp.

Như chúng ta đã biết, ĐCSTQ tự xưng “Cờ năm sao” là được các liệt sĩ cách mạng dùng máu nhuộm đỏ. Trên thực tế, trong 71 năm kể từ khi ĐCSTQ lừa gạt để giành chính quyền, hàng chục triệu người Trung Quốc đã bị giết trong các chiến dịch chính trị khác nhau. Lá cờ năm sao này chính là “cờ máu” thấm đẫm máu tươi của nhân dân. Chiếc khăn quàng đỏ của học sinh tiểu học ở Trung Quốc đại lục là một góc của lá cờ máu, thực sự rất đáng sợ khi quấn một chiếc “khăn máu” như vậy quanh cổ.

Ông Âu Dương cho rằng, những người này chết một cách thê thảm và oan uổng, đều chết dưới ngọn cờ máu, oan hồn của họ bị cuốn vào lá cờ này, và lá cờ này ở đâu thì những linh hồn này sẽ đi theo và chúng sẽ điều khiển tâm trí con người, làm ảnh hưởng đến cơ thể của con người và làm xáo trộn cuộc sống của họ.

Ngay sau khi lá cờ máu được kéo lên, dưới nó sẽ có một trường năng lượng, máu, sự hung ác, cộng với các tín tức linh thể tầng thấp sẽ ảnh hưởng đến một số người bên trong trường này, và những sự việc tương ứng có thể xảy ra. Hầu hết mọi người không thể nhìn thấy nó, nhưng nhiều người có thể cảm nhận được.

Ông Âu Dương cho biết, trên đỉnh Lãnh sự quán Trung Quốc ngày nào cũng treo cờ máu, ông có thể cảm thấy trường năng lượng ở nơi đó rất xấu, cảm giác khó chịu còn mạnh hơn nơi khác. Do đó, ông không bao giờ đến Lãnh sự quán Trung Quốc, khi đi xe đến con đường này, còn cách đó một vài con phố, ông đã rẽ vòng vào đường khác, để tránh không đi ngang qua cửa của Lãnh sự quán Trung Quốc.

Ông nói: Ở Trung Quốc, cờ máu được treo trong các đơn vị và được treo trên các đường phố lớn, trường năng lượng của lá cờ máu này rất hấp dẫn và nó muốn thu hút linh hồn của người ta. Bạn thấy đấy, có một số người cứ đến tận Quảng trường Thiên An Môn để xem kéo cờ. Lúc lá cờ máu năm sao được kéo lên, anh ta cảm thấy hưng phấn đặc biệt, và muốn xem nó vào ngày hôm sau. Thực ra, anh ta đã nghiện và hồn của anh ta bị hút vào trường năng lượng này, rất nguy hiểm.

Tại sao “Lá cờ máu” lại mang đến thảm họa máu cho con người?

Ông Âu Dương cũng giới thiệu cuốn sách bán chạy nhất của nhà văn Úc – Rhonda Byrne “The Secrets”. Nội dung của cuốn sách rất rộng, và một phần nhỏ liên quan đến phong thủy. Trong cuốn sách có nói rằng: Vạn vật đều có năng lượng, dựa trên lý giải của vật lý hiện đại, vật chất hữu hình, vô hình, nhìn thấy, không nhìn thấy và ý thức tư tưởng đều là những dạng năng lượng có thể chuyển hóa lẫn nhau.

Theo những nguyên tắc này, lá cờ máu của ĐCSTQ được chính người (chính phủ) tạo ra nó định nghĩa là lá cờ máu được nhuộm bằng máu đỏ, và khi định nghĩa này được công chúng chấp nhận, năng lượng tương ứng sẽ được chuyển đến mỗi lá cờ máu, ngay cả khi không có máu thật thì hiệu quả là như nhau. Đây là lý do tại sao cờ máu là loại phong thủy thường mang đến cho con người những thảm họa đẫm máu.

Bậc thầy phong thủy tiết lộ bí mật ẩn sau ‘lá cờ máu’ của ĐCSTQ (ảnh 2)
Vào ngày 1/10, người Hoa ở Los Angeles đã phát động các hoạt động chống Cộng sản và đốt cờ máu của ĐCSTQ. (Ảnh: Epoch Times)

Làm thế nào để loại bỏ thảm họa đẫm máu do “Cờ máu” gây ra?

Theo phân tích của ông Âu Dương và bằng chứng thực nghiệm, cờ máu trong nhà phải được dọn sạch sẽ, và đốt cờ dưới ánh nắng mặt trời.

Ông Âu Dương giải thích: “Tục ngữ có câu: ‘Mời Thần đến thì dễ, tiễn Thần đi thì khó’, ở đây ám chỉ loạn thần kỳ dị, khi treo cờ máu chính là mời họ đến. Y học Trung Quốc nói rằng máu có tính âm, mang khí trong người là có năng lượng, sẽ tập hợp những linh hồn tầng thấp ở không gian khác.

Một số những linh thể tầng thấp sẽ gắn lên thân bạn và một số thì sống trong nhà bạn. Bây giờ bạn không muốn điều này, nói rằng các ngươi hãy đi đi, liệu chúng có nghe không! Vậy phải làm sao đây? Bạn phải kiên quyết. Những thứ đó đều là vật chất mang âm tính, sợ lửa và sợ ánh nắng mặt trời, nên người ta nói rằng, đốt nó dưới nắng có thể xua đuổi tà khí, tiêu trừ thảm họa đẫm máu, dù bạn có vất nó đi, bán nó, hay là đưa nó cho người khác, thì nó vẫn sẽ quay lại tìm bạn, đồng thời nó cũng sẽ gây hại cho người khác”.

Cốt lõi của cuốn sách “The Secrets” nói về quy luật hấp dẫn, quy luật này rõ ràng là: những gì bạn muốn, những gì bạn cầu, sẽ đến với cuộc sống của bạn và trở thành hiện thực. Khi bạn treo lá cờ máu, bạn đã chiêu mời nó đến đại biểu cho quốc gia, và đảng cầm quyền được đại diện bởi ngôi sao lớn trên đó. Nhìn lại tiến trình lịch sử, trạng thái của cái đảng ấy biểu hiện ra bao gồm: Cách mạng bạo lực, đấu tranh giai cấp, vận động, bức hại, nạn đói, bần cùng, ô nhiễm môi trường, đạo đức bại hoại, v.v.

Cuốn sách cũng nói rằng, bởi vì bạn muốn nó, bạn chiêu mời nó, và trạng thái này chính là lấy hình thức năng lượng để chuyển hoán đến không gian sống của bạn, có ảnh hưởng đối với cá nhân chính là khiến bạn mắc bệnh, gia đình tan vỡ, gặp khó khăn trong mối quan hệ với người khác, công việc kinh doanh bị thất bại, hoặc gặp những tai họa nguy hiểm hơn nữa.

Vì vậy, theo sách “The Secrets”, ngoài việc dùng ánh nắng mặt trời để thiêu đốt cờ đỏ năm sao của ĐCSTQ, chúng ta phải tránh xa nó trong tư duy và hành vi của mình, từ bỏ nó và phủ nhận nó, chỉ như vậy mới có thể thực sự tránh xa “cờ máu”.

Minh Huy

Theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

    Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

    Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

    Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

    Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

    Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  • Donor - Một câu chuyện có thật

    Donor - Một câu chuyện có thật

  • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

    Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

    Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

    Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

    Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?