Những kiểu tóc xoăn đẹp mãi với thời gian

Cho dù tóc của bạn là xoăn tự nhiên hay phải nhờ đến những kỹ thuật hiện đại để làm cho chúng xoăn lại, thì chắc chắn những mẫu tóc đẹp và sang trọng dưới đây cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Trong khi những kiểu tóc khác như tóc đuôi ngựa, tóc tết, hay tóc búi dường như là thông dụng hơn và bạn có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi, thì tóc xoăn lại thích hợp cho những dịp đặc biệt như khi đi dự tiệc hoặc tham dự sự kiện.

Phong cách cổ điển

Những kiểu tóc xoăn đẹp mãi với thời gian

Những kiểu tóc cổ điển búi cao như thế này dặc biệt hợp với mái tóc xoăn. Tuy hơi cầu kỳ một chút và phải sử dụng đến những phụ kiện, nhưng rất đáng để bạn bỏ thời gian cũng như công sức để đầu tư. Để tạo được kiểu tóc này, trước hết bạn phải buộc tóc đuôi ngựa cao (nhưng nhớ chừa lại phần tóc phía trước), sau đó cố định đuôi tóc và phần tóc phía trước lại với nhau bằng kẹp tóc xinh xắn.

Tóc xoăn lọn nhỏ

Những kiểu tóc xoăn đẹp mãi với thời gian

Kiểu tóc này trông ấn tượng, bồng bềnh và khá “bắt mắt”. Với mái tóc xoăn lọn nhỏ như thế này, dù xuất hiện ban ngày hay ban đêm, bạn cũng sẽ biết cách để luôn nổi bật trước đám đông. Nếu muốn tạo vẻ ngoài nữ tính hơn, hãy làm điệu cho mái tóc của bạn bằng những phụ kiện nhỏ xinh như kẹp tóc, ghim tóc…

Tóc Marilyn Monroe

Những kiểu tóc xoăn đẹp mãi với thời gian

Kiểu tóc này gợi chúng ta nhớ đến huyền thoại Marilyn Monroe. Quả thật mái tóc xoăn gợn sóng cổ điển này trông rất sang trọng và thích hợp với những bộ đầm dạ hội lấp lánh. Kiểu tóc này có thể chỉ để ngắn qua tai một chút hoặc dài đến vai đều rất đẹp, quan trọng là các lọn tóc phải to và kiểu dáng đẹp.

Tóc dài lượn sóng

Những kiểu tóc xoăn đẹp mãi với thời gian

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất, và cũng dễ tạo kiểu nhất, chỉ cần tạo những lọn xoăn nhẹ nhàng ở đuôi tóc là được. Những bạn gái có mái tóc dài nên thử mẫu tóc này (nhất là vào mùa thu và mùa đông vì nó rất ấm áp).

N.M

Theo Bưu Điện Việt Nam