4 âm thanh thực sự kỳ quái xảy ra tự nhiên

Mặc dù chúng ta biết rất nhiều về trái đất, và đang học hỏi mỗi ngày càng nhiều,mặc dù vậy còn rất nhiều điều để tìm hiểu. Dưới đây là chỉ 4 âm thanh thực sự kỳ lạ và có phần hơi đáng sợ xảy ra trên trái đất.

Những âm thanh này xảy ra dưới đại dương ,đất  liền, và trên bầu trời

một số chúng thậm chí còn được  nghe bởi hàng triệu người

Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia Hoa Kỳ ghi lại một âm thanh huyền bí nằm sâu dưới Thái Bình Dương năm 1997.âm thanh này đã được đạt biệt danh là  Bloop và nguồn gốc của nó luôn được các nhà khoa học tranh luận kể từ khi nghe nó.

Đã có báo cáo toàn cầu từ những người báo cáo và ghi âm về “âm thanh kỳ lạ” được gọi là skyquakes.Đoạn video trên hơi lâu một chút, nhưng bạn chỉ  cần nghe vài phút để  hiểu biết qua về nó.

Bất cứ thứ gì gây ra tiếng ồn,tôi hy vọng tôi không bao giờ đến gần để  nhìn thấy nó.

Đây là điều đã được ghi lại bởi Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia (NOAA) năm 1991.Đây là âm thanh ở tốc độ 1X.Ngày nay có thể vẫn nghe được  nó trên khắp Thái Bình Dương.Kể từ khi nó được phát hiên,âm thanh đã giảm dần về âm lượng,nhưng điều đó không làm cho nó giảm đi bất kỳ sự quái đản nào.

Từ những năm 1970,đã luôn có những người  ổn định trên khắp thế giới liên tục giới than phiền về tiếng vo ve trầm thấp dai dẳng  không người nào khác có thể nghe được. Điều gì làm cho nó kỳ dị như vậy,nó đã y học chứng minh đây là một hiện tượng có thật.
Nếu bạn thích câu truyện này,nhấp vào đây để dọc thêm nhueng câu truyện khoa học khác.Hoặc tham giao với chúng tôi trên  Facebook.

Dịch Tuanaly, Biên tập Thiên Linh

Nguồn: http://www.visiontimes.com/2015/04/27/4-really-bizarre-sounds-that-occur-naturally.html

 

x TinhHoa Telegram