Khám phá Nam Du đảo với vé máy bay đi Phú Quốc

Quần đảo Nam Du nằm ở phía Đông Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cách đất liền khoảng 60 km, gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ, tạo nên một cảnh sắc rất tốt giữa vịnh Thái Lan.

Sở hữu bãi biển hoang sơ, cát trắng với rặng san hô và đàn cá màu huyền ảo, quần đảo, các bạn hãy ve may bay di phu quoc đến đảo Nam Du, phía Đông Nam đảo Phú Quốc, sẽ gợi kể bạn những thước phim hoạt hình biển đảo của Disney.

Quần đảo Nam Du nằm ở phía Đông Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cách đất liền khoảng 60 km, gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ, tạo nên một cảnh sắc rất tốt giữa vịnh Thái Lan.

Trên bản quần áo du lịch thì Nam Du là cái tên còn khá mới mẻ. Bởi lẽ đó mà Nam Du còn giữ lại được các vẻ vẻ đẹp chân chất nhất của vùng biển đảo. đó chính là nét hút mắt giống như các người con gái của miền biển, mộc mạc, thanh lịch e ấp mà cũng rắn rỏi, mặn mà.

Từ Rạch Giá, du khách đón nhiều chuyến tàu cao tốc tới Nam Du. Sau gần 3 tiếng chạy tàu, bạn có tác dụng đặt chân lên Hòn Lớn với không gian xanh ngắt một màu nối giữa trời và biển. diện dù chưa có khách sạn hay resort nhưng bạn chắc hẳn gợi ý phòng trọ của một số gia đình trên đảo. Tuy không tiện nghi, không trang nhã nhưng sạch có tác dụng và thân thiện chính là nhìn cộng cho các nhà trọ nơi đây.
tiến đến hành trình khám phá quần đảo Nam Du lâu dài những bạn không thể bỏ qua nhiều bãi biển hoang sơ tuyệt hoàn hảo được xem như là đặc sản của vùng biển đảo này. Bãi Mến và Hòn Mấu là một vào lúc hai xem có bờ cát trắng thoai thoải, với hàng dừa xanh mướt, nước biển thời điểm mát đến tận đáy. bền lâu có tác dụng không gì thư giãn hơn cảm giác tự do vùng vẫy giữa biển nước mây trời với gió biển lồng lộng, bỏ lại ngừng mọi bộn bề lo toan của cuộc sống.
nhiều rạn hô và cá màu quanh khu vực Hòn Ông cũng có tác dụng níu chân du khách Chỉ việc đeo kính lặn, ống thở, bạn chắc hẳn đơn giản lặn một vòng rồi trầm trồ thốt lên nhiều lời có cánh cho nơi đây.

Theo sự hướng dẫn của dân địa phương bạn có khả năng tìm tới nơi ở của bác Sáu Ánh – người được xem như như là Robinson trên Hòn Nồm. Vì cả địa phương này chỉ có mỗi gia đình bác Sáu chọn làm nơi định cư và đã sinh sống trên 50 năm. Bạn có tác dụng được cùng hưởng thụ cá xanh xương, ghẹ, gà đảo và nghe nhiều câu chuyện kể về một thời gian không dễ mà hào hùng của các người đi mở cõi.

Quần đảo Nam Du không những đẹp về thiên nhiên mà sản vật khu vực nơi đây cũng vô cùng phong phú. Bạn có khả năng dong thuyền đi câu thời điểm một buổi sáng là có dư cá ăn vào lúc cả ngày. mặt khác hải sản ở đây cũng rất rẻ đơn giản tìm mua được ghẹ xanh, cá mú, cá bớp, cá xương xanh… tại ngay nhiều chiếc ghe lưới của ngư dân.

Kết thúc hành trình Nam Du, bạn không thể bỏ lỡ chuyến tham quan lên hải đăng Nam Du. Đây là nhìn cao nhất của quần đảo và là nơi bạn có thể phóng tầm mắt quan sát toàn bộ cảnh hoàn hảo nơi đây. Bạn có tác dụng nhớ mãi khoảnh khắc đón các ánh bình minh của ngày mới hoặc ngắm hoàng hôn mơ màng dần buông xuống đường chân trời.

x TinhHoa Telegram