Mẹo làm đẹp !

Mọi phụ nữ đều muốn mình càng đẹp càng tốt.
Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn trở thành một cô gái xinh đẹp một cách dễ dàng.


1.Nếu bạn thấy lông mi mình chưa đủ dài, hãy thử dùng một ít trà thảo dược, có thể giúp đẩy nhanh sự phát triển của tóc, lông. Sử dùng tăm bông bôi một ít trà lên lông mi trước khi ngủ hoặc khi thức dậy. Túi trà mát, ướt cũng là một lọai mặt nạ mắt giúp giảm quầng thâm hiệu quả.Một mẹo khác là dùng phần dưới lòng bàn tay mát xa nhẹ hai mắt theo chiều kim đồng hồ vài phút sau khi rửa mặt


2. Trước khi đi ngủ, hãy sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết (làm từ cát biển) đắp lên cơ thể. Mát xa từ dưới lên rồi xuống khoảng 20 lần. Rồi đắp sữa dưỡng da lên cơ thể, giữ trong vòng 10 phút. Sau đó rửa sạch da. Đặt chân lên tường làm một góc 90 độ với cơ thể. Giữ tư thế này trong 30 phút. Thường xuyên làm theo chỉ dẫn sẽ giúp bạn cải thiện hình dáng và làn da.

3. Nếu bạn sử dụng thực phẩm chức năng, có thể sử dụng quả anh đào và khoai mỡ. Khoai mỡ giúp tổng hợp nội tiết, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa và cải thiện tình trạng làn da cũng như dáng vóc cơ thể. Quả anh đào chứa nhiều sắt, có thể tăng tổng hợp hemoglobin và cải thiện làn da. Thành phần caroten và vitamin C trong đó cũng được chứng minh là góp phần giúp da mịn màng, có tính đàn hồi tốt hơn.

4. Nếu bạn bị mụn trứng cá, quế là một giải pháp giành cho bạn. Sắc làm nước uống sau mỗi bữa ăn tối. Mụn của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Nó cũng giúp làm dịu dạ dày và giúp bạn giảm cân.

 

5. Bày tay phản ánh trung thực tuổi tác của người phụ nữ. Để chăm sóc tốt đôi tay, bỏ ba muỗng muối vào một chậu nước ấm rồi ngâm bàn tay trong 5 phút. Bôi kem dưỡng giành cho tay và đeo găng tay bằng cotton vào ban đêm  Da tay sẽ trở nên mềm mại và mịn màng bất kể thời gian.

Theo Kan Zhong Guo