Xe đang bị tạm giữ, bất ngờ lao ra đường gây tai nạn

Hôm 12/11, chiếc Toyota Yaris được cho là đang bị công an giữ nhưng lại chạy ra đường gây tai nạn làm nhiều người bị thương ở Sóc Trăng.

xe_zing
Chiếc Toyota Yaris được cho là đang bị công an giữ nhưng lại chạy ra đường gây tai nạn làm nhiều người bị thương ở Sóc Trăng. (Ảnh: Zing News)

Vụ tai nạn xảy ra chiều 12/11, khi xe Toyota Yaris mang biển kiểm soát 83A-054.75 đi đến góc đường Hai Bà Trưng giáp với đường Trần Minh Phú (phường 1, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng) thì vọt ga lao lên vỉa hè, đâm thẳng vào 7 chiếc xe máy dựng trước cửa hàng đồ chơi trẻ em. Sau đó, chiếc xe chồm lên phía trước rồi tông vào trụ điện gần đó mới dừng lại.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Khoảng 3 – 4 người bị thương ở chân được 2 xe cấp cứu đưa vào bệnh viện. Một xe máy bị ôtô tông bẹp rúm, ôtô hư hỏng nặng phần đầu“.

Anh Nguyễn Phú Vinh (ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết, xe gây tai nạn do vợ anh là chị Trương Thị Thanh Thủy đứng tên sở hữu. Gia đình này cho thuê ôtô tự lái.

Theo anh Vinh, đêm 11/11, chiếc Toyota Yaris này bị cảnh sát kinh tế ở Sóc Trăng tạm giữ vì tài xế chở thuốc lá lậu đi qua thị trấn Đại Ngãi của huyện Long Phú (Sóc Trăng).

“Xe bị công an giữ từ tối hôm 11/11 nhưng không hiểu vì sao có người lấy chạy rồi gây tai nạn. Tôi nghe anh em ở Sóc Trăng báo lại là sau khi tai nạn xảy ra thì công an không làm hiện trường, tài xế là cán bộ. Sáng 13/11 luật sư của tôi sẽ đến Sóc Trăng làm việc cho rõ”, anh Vinh nói.

Công an thành phố Sóc Trăng hiện vẫn chưa công bố danh tính người điều khiển xe gây tai nạn.

Theo Zing News