Tranh Đức Mẹ Đồng Trinh đột nhiên rơi lệ: Lời tiên tri ngầm cho năm 2017 giông bão?

Vào thời điểm đầu năm mới 2017, một bức tranh Đức Mẹ Đồng Trinh tại ngôi làng nhỏ ở gần thủ đô Macedonia đột nhiên rơi lệ. Nhiều người cho rằng, sự việc kỳ lạ này là tiên tri ngầm cho năm 2017 giông bão.

duc-1483802444157-0-0-349-562-crop-1483802449265
Tranh Đức mẹ Đồng trinh nhỏ “nước mắt” trong nhà thờ Macedonia. (Ảnh: CEN)

Những ngày vừa qua, khách tham quan đẫ đổ xô đến nhà thờ tại một ngôi làng nhỏ sau khi biết tin bức họa Đức Mẹ đồng trinh Maria chảy nước mắt.

Đây là lần thứ hai hiện tượng “gây sốt” này thu hút sự chú ý của dư luận tại nhà thờ Thánh Archangel Michael ở làng Trubarevo, gần thủ đô Skopje của Macedonia. Trước đó, Đức Mẹ Maria cũng đã ‘nhỏ lệ’ vào tháng 4/2016, ngay trước thời điểm lễ Phục Sinh diễn ra.

Theo các nhân chứng, lần gần nhất những vật thể trông giống giọt nước mắt xuất hiện trên bức tranh Đức mẹ Đồng trinh trong nhà thờ là hôm 1/1, thời điểm đầu năm mới 2017.

virgin-mary-777065
Nước mắt nhỏ xuống trên mặt tranh. (Ảnh: CEN)

Những tín đồ phát hiện ra hiện tượng kỳ lạ này đã yêu cầu linh mục của họ liên lạc với giới chức Giáo hội Chính thống Macedonian để xác nhận đáp án về nghi vấn có hay chăng một lời tiên đoán.

Đức Mẹ Maria tiên tri “lành ít dữ nhiều” trong năm 2017?

Thế giới vừa “chạm ngõ” sang năm 2017 sau một năm đầy “sóng gió” ập đến trong năm 2016.

Thời điểm giao thoa giữa năm mới và năm cũ khiến mọi người chợt nhớ lại hay hoang mang, lo sợ về những điều “chẳng lành” có thể xảy ra từ những lời sấm tiên đoán của những bậc thầy tiên tri như Nostradamus, Vanga và nhiều vĩ nhân khác.

6ea2a__tien-tri-650
Nostradamus và bà Vanga là 2 nhà tiên tri nổi tiếng bậc nhất với nhiều tiên đoán về cục diện thế giới.

Do đó, quay trở lại với câu chuyện Đức Mẹ Maria chảy nước mắt trong những ngày đầu năm mới, đã có sức ảnh hưởng rất lớn đến các nhà khoa học cũng như các tín đồ Kito giáo.

“Khi cha xứ kết thúc buổi lễ sáng Chủ nhật, một con chiên trông thấy vài giọt nước rơi ra từ mắt trái của Đức mẹ Đồng trinh trong bức tranh. Cha xứ Boban lấy khăn lau và cho biết giọt nước có mùi giống nhựa thơm. Sau đó, thêm vài giọt nước nữa rơi ra từ mặt Đức mẹ. Chúng tôi ở lại nhà thờ cả ngày và những giọt nước tiếp tục xuất hiện”, Risto Setinov – Chủ tịch hội nhà thờ địa phương cho biết.

Tin tức về hiện tượng kỳ lạ đã nhanh chóng đến tai của Tổng Giám Mục Stefan Veljanovski, người đứng đầu của Giáo Hội Chính Thống ở Macedonia.

Đức Tổng Giám mục Veljanovski thông báo cầu nguyện trước bức họa của Đức Mẹ và ông tin rằng những giọt nước nước mắt của Người là một dấu hiệu từ Thiên Chúa.

Trước đó vài ngày, nhiều người trên thế giới bắt đầu tìm lại những lời tiên tri bí ẩn của Notradamus. Liệu rằng hiện tượng Đức Mẹ Maria rơi lệ có phải là một dự báo ngầm cho một năm 2017 đầy biến động hay chăng? Nhưng sự thực trước mắt có thể thấy, đó là sự việc đã thực sự ‘gây chấn động’ đến những tín đồ ngoan đạo của Kito giáo.

Theo nhận định của các tín đồ, nước mắt từ Đức Mẹ Maria, được coi là một dấu hiệu hay cảnh báo ngầm về một sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới trong tương lai.

Theo VNE