Parker: Tập Cận Bình sẽ bị người dân lật đổ, ai thông đồng với ĐCSTQ đều có tội

26/12/22, 09:00 Tiên Tri

Ngày 30/11, sau khi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chính thức xác nhận cái chết của Giang Trạch Dân, nhà tiên tri nổi tiếng người Anh Hamilton Parker đã dự đoán những biến cố lớn sẽ xảy ra ở Trung Quốc vào năm 2023.

Nhà tiên tri nổi tiếng người Anh – Hamilton Parker. (Ảnh qua Nhân Sinh)

Ông nói: “Tôi bắt đầu dự đoán một số điều ở Trung Quốc vào năm 2015, vì vậy tôi không nhìn thấy rõ ràng vào thời điểm đó. Nhưng tôi thấy một số điều sẽ xảy ra, như những gì đã xảy ra ở Hồng Kông, tất nhiên là nó đã xảy ra, và nó sẽ sớm xảy ra một lần nữa.”

“Tôi cũng đã nói trong video vào tháng 9/2022, rằng một sự kiện lớn ở Trung Quốc sẽ diễn ra ở Nội Mông, nhưng thực tế nó đã xảy ra ở Tân Cương, điều này lẽ ra phải làm dấy lên làn sóng phản đối ở Trung Quốc. Tôi cũng đã nói rằng tôi nghĩ đó là một vấn đề lớn.”

Ông Parker từng nói trong một video vào tháng 9: Ông không nghĩ Tập Cận Bình sẽ lên ngôi lần thứ ba, sau đó có người bắt đầu bôi nhọ ông, nói rằng Tập đã lên ngôi rồi và đã bắt đầu nhiệm kỳ thứ ba.

Nhưng, trong các cuộc biểu tình mới nhất, khắp nơi trên thế giới đã chứng kiến ​​những người kêu gọi ông Tập từ chức. 

Parker giải thích: “Đôi khi tôi không nhìn rõ lắm nhưng rất nhiều người muốn yêu cầu tôi nói cho họ biết chuyện gì sắp xảy ra. Tuy nhiên, tôi luôn cảm thấy rằng nhiệm kỳ thứ ba của Tập Cận Bình không được bình thường.”

Tập Cận Bình sẽ bị người dân lật đổ

Ông cho rằng Tập Cận Bình sẽ bị người dân lật đổ. Nhưng ông lo lắng rằng nếu Tập Cận Bình bị lật đổ, có thể có một người khác thay thế Tập, và người này sẽ còn nguy hiểm hơn. Parker tin rằng các cuộc biểu tình lớn ở Trung Quốc cuối cùng sẽ bị chính quyền đàn áp. Tuy nhiên, ông cũng thấy cuộc đàn áp lại làm dấy lên nhiều cuộc biểu tình hơn. Hơn nữa, Hồng Kông sẽ đi theo sự dẫn dắt của Trung Quốc đại lục, và sẽ sớm có một số cuộc biểu tình. Một số người Duy Ngô Nhĩ cũng sẽ tham gia vào các hoạt động như vậy.

Parker cho rằng lửa đã cháy rồi, khó dập, và rất khó xoay sở, các cuộc biểu tình sẽ càng ngày càng nghiêm trọng.

Nhà tiên tri Parker cho rằng Tập Cận Bình sẽ bị người dân lật đổ. (Ảnh qua tổng hợp)

Ông tiếp tục nói: “Mặc dù cuộc biểu tình này là do phong tỏa, nhưng dịch bệnh trên thực tế là một vấn đề nhỏ. Tôi đã nói về tình trạng thiếu lương thực toàn cầu trong các video trước, nhưng sẽ sớm xảy ra tình trạng thiếu lương thực nghiêm trọng ở Trung Quốc. Loại thiếu lương thực này sẽ dẫn đến loại cách mạng phản đối ở Trung Quốc, ở Ả Rập, ở Nga. Đã có những cuộc cách mạng do thiếu lương thực, bởi vì người dân có bất bình sâu sắc. Tình trạng thiếu lương thực này chẳng khác gì đổ dầu vào lửa, gây ra một cuộc khủng hoảng lớn hơn cho chế độ cầm quyền.”

Parker tin rằng các cuộc biểu tình hiện nay ở Trung Quốc sẽ không dẫn đến các sự kiện đẫm máu như Cách mạng Văn hóa những năm 1960, nhưng sẽ có thương vong và ông tin rằng sẽ không có đổ máu quy mô lớn.

Parker đã đề cập trong video vào tháng 9/2022 rằng ĐCSTQ sẽ sớm sụp đổ. Lần này, ông nói thêm: “Tôi đã thấy Đảng Cộng sản Trung Quốc sụp đổ, tôi nghĩ nó sẽ sụp đổ, và nếu tôi đúng, tôi nghĩ nó sẽ sớm sụp đổ! Thực ra tôi đã nói về sự sụp đổ của ĐCSTQ từ lâu, nhưng cảnh tượng mà tôi đang mô tả dường như rất gần với thời điểm nó sẽ xảy ra, và tôi muốn nói rằng nó sẽ thực sự xảy ra sớm thôi! “

Ai thông đồng với ĐCSTQ đều có tội

Sau vụ việc này, người dân trên toàn thế giới cũng sẽ chỉ trích các nhà lãnh đạo quốc tế. Nhưng nhiều người sẽ nói rằng chúng ta biết những chính trị gia này tham nhũng, những nhà lãnh đạo này đã giao dịch với Trung Quốc, họ đều bị ĐCSTQ mua chuộc, không chỉ Hunter Biden. Không cần nói cũng biết, những kẻ này vẫn chưa bị bắt cùng với bằng chứng, nhưng rất rõ ràng họ đã và đang có những giao dịch ngầm hết sức giảo hoạt diễn ra.

Parker cũng đề cập rằng ông thấy rằng các chính trị gia tham nhũng nhận tiền từ ĐCSTQ sẽ bị phơi bày trên khắp thế giới, điều này cũng sẽ gây ra sự hỗn loạn trên thế giới, bao gồm cả nước Anh.

Ông nói: “Sẽ có một sự phơi bày lớn ở Anh, rằng một số chính trị gia sẽ bị trục xuất khỏi chính trường. Các chính trị gia này đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm: Châu Phi, Châu Âu, Thụy Điển, Đức, Ý, Pháp, v.v., vì vậy chúng ta sẽ thấy nhiều chính trị gia sẽ hạ đài. Nó không chỉ ở Trung Quốc, nó sẽ xảy ra trên toàn thế giới và nó sẽ gây ra nhiều bất ổn hơn.”

Ông thấy: Cuộc cách mạng phản đối này ở Trung Quốc sẽ diễn ra hết đợt này đến đợt khác, nhưng nó sẽ kết thúc một cách rất tốt đẹp. Ông cảm thấy rằng sự kiện này sẽ giúp chúng ta thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Ông kết luận: “Chúng ta cũng sẽ thấy một số bất ổn ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, những vấn đề này suy cho cùng cũng là khởi đầu cho một sự thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Chúng ta đang ở giai đoạn đi từ bóng tối ra ánh sáng.”

Về câu hỏi liệu có xảy ra chiến tranh thế giới thứ ba hay không mà nhiều người quan tâm, ông nói: “Chúng ta sẽ không có chiến tranh thế giới thứ ba, nhưng chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số thay đổi sâu rộng“. Ngoài ra, liên quan đến nền kinh tế Trung Quốc, Parker tin rằng nền kinh tế Trung Quốc sẽ không sụp đổ hoàn toàn.

Ông Parker cũng cho biết ông có cảm giác mạnh mẽ rằng năm 2025 sẽ là một năm bước ngoặt đối với Trung Quốc và Tập Cận Bình sẽ không còn tại vị lâu nữa. Làn sóng biểu tình ở Trung Quốc hiện nay sẽ bị chính phủ đàn áp, nhưng sẽ có những cuộc biểu tình mới, rồi chính phủ lại đàn áp, cứ như vậy không ngừng biểu tình kháng nghị, không ngừng đàn áp, sẽ có mấy đợt thủy triều như vậy.

Tử Vi (Theo Sound Of Hope)

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Hạt giống

  Hạt giống