Tiết lộ chấn động: NASA thừa nhận sự tồn tại của sinh vật ngoài hành tinh

27/08/20, 16:25 Bí ẩn

Gần đây, NASA công khai trên tin tức chính thống về việc “có những dấu hiệu cho thấy sự sống của người ngoài hành tinh”. Điều này khiến dư luận xôn xao, và đang trông chờ về những điều cơ quan này sắp công bố tiếp theo.

NASA thừa nhận sự tồn tại của sinh vật ngoài hành tinh. (Ảnh qua Twitter)

Mặc dù chỉ là một phần của một đoàn thể công nghiệp quân sự, nhưng rất nhiều người đã tin vào những nhận định của trưởng khoa học của NASA.

Giám đốc Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia (Mỹ) – Ellen Stofan phát biểu: “Tôi nghĩ chúng ta sẽ tìm ra những dấu hiệu mạnh mẽ về sự sống ngoài Trái Đất trong vòng một thập kỷ nữa. Tôi nghĩ chúng ta sẽ có các bằng chứng cụ thể trong khoảng 20 đến 30 năm tới”.

Nhưng nếu chúng ta phát triển nhanh hơn, thì mọi thứ sẽ không cần thời gian dài đến vậy. 

Bà Stofan tiếp tục cho biết: “Chúng ta sắp ghi nhận được những gì mà mọi người thắc mắc trong suốt hàng nghìn năm qua. Chúng ta sẽ hiểu được rằng, có một sự sống khác đang diễn ra tại một nơi nào đó trong hệ mặt trời. Chúng ta sẽ tìm ra được những bằng chứng cho điều này ngay tại Trái đất”.

Con người đang bị lừa dối

Điều mà chúng ta sẽ biết được ở đây là những thông tin mà “chính phủ ngầm” đã giấu kín trong nhiều thế kỷ. Tổ chức này muốn đưa Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác đến một chế độ chuyên trị, được quản lý bởi một chính phủ duy nhất.

Chính phủ ngầm đã che giấu thế giới về những sự sống của người ngoài hành tinh, không công khai về những vụ việc con người bị người ngoài hành tinh bắt giữ. Hay thông tin về việc, có những sinh vật ngoài hành tinh vô cùng thiện chí, sẵn sàng hỗ trợ con người trong các lĩnh vực để nâng cao nhận thức cho con người chúng ta, và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Phát thanh viên kiêm tác giả nổi tiếng người Mỹ – William Cooper cùng một số cá nhân khác, đã cố gắng vạch trần mục đích thực sự của NASA, nhưng kết quả ông đã bị Chính phủ ngầm thủ tiêu bằng cách “bắn hạ”. Nhưng cái chết của ông cùng sự ra đi của các cá nhân khác sẽ không trở nên vô nghĩa. 

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy, các chủng người ngoài hành tinh khác nhau đã từng ghé thăm Trái đất của chúng ta. Thậm chí hiện tại, một số loài đang sống giữa quần thể con người chúng ta. Hay một số chủng loài khác đang nghiên cứu, tìm cách thay đổi DNA của con người trong nhiều thiên niên kỷ, còn có những chủng tộc cổ đại mang đặc điểm hình thái giống con người tồn tại từ hơn 10 triệu năm về trước,….vv.

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy, người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm Trái đất của chúng ta. (Ảnh qua Sina)

Gần đây, một hacker mạng đã khôi phục được hàng triệu tài liệu liên quan tới chính phủ và các cơ quan đoàn thể, trong đó một vài tài liệu có liên quan đến những phiên xét xử tương tự tại tòa án Nuremberg. Những tài liệu này sẽ là bằng chứng chống lại những người đang kiểm soát, chiếm hữu và tra tấn chúng ta. Ngoài ra, một số hình ảnh không thể chối cãi về các UFO (Vật thể bay không xác định) cũng đã được phát hiện. 

Chúng ta rồi sẽ biết được sự thật về các sinh vật khủng khiếp đang tồn tại giữa nhân loại, biết được về kế hoạch cuối cùng của các tín đồ Satan giáo – rằng họ đang thao túng và hủy hoại con người chúng ta như thế nào.

Họ cho rằng, quần thể loài người là  “những con cừu” hay “loài phàm ăn vô dụng”.

Độc giả có thể tìm hiểu vì sao các tín đồ tôn thờ quỷ Satan lại gọi con người là như thế:

Mục đích đen tối của các chủng loài ác ý

Còn có thông tin cho rằng: Cố cựu Tổng thống Mỹ – Harry Truman đã từng ký kết một hiệp ước với người ngoài hành tinh, cho phép những sinh vật tiên tiến này tiến hành những thí nghiệm công nghệ cao trên cơ thể con người, và tất nhiên các vụ bắt cóc con người bí ẩn cũng từ đây mà ra, bởi vì hiệp ước cho phép chúng bắt một số người để làm “chuột bạch” cho những thí nghiệm.

Cố cựu Tổng thống Mỹ – Harry Truman đã từng ký kết một hiệp ước với người ngoài hành tinh, cho phép tiến hành những thí nghiệm công nghệ cao trên cơ thể con người. (Ảnh qua Twitter)

Đã rất nhiều năm chúng ta bị lừa dối, sở dĩ các loài ngoài hành tinh tiếp cận con người chúng ta, bởi vì con người là một chủng tộc hiếm hoi sở hữu một hệ thống cảm xúc đáng kinh ngạc, và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. Mặc dù sở hữu công nghệ vượt bậc, nhưng có thể con người vẫn là mục tiêu cuối cùng của các chủng loài có ác ý. Chúng muốn chiếm hữu, sau đó hoàn toàn thay thế con người thống trị Trái đất.

Nhiều người trong chúng ta, nhất là những người có tín ngưỡng Thần Phật đều biết rằng: Duy nhất chỉ có con người mới có thể đạt đến cảnh giới cao khi không ngừng tu dưỡng bản thân, rằng việc đạt đến cảnh giới bình yên vô hạn là điều hoàn toàn có thể, và xin nhắc lại là chỉ có các sinh mệnh có thân thể con người mới có thể có cơ hội đó. Giờ thì chúng ta có thể hiểu, vì sao mà các chủng loài ngoài hành tinh lại thèm thuồng và muốn chiếm hữu thân thể con người đến nhỏ nước dãi.

Chúng tìm mọi cách khiến con người sa ngã, trượt dốc đạo đức,…..như thế mới có thể tiếp cận và chiếm hữu, thay thế con người. Đây cũng là nguyên nhân vì sao xã hội ngày nay xuất hiện nhiều thứ rất biến dị, loạn tính, điên cuồng, ma tính bộc phát không kiểm soát,….. 

Tất cả những điều này đều được đề cập đến trong vô vàn cuốn sách, mà phần lớn trong số đó đều đã bị kiểm duyệt vì có những nội dung về UFO. 

Chúng ta đều biết rằng, có rất nhiều người đã bị “thủ tiêu” vì cố gắng chứng minh điều này với con người nhiều thập kỷ trước. Nhưng có lẽ không lâu nữa, tất cả sự thật rồi sẽ được phơi bày trước ánh sáng.

Việt Anh (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

  Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?