Thêm một bé trai bị nước mưa cuốn trôi xuống cống mất tích

Khi vụ tử vong của nữ sinh lớp 11 ở Bình Phước bị nước mưa chảy xiết cuốn trôi vào cống vừa lắng xuống, thì nay tại Đồng Nai lại có thêm một bé trai 11 tuổi bị nước mưa cuốn vào cống mất tích.

Khu vực miệng cống, nơi bé trai nghi bị cuốn xuống mất tích. (Ảnh: vietnammoi)

Khoảng 16h chiều 27/9, nhóm học sinh của trường tiểu học Chu Văn An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, tan học được ôtô đưa về, khi đến đoạn đường Bưng Mua thuộc cụm công nghiệp Thạnh Phú (ấp Ông Hường, xã Thiện Tân) thì gặp mưa lớn, đường ngập nặng.

Ba em xuống xe đi bộ về nhà gần đó thì một em bị rớt dép. Bé trai lội theo vớt thì bị dòng nước xoáy cuốn vào cống. Hai em đi cùng vội chạy báo mọi người cứu bạn nhưng bất thành.

Tại hiện trường, cống nơi bé trai gặp nạn sâu hơn nửa mét và đang được thi công, chưa có nắp đậy. Đường cống dẫn ra một con suối cách đó khoảng 1km.

Đến 21h cùng ngày, người dân và nhân viên cứu hộ vẫn đang tìm kiếm bé trai. Nạn nhân được xác định là là em N.T.T (11 tuổi), học sinh lớp 4 trường tiểu học Chu Văn An.

Nhân viên cứu hộ được huy động tìm kiếm bé trai. (Ảnh: VNE)

Một tuần trước, nữ sinh lớp 11 ở Bình Phước tan học về cùng nhóm bạn cũng bị dòng nước mưa cuốn vào miệng cống mất tích. Sau hai ngày tìm kiếm, thi thể nữ sinh được tìm thấy ở hồ nước cách đó 500 m.

TinhHoa tổng hợp