Tâm điểm CNTT: Thông tin mới nhất về iPhone 6s

Thông tin mới nhất về iPhone 6s là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Thời điểm iPhone 6s ra mắt đang đến gần. Sức nóng của 6s cũng đang tăng lên bởi những hình ảnh tiết lộ thông tin về chiếc smartphone mới nhất của Apple tiếp tục rò rỉ.

 
 

Việc Tổng công ty VNPT VinaPhone chính thức ra mắt hôm 11/8 vừa qua là một cột mốc quan trọng, đánh dấu việc Tập đoàn VNPT đã tái cấu trúc xong 3 Tổng công ty dọc (VNPT Net, VNPT Media và VNPT VinaPhone), hình thành xong cơ bản bộ máy.

 
 

Smartphone đầu bảng với thiết kế hoàn toàn mới của HTC sẽ có tên là O2, sử dụng loại chip Snapdragon 820, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016.

Mấy ngày qua, một clip đang có tốc độ chia sẻ và lượt xem chóng mặt trên các trang mạng xã hội khiến nhiều bậc phụ huynh giật mình.

 

Tất nhiên, việc đăng ký bằng sáng chế không hề đảm bảo rằng một sản phẩm thực tế sẽ trình làng, nhưng ít nhất, nó cho thấy Táo khuyết cũng rất quan tâm đến công nghệ màn hình cong.

 

Tuy ấn tượng ban đầu của giới công nghệ dành cho Note 5 khá tích cực, nhưng điều đó không có nghĩa là mẫu phablet mới nhất của Samsung không có gì để chê.

 
 

Trong khi ngày công bố những chiếc iPhone thế hệ mới trong năm nay đang tới gần, trang Cultofmac đã bất ngờ công bố hình ảnh thực tế của iPhone 6s và iPhone 6s Plus phiên bản màu hồng.

 

Samsung Galaxy Note 5 đã chính thức ra mắt đêm qua, với thiết kế kim loại kết hợp kính cao cấp, bút cảm ứng S Pen cải tiến và giao diện TouchWiz đời mới chạy trên nền hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

Tuy thời hoàng kim của máy ảnh phim đã qua, song nhiều người vẫn say chất ảnh và hoài cổ nó. Thay vì rửa phim theo cách truyền thống trước đây vốn lách cách và tốn công thì hiện nay sự hỗ trợ của số hóa đã khiến quy trình này trở nên đơn giản hơn nhiều. Clip sau đây mách bạn cách tự rửa ảnh phim thành ảnh số một cách khá dễ dàng và cực nhanh.

T.P (tổng hợp)

Chiếc S6 Edge Plus mà Samsung giới t
Chiếc S6 Edge Plus mà Samsung giới t
Chiếc S6 Edge Plus mà Samsung giới t
Chiếc S6 Edge Plus mà Samsung giới t
Chiếc S6 Edge Plus mà Samsung giới t

Theo VietnamNet