Skype trên Android cho tùy biến nhạc chuông, hỗ trợ chuyển tiếp ảnh

ICTnews – Ứng dụng chat Skype mới đây vừa được cập nhật phiên bản mới để cho phép người dùng thiết lập nhạc chuông riêng cho từng người trong danh bạ; đồng thời hỗ trợ chuyển tiếp (forward) ảnh tới những người dùng khác.

* Phiên bản Skype nền web ra mắt người dùng thế giới

Ứng dụng chat Skype trên Android mới đây vừa được Microsoft cập nhật để bổ sung hai tính năng mới khá thú vị: Cho phép thiết lập nhạc chuông riêng cho từng người trong danh bạ; và cho phép chuyển tiếp (forward) các bức ảnh mà bạn nhận được cho người khác.

Để sử dụng tính năng thiết lập nhạc chuông, bạn mở cửa sổ chat với người cần thiết lập, chạm vào phần dưới bên phải cửa sổ, click vào “select custom ringtone”. Tính năng này rất giống với tính năng thiết lập nhạc chuông riêng khi thực hiện các cuộc gọi thông thường qua mạng di động.

Với tính năng chuyển tiếp ảnh, trong cửa sổ chat, bạn nhấn và giữ vào ảnh rồi chọn “Forward photo”. Skype sẽ cho phép bạn chia sẻ ảnh với những người khác một cách dễ dàng. Người dùng có thể thử trải nghiệm các tính năng mới này bằng cách tải về phiên bản Skype mới nhất cho Android từ Google Play Store .

Theo ICTNews

x TinhHoa Telegram