Siêu xe đạp giá gần tỷ đồng đã có mặt tại Việt Nam

Những tay chơi xe địa hình đang xôn xao về “siêu xe đạp” hơn 35.000 USD vừa được nhập về Việt Nam. Chiếc xe này do chính tay hoàng tử Monaco thiết kế và chỉ sản xuất 250 chiếc trên toàn thế giới.

Vì sự khan hiếm nên không phải cứ có tiền là mua được xe M55 Terminus do chính tay hoàng tử Monaco thiết kế và chỉ sản xuất 250 chiếc. Khách mua xe phải đặt hàng, thanh toán trước và đợi từ một đến hai năm mới được giao hàng.

Ngoài ra, các tín đồ chơi xe sành điệu thường lựa chọn xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Mỹ, với giá từ năm mười đến cả trăm triệu đồng một chiếc. Nhiều mẫu xe có giá ngang, thậm chí hơn tiền một chiếc xe máy cao cấp như SH, Vespa.

Đặc điểm vượt trội của dòng xe này là độ bền cao và rất nhẹ, đặt cả xe lên bàn cân cũng chỉ nặng 8-10 kg. Để đi thử chiếc Freeride đổ đèo kết cấu khung siêu cứng, giảm xóc trước 180-200 mm và  sau 200-220 mm thì người đó phải bỏ ra khoảng 8.000 USD.

Đồ phụ kiện đi kèm cũng rất đa dạng, thay đổi theo xu hướng, theo thời gian và theo mùa. Khung xe đắt nhất tầm 3.000 USD, giảm xóc từ 1.600-1.700 USD. Các dòng xe thể thao cao cấp có 3 loại: khung nhôm, hợp kim nhôm và carbon. Dòng khung carbon thuộc hàng cao cấp, còn gọi là dòng xe VIP, có mức giá khủng nhất trên thị trường hiện nay và chỉ dành cho người có thu nhập cao.

Theo DânTri

x TinhHoa Telegram