Oán nghiệp phá thai: Linh hồn đứa bé kể lại nỗi thống khổ khi bị cắt lìa thân thể

15/09/21, 18:52 Nhân quả - Luân hồi

Sau 2 lần bị cha mẹ phá thai chỉ vì là con gái, một đứa bé mang theo oán khí ngút trời đã bẩm báo Diêm Vương, kể lại nỗi thống khổ khi bị cắt lìa thân thể, đồng thời cương quyết tiếp tục đầu thai đòi nợ cha mẹ.

phá thai
Phá thai chính là tội sát nhân với chính con mình. (Ảnh qua Conlatatca)

Hiện nay nhiều người cho rằng phá thai không phải là việc quá xấu vì được pháp luật cho phép, hơn nữa bào thai còn nhỏ chưa phải là người. Tuy nhiên những người hiểu về Phật Pháp đều biết một khi có sự thụ thai là linh hồn đứa bé đã tiến nhập vào. Thai dù 1 tuần, 3 tuần hay 4 tuần đều là một sinh mạng. Và phá thai chính là tội sát nhân với chính con mình, sẽ tạo tội nghiệp rất lớn.

Trong sách “Âm luật vô tình” của Thượng Quan Ngọc Hoa có ghi chép câu chuyện về một linh hồn đứa bé thuật lại cảnh tượng đau đớn khi bị cha mẹ bỏ thai, và bác sĩ dùng kéo cắt lìa từng mảnh thân thể ra sao.

Chuyện kể rằng Thượng Quan Ngọc Hoa khi vân du địa ngục đã vô tình nhìn thấy một oan hồn trẻ em. Đứa bé này sau khi chịu thống khổ vì bị phá thai đã đến âm phủ tố cáo. Oan hồn khóc lóc thảm thiết nói: “Tôi hận bọn họ, vĩnh viễn cũng không tha cho họ, họ đời đời kiếp kiếp cũng không có được cái chết tốt đẹp, tôi nhất định sẽ quay lại tìm họ báo thù”. 

Một linh hồn nhỏ bé như vậy mà lại mang oán khí ngút trời, thật không khỏi khiến Ngọc Hoa giật mình.

Phán quan ở địa phủ cho biết linh hồn bé gái này chỉ mới 6 tháng tuổi, nhưng đã 2 lần bị cha mẹ phá bỏ vì là con gái. Sau đó oan hồn thai nhi trực tiếp tố cáo với Diêm Vương và được phê chuẩn cho đi nhập thai tiếp tục đòi nợ.

Khi được khuyên không nên tiếp tục báo thù cha mẹ nữa vì dù sao họ cũng không muốn có con gái, đứa bé này lập tức kêu khóc, liên tục nói không được, dù phải đi đến chân trời góc bể cũng phải trả thù.

Nỗi đau đớn tột cùng của trẻ khi bị cắt lìa thân thể

Đứa bé kích động nói, khi nạo thai lần thứ hai, dù bác sĩ đã cảnh báo làm vậy sẽ rất nguy hiểm, nhưng cha mẹ nó vẫn cương quyết bỏ đứa con tội nghiệp đã thành hình của mình. Lúc đó, nó dùng hết sức lực đá vào bụng mẹ, hy vọng có thể sớm ra ngoài, nhưng bác sĩ đã dùng tay ấn vào đầu nó rồi chích một liều thuốc. 

phá thai
Đứa bé dùng hết sức lực đá vào bụng mẹ, hy vọng có thể sớm ra ngoài, nhưng vẫn không thoát được. (Ảnh minh họa qua Facebook)

Khi đó cơ thể nó bắt đầu tê cứng, không còn sức lực nữa. Rồi bác sĩ lấy kéo cắt tay phải của nó thành 2 khúc, rồi dùng kìm y tế gắp ra. Xong xuôi bác sĩ lại cắt chân nó thành 4 miếng, rồi dùng máy hút ra. Lúc đó nó cảm thấy toàn thân đau đớn, lạnh lẽo đến cùng cực.

Đứa trẻ vừa khóc vừa nói tiếp: “Phần đầu, tai và mắt của con bị cắt đi từng miếng từng miếng một, vì đầu to nên bác sĩ phải cắt nhiều lần thành nhiều mảnh nhỏ, vô cùng đau đớn, rồi lại dùng cái móc hình dao nhọn và kìm gắp con ra…

Mỗi khi bác sĩ cắt một bộ phận trên người con thì cả người không còn sức lực gì nữa, máu cứ chảy liên tục không ngừng, loại thống khổ này, vĩnh viễn không bao giờ con quên. 

Con còn nhớ như in, vì bác sĩ phá thai lần sau chưa có nhiều kinh nghiệm nên động tác rất chậm chạp, vốn có thể cắt ít đi vài miếng, nhưng lại lỡ tay nên rất nhiều thứ phải làm đi làm lại nhiều lần khiến con đau đớn thêm rất nhiều…”

Nói xong đứa bé lại khóc lóc trong đau khổ. Với oán hận ngút trời thế này, Ngọc Hoa thầm nghĩ có lẽ đôi cha mẹ tại dương gian khó mà thoát được kiếp này.

Âm luật vô tình, quả báo nhãn tiền

Phán quan nói linh hồn đứa trẻ này đã được Diêm vương phê chuẩn đầu thai vào nhà cha mẹ để đòi nợ, lần này đứa bé có cầm theo phán lệnh của Diêm Vương trú trong tử cung của mẹ. Chính vì thế sau này bác sĩ không thể nhìn thấy giới tính thật của nó. Trong thời kỳ mang thai, cha mẹ đứa bé rất mong chờ nó ra đời. Tuy nhiên cuối cùng họ sẽ phải thất vọng vì sinh ra con gái. 

phá thai
Đứa trẻ được Diêm vương phê chuẩn đầu thai vào nhà cha mẹ để đòi nợ. (Ảnh minh họa qua Dkn)

Đôi vợ chồng này vốn có phúc đức khá tốt, nhưng lại không biết an phận giữ mình, phạm tội giết người làm tiêu giảm gần hết phúc báo và thọ mệnh. Sau này cả 2 sẽ phải chịu thêm sự bất hiếu của đứa trẻ này. 

Ngọc Hoa cảm thán nói: “Gieo nhân nào thì gặt quả đó, bất luận là giết hại sinh mệnh nào, tương lai cũng sẽ phải trả nghiệp, khó mà tránh khỏi quả báo nhãn tiền. Kể cả khi khoa học phát triển thì thiện ác quả báo vẫn vĩnh viễn không bị thay đổi. 

Mỗi một sinh mệnh tồn tại trên đời này đều có quyền được sống. Thế nhưng mỗi ngày tại địa ngục lại có quá nhiều thai nhi bị chính cha mẹ giết, âm luật vô tình liệu có thể bỏ qua cho những tội ác này sao? 

Không chỉ những người phá thai mà những người khuyên người khác phá thai cũng sẽ bị giảm phúc thọ. Ngược lại những người khuyên giữ con sẽ được tăng phúc thọ, trong sổ sinh tử của địa phủ luôn ghi rõ công đức cũng như việc ác của mỗi người.” 

Phán quan tiếp tục nói: “Hiện nay trên dương gian đang dần bóp méo quan niệm về nhân quả, họ cho rằng đứa trẻ chưa sinh ra đời thì cái gì cũng không biết. Nhưng thật ra, sau khi một sinh linh đầu thai thì đã giống như một con người, có suy nghĩ, trí nhớ, có cảm xúc riêng. 

Đặc biệt những đứa trẻ đã thành hình người còn có linh tính cao hơn. Chính vì vậy những bà mẹ phá thai mắc các căn bệnh khó chữa như bệnh phụ khoa, đau lưng, đau đầu,… đa số đều liên quan đến những oan hồn sơ sinh này.

Qua câu chuyện này mới thấy rõ một điều: dù cho pháp luật dương gian có cho phép hành vi phá thai, thì dưới địa phủ cũng không thể bỏ qua cho tội ác này, linh hồn đứa trẻ chưa kịp ra đời đã chết kia cũng không thể tha thứ cho cha mẹ chúng.

Yên Yên (Theo sách Âm luật vô tình)

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Hạt giống

  Hạt giống