Nữ bác sĩ phá thai tạo ác nghiệp, hình thù kỳ dị xuất hiện trên thân

17/01/17, 08:57 Thế giới tâm linh

Giờ đây, chứng kiến ​​một sinh linh nhỏ gắn vào cơ thể của mình, bác sĩ Trương mới thấm rõ được ý nghĩa của hai từ “nhân quả”, cảm thấy vô cùng xấu hổ và ăn năn. Bởi vậy, cô sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình với lời khuyên khẩn thiết: Xin đừng phá thai! Đừng tham gia phá thai!

Bác sĩ Trương vô cùng hối hận về những việc mình đã làm. (Ảnh: Internet)

Bác sĩ Trương khi hơn 30 tuổi đã được điều chuyển đến làm việc tại phòng khám thai sản. Mỗi ngày, nữ bác sĩ phải xử lý từ 5-6 ca nạo phá thai. Chỉ sau nửa năm, đã có gần 1.000 sinh linh đã bị cô tước đi sự sống.

Một ngày nọ bỗng cô phát hiện trên thân mình có gắn lên một hình thù của tiểu sinh linh, tới lúc đó cô mới thấm rõ được ý nghĩa của hai từ “nhân quả”. Với một sự xấu hổ và trái tim tràn đầy sự ăn năn, cô hy vọng thông qua câu chuyện có thật của mình sẽ là bài học đắt giá cho mọi người cũng như một lời cảnh cáo về hậu quả của việc nạo phá thai.

Sau lưng của bác sĩ Trương đã xuất hiện một khối u, mỗi ngày khối u này đều hết sức đau đớn. Hơn nữa cơn đau như được kết nối với trái tim cùng đau một lúc, rất khó chịu. Nhưng khi nghĩ về những nỗi đau do bị dao cắt của nghìn đứa bé phải chịu đựng, cô lại cảm thấy rất xấu hổ. Trong bức ảnh trên là hình ảnh một bàn tay vươn ra, mỗi ngày cánh tay càng dài hơn trước, nước mắt cô lại đẫm lệ…

Câu chuyện này được viết bởi một bác sĩ gây mê sản khoa, nội dung đều là những kinh nghiệm mà cô đã trải qua trong nhiều năm làm việc. Thông qua đó cô cũng hy vọng những ai xem được hãy ngừng ngay hành vi nạo phá thai, đồng thời hãy kịp thời cảnh báo những người khác đang có ý định phá thai. Ác nghiệp của nạo phá thai là cực kỳ đáng sợ.

Kinh nghiệm từng trải

Tôi là một bác sĩ gây mê, làm việc 7 năm tại một bệnh viện phụ sản. Một phần công việc của chúng tôi là giúp công tác nạo thai không gây đau. Thực ra, ngay từ khi còn trong thời gian thực tập tôi đã từng thực hành nạo thai theo người hướng dẫn rồi. Điều này đã trở thành một điều tất nhiên trong quá trình học tập của tôi.

Bởi vì do chưa từng được tiếp xúc với đạo Phật, không hiểu về nhân quả và cho rằng đây là công việc mình nên phải làm. Bây giờ số lượng các ca phá thai đã không thể dùng từ “cơn lũ” để so sánh nữa rồi. Niềm đam mê dục vọng và sự xuống cấp về đạo đức chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng này. Thật sự không thể tưởng tượng được những cơ sở chuyên nạo phá thai và những người phụ trách bệnh viện đã tạo ra không biết bao nhiêu ác nghiệp?

Thời kì đầu vào làm, mới đầu mỗi ngày chỉ có vài ca phẫu thuật, hai, ba, bốn, năm ca. Đôi khi còn chẳng có ai, thật không ngờ rằng chỉ sau vài năm đã phát triển ít nhất một ngày hơn mười mấy ca. Có ngày đỉnh điểm lên tới hơn 30 ca, đây cũng chính là cái gọi là “sự phát triển của bệnh viện”, mà đây mới chỉ là một bệnh viện nhỏ đơn thuần.

Bây giờ số lượng các ca phá thai đã không thể dùng từ “cơn lũ” để so sánh nữa rồi.

Cuộc sống tình cảm lận đận

Làm việc hơn một năm sau đó, tôi và người bạn trai đã yêu hơn 4 năm chuẩn bị làm đám cưới lại xảy ra xung đột, cuối cùng chia tay. Thật sự người yêu tôi đối xử với tôi không tốt chút nào nhưng tôi cứ như bị chìm trong mê lạc. Năm đó trôi đi mỗi ngày đều giống như địa ngục, thực sự đau đớn vô cùng.

Nhưng cũng chính trong lúc này mà tôi đã bắt gặp đạo Phật. Mặc dù lúc đó rất hận anh ấy, nhưng bây giờ nghĩ lại tôi thực sự muốn cảm ơn anh. Bởi vì nếu anh ấy không khiến tôi đau khổ như vậy thì tôi đã không thể tìm đến đạo Phật. Mới đầu, tôi cũng không biết giúp người khác phá thai là một tội nghiệp, vẫn theo công việc hàng ngày mà làm. Sau đó tôi gặp người chồng hiện tại của mình, sau một thời gian chúng tôi lại xảy ra cãi cọ thường xuyên. Trên thực tế, không có vấn đề đặc biệt gì nghiêm trọng, chẳng qua tâm lý không được vui vẻ là sẽ cãi nhau. Mặc dù thế chúng tôi vẫn đi được đến hôn nhân. Nhưng có một lần chỉ chút xíu nữa là chúng tôi ly hôn, sau đó cả hai cùng hứa sẽ cho nhau một cơ hội, kết quả chúng tôi đã có thai, và những mâu thuẫn cũng từ đó mà giảm đi.

Khó khăn khi mang thai và những cơn ác mộng

Tôi vẫn làm công việc của mình như mọi khi, khi mang bầu đúng lúc phòng phẫu thuật được sửa chữa nên có mùi rất khó chịu. Không còn cách nào khác tôi vẫn phải làm việc mỗi ngày trong phòng phá thai. Khi đó tôi đã biết giúp người phá thai là xấu, nhưng không còn lựa chọn nào khác, chỉ còn cách vừa làm thủ thuật vừa niệm Phật hiệu.

Kể từ khi giữa thai kì, ngày nào tôi cũng bị tỉnh dậy lúc 1- 2 giờ đêm, sau đó thì phải thức trắng đêm hoàn toàn. Tôi không biết tại sao lại không thể ngủ được, ngày hôm sau tâm trạng lại càng tồi tệ và tình trạng đó cứ kéo dài cho đến khi tôi sinh em bé. Thực tế, trong quá trình mang thai tôi cũng đọc các sách đạo Phật và hy vọng rằng những đứa trẻ bị chết dưới tay của tôi sẽ được đầu thai thuận lợi, mong rằng con tôi sẽ ra đời an toàn.

Đức Phật cho tôi trải nghiệm nỗi đau của những trẻ em đã bị chết do phá thai. Tôi thành tâm hối hận sự vô minh của mình và những nghiệp xấu phải nhận. Tôi nghĩ chỉ có cách hoá giải duy nhất là thường niệm Phật hiệu và làm nhiều việc công đức hơn.

Xin đừng nhẫn tâm sát hại những sinh linh bé nhỏ.

Sau khi xin nghỉ việc tôi đã không còn gặp phải những cơn ác mộng vì bị người khác xẻ thịt. Nhưng tôi cũng không nhớ hết mình đã mơ bao nhiêu lần bụng bầu rất to chuẩn bị sinh hoặc là sinh rồi. Một đêm rõ ràng là vẫn còn mơ, đột nhiên tỉnh dậy, tôi rất tỉnh táo và cũng thấy rất rõ một anh linh đang ở trên không khí, mặc một chiếc váy màu xanh, tay cầm một quả bóng, không thể nhìn thấy khuôn mặt, bay lên trần nhà liền biến mất.

Thời gian trước đây có 2 đêm liền đều nghe tiếng trẻ con khóc, âm thanh rất to khiến cho tôi tỉnh giấc. Khi tỉnh dậy thì lại không thấy âm thanh nào nữa, tôi biết rằng xung quanh tôi luôn luôn có các linh hồn các bé ở bên. Nếu nói tôi không sợ thì là nói dối, thật ra trong tâm tôi rất sợ nhưng không còn cách nào khác. Tự mình gieo “nhân” thì tự mình phải gặt “quả báo”, tôi chỉ hy vọng rằng những vong linh này có thể tin theo Phật, niệm Phật sớm ngày được đầu thai. Cũng mong rằng chúng sẽ tha thứ cho tôi, tôi sẽ dùng toàn bộ những công đức mà mình đã thực hiện được để gửi cho những linh hồn đáng thương này.

Vì vậy, tôi muốn cầu xin những bạn trẻ đang muốn phá thai mà chưa đi phá. Xin các bạn hãy nương tay mà cứu lấy sinh mệnh này. Đừng nên cho rằng khi các bạn muốn có thai thì chúng mới là sinh mệnh, đó chính là ruột thịt của chính bạn. Cũng có lẽ khi sinh chúng ra bạn sẽ phải vất vả, nhưng nếu bạn giết những sinh mệnh vô tội này thì nỗi khổ mà bạn sẽ phải chịu sau này mới là vô tận… Bởi vì báo ứng là điều chắc chắn sẽ xảy ra, nếu không phải là ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ chồng hay gia đình, thì sẽ là các hình thức khác khiến bạn mệt mỏi đau khổ suốt đời.

Đối với những người đã từng làm công việc giúp nạo phá thai, chúng ta hãy ăn năn và thành tâm tu luyện Phật Pháp. Chỉ khi đạo đức của chúng ta đề cao, thì những vong linh của những đứa trẻ mà chúng ta đã giết mới thật sự thọ được lợi ích. Hãy nghĩ về những ngày đông giá rét, những đứa trẻ tội nghiệp phải chịu đói chịu rét ở bên ngoài, nếu đổi lại những đứa con của chúng ta cũng phải chịu khổ như vậy, thì với tư cách bậc làm cha làm mẹ như chúng ta sẽ như thế nào? Đó đều là cốt nhục máu mủ của mình mà, chỉ nghĩ đến đây tôi lại thấy đau đớn…

Một lời nhắn nhủ cho những bà mẹ trẻ mà chưa lập gia đình, nếu bạn mang thai rồi vậy hãy đem chúng đến thế giới này. Nếu bạn là một thiếu nữ chưa kết hôn, nếu như bạn vẫn không muốn có con, vậy xin bạn đừng có hành vi quan hệ trước hôn nhân, xin đừng trở thành kẻ sát nhân giết chết chính đứa con của mình.

Sưu tầm

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Hạt giống

  Hạt giống