Người ngoài hành tinh từng thống trị Trái Đất và nguồn gốc bí ẩn của loài người

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy người ngoài hành tinh từng sinh sống trên Trái Đất và còn từng hủy diệt văn minh của nhân loại. Cho đến nay, chúng ảnh hưởng đến thế giới chúng ta một cách âm thầm và lặng lẽ hơn.

Người ngoài hành tinh từng thống trị Trái Đất và nguồn gốc bí ẩn của loài người
Người ngoài hành tinh và Trái Đất. (Ảnh qua Science Examiner)

Cách đây không lâu, Bộ Quốc phòng Mỹ thừa nhận rằng phải mất vài năm (năm 2007 – 2012) để bí mật điều tra về hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái Đất. Vào năm 2018, Luis Elizondo, người phụ trách trước đây của dự án nghiên cứu này đã chỉ ra rằng việc nghiên cứu này đã được thực hiện một cách vô cùng bí mật.

Theo bài viết trên tờ Newsweek của Mỹ, Luis Elizondo nói rằng: “Người ngoài hành tinh là có thật, và chính phủ biết rõ điều này”. Tuy nhiên, chính phủ vẫn giữ im lặng về vấn đề này nhằm tránh gây kích động cho dân chúng và khiến nỗi sợ hãi lan rộng.

Cho đến nay, các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều bằng chứng xác thực người ngoài hành tinh từng sống trên Trái Đất và phá hủy nền văn minh của nhân loại. Nhà vật lý học người Anh Stephen Hawking khi còn sống từng cảnh báo rằng người ngoài hành tinh sẽ xâm chiếm Trái Đất, họ đang lang thang khắp vũ trụ để tìm kiếm một hành tinh mà họ có thể thống trị.

Sinh mệnh ngoài hành tinh không thể chống lại Thần Phật

Những năm gần đây, trong những lần nhìn thấy các vật thể bay không xác định (UFO) khác nhau trên Trái Đất, những chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh luôn khiến các nhà khoa học phải kinh ngạc, chúng xuất hiện và biến mất mà không để lại dấu vết nào. Radar tân tiến nhất của con người cũng hoàn toàn thất bại trước chúng, và những máy bay chiến đấu tiên tiến nhất cũng bị tê liệt trước sức mạnh của chúng.

Dù sinh mệnh ngoài hành tinh không ngừng phát triển khoa học kỹ thuật, khiến họ có vẻ như tiến bộ hơn gấp trăm lần loài người chúng ta, nhưng do những hạn chế từ cấu trúc cơ thể của họ, nên khi so sánh với một thân thể hoàn hảo của loài người vốn được chư Thần che chở, thì họ lại không cách nào với tới được.

Có rất nhiều những bài báo đề cập đến việc người ngoài hành tinh là loài sinh sống đầu tiên trên Trái Đất. Tại vùng Tế Nam, Sơn Đông (Trung Quốc) có một lão hòa thượng đã tu hành ngay từ khi còn rất nhỏ, tên là Hoàng Hữu Sinh (Huang You Sheng). Sau khi đả khai trí huệ trong tu luyện, ông đã có thể câu thông với sinh mệnh ngoài hành tinh có mã là AK5T-S9B-KUT9B92 (gọi tắt là AK5T), từ đó biết được thông tin về những sinh vật sống ngoài địa cầu của chúng ta.

Khoảng mấy trăm triệu năm trước, một định tinh trong hệ Ngân Hà, ở ngay vị trí của Trái Đất hiện tại, lúc đó vẫn chưa có con người, hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt, không có biển cả, động thực vật, v.v…. Trên địa cầu lúc đó, chủng người sinh sống chính là chủng người ngoài hành tinh tương tự như AK5T, khoa học kỹ thuật lúc đó cũng chưa cao.

Người ngoài hành tinh từng thống trị Trái Đất và nguồn gốc bí ẩn của loài người
Hoàn cảnh sống của hành tinh ở vị trí Trái Đất hiện tại khoảng mấy triệu năm trước rất khắc nghiệt. (Ảnh minh họa qua Reddit)

Sau khi Hoàng Hữu Sinh câu thông với AK5T, ông thấy rằng nó có một mối quan hệ nhất định với sinh mệnh sống ngoài hành tinh vào thời điểm đó, nó dường như là sự tiếp nối và cải tiến cho các thế hệ người ngoài hành tinh trên Trái Đất trước đây.

Căn cứ theo điển tịch được ghi chép lại từ rất sớm, vào ngày nọ, một tiếng nổ lớn “ầm” vang lên, chấn động trời đất, đột nhiên bầu trời dường như nứt mở ra, hào quang bảy màu đổ xuống tựa như thác nước, một loại năng lượng lớn mạnh vô cùng thần thánh trong nháy mắt tràn đầy không gian, sức mạnh khoa học kỹ thuật ngoài hành tinh cơ bản không có cách nào đối kháng với các sinh mệnh cao cấp này, cũng không dám có chút ý định bất kính.

Vô số sinh mệnh cao cấp xuất hiện, họ như ngưng tụ trên không, có vị chân xếp bằng ngồi trên tòa sen, ánh hào quang lấp lánh; có vị ngồi trên tiên hạc đang bay lượn, ánh hào quang tỏa ra bốn phía, còn có rất nhiều sinh mệnh cao cấp khác, đứng đầy trong không trung, dường như không cần đến bất cứ công cụ gì, họ cứ lơ lửng mãi.

Điều kỳ lạ chính là hình tượng của họ khá giống với hình tượng con người. Tuy nhiên, họ trông mỹ lệ và thù thắng hơn con người rất nhiều, thân mang theo năng lượng lớn mạnh không cách nào đối kháng được, cũng là điều mà người ngoài hành tinh không thể với tới được, bởi năng lượng đó đã đạt đến trình độ vô cùng vi quan, có mật độ hết sức cao, với năng lực khống chế tất cả. Có thể nói, năng lực mà sinh mệnh cao cấp nắm giữ chính là khoa học cao hơn rất nhiều so với thứ mà sinh mệnh ngoài hành tinh thời đó đang sở hữu.

Lúc này, một sinh mệnh cao cấp có năng lực rất lớn mạnh vẫy tay một cái, một năng lượng lớn mạnh lướt nhẹ đến, người ngoài hành tinh và toàn bộ nền văn minh cùng với hết thảy công trình trên Trái Đất lúc đó trong nháy mắt liền không còn gì cả.

Tất cả đều di chuyển đến một tinh cầu khác cách Trái Đất rất xa, đối với họ sự việc này giống như chỉ sau một giấc mộng mà quê nhà đã đổi khác. Về sau họ lợi dụng khoa học kỹ thuật của mình, nghĩ cách tiếp cận quê nhà xưa vốn chính là Trái Đất. Tuy nhiên, họ phát hiện địa cầu xuất hiện biến hóa rất lớn, có biển cả, thực vật, động vật,… và điều khiến họ kinh ngạc hơn, đó chính là con người. Con người trở thành chủ nhân mới của Trái Đất.

Người ngoài hành tinh từng thống trị Trái Đất và nguồn gốc bí ẩn của loài người
Địa Cầu xuất hiện con người, biển cả, thực vật, động vật… (Ảnh minh họa từ European Best Destinations)

Đối với sự xuất hiện của con người, trong rất nhiều thư tịch của người ngoài hành tinh đều không ghi chép cụ thể, vậy nên không thể khảo chứng, nhưng họ lại cảm thấy vô cùng hứng thú đối với văn minh con người trên Trái Đất.

Gần hàng nghìn năm nay, họ luôn theo đuổi việc nghiên cứu văn minh nhân loại. Theo những nghiên cứu đó, những truyền thuyết cổ xưa của nhân loại chính là thể hiện tri thức nhân loại, trong đó ghi rằng đối với phương Đông, Nữ Oa chính là vị Thần đã sáng tạo nên con người, trong khi văn minh phương Tây lưu truyền rằng Thiên Chúa Yaweh đã tạo nên con người.

Con người có thể chính là chủng loại được những sinh mệnh cao cấp thời đó tạo nên, đương nhiên kết luận này chỉ là suy luận của chủng ngoài hành tinh này mà thôi. Nếu như đó là sự thật, sinh mệnh cao cấp xuất hiện thời bấy giờ ắt hẳn chính là “Thần” mà nhân loại hằng tôn xưng.

“Người bò sát” kể với nguồn gốc của loài người

Từ những nghi vấn người ngoài hành tinh từng là chủ nhân của Trái Đất, người ta không khỏi ngạc nhiên khi liên hệ với câu chuyện “người bò sát” tiết lộ về nguồn gốc của loài người từng được lưu truyền rộng rãi trên mạng Internet. Theo đó, “người bò sát” này có thể tùy ý biến hóa thành con người, đã quyết định tự mình tiếp xúc với loài người. Sau khi tiếp xúc với một người sống cô độc trong một ngôi nhà bằng gỗ tại Thụy Điển vào năm 1998, “người bò sát” tự kể rằng dân tộc mình đã tồn tại rất lâu trên Trái Đất này và có thể tùy ý thay đổi hình dạng bên ngoài để hòa vào đám đông.

Người ngoài hành tinh từng thống trị Trái Đất và nguồn gốc bí ẩn của loài người
Người bò sát. (Ảnh minh họa qua ufo-spain.com)

Người này nói rằng Trái Đất đáng lẽ thuộc về thiên hạ của loài người bò sát, nhưng vì con người xuất hiện, nên họ mới trốn dưới lòng đất. Mà nguồn gốc của con người không phải tuân theo quy luật tiến hóa tự nhiên, mà do Đấng Sáng Thế cố ý tạo thành. So với sự tiến hóa của người bò sát trong 40 triệu năm, và đã ngừng phát triển trong khoảng 10 triệu năm, thì con người có thể đạt tới đỉnh cao của trí tuệ chỉ trong vỏn vẹn 2 triệu năm, và vẫn đang không ngừng phát triển, đây chắc chắn không phải là tự nhiên mà có.

Người bò sát nói rằng, cách đây 1,5 triệu năm trước, một nhóm các sinh mệnh cao cấp với trí tuệ và từ bi, đã đến Trái Đất một cách bất ngờ, không phải vì bất kỳ nguồn tài nguyên nào, mà là để tạo ra loài người.

Thí nghiệm này kéo dài trên hàng chục nghìn năm, trước đây cũng đã có nhiều thử nghiệm thất bại, chẳng hạn như hiện nay đôi khi cũng phát hiện di tích “người khổng lồ”, đó chính là dấu vết của sự thất bại trong việc tạo dựng con người trước đó.

Người bò sát nói rằng, hiện tại có rất nhiều người ngoài hành tinh đang đến Trái Đất, mục đích là vì họ cảm thấy hứng thú về kết cấu thân thể người. Trong khi kết cấu cơ thể của sinh mệnh ngoài hành tinh được tạo ra với nhiều khiếm khuyết, cho nên họ cần thể chế hoàn thiện của con người và động vật để không ngừng sửa chữa cấu trúc gen của họ. Nhưng vì DNA của người ngoài hành tinh và con người không hoàn toàn phù hợp, do đó việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn.

Người bò sát có mô tả sâu sắc về sức mạnh bí ẩn của cơ thể con người như sau: “Nếu các vị có thể tiến xa hơn, các vị không cần nhờ vào thủ đoạn khoa học kỹ thuật, mà có thể đạt tới ‘mặt bằng’, cứ thế, thân thể các vị không còn cấu thành bởi các vật chất thông thường nữa, như vậy các vị có thể trở thành sinh mệnh sống mạnh mẽ nhất mà các vị có thể nghĩ tới”.

Cái gọi là không cần dựa vào thủ đoạn khoa học kỹ thuật mà có thể đạt tới “mặt bằng” là gì? Chính là khi tâm tính được đề cao, không bị ràng buộc bởi thế giới vật chất, thì có thể đột phá không gian này, trở thành sinh mệnh vi quan hơn. Cách nói này ngẫu nhiên trùng hợp với lối tu luyện từ xa xưa của Trung Quốc với học thuyết “không trong ngũ hành, ra ngoài tam giới”.

Ngoài ra, người bò sát cũng nói rằng, theo như họ biết, Trái Đất hiện có 14 chủng tộc ngoài hành tinh đang hoạt động, có 3 chủng tộc là có ý đồ xấu, họ tiếp xúc với một số chính phủ, dựa vào công nghệ ngoài hành tinh mà trao đổi các mỏ đồng và những thứ quan trọng khác, từ đó tiến hành các hoạt động cướp bóc và hợp tác bán đứng loài người.

Đặc biệt cần chú ý đến là có một sinh mệnh tầng cấp rất cao, không thuộc về “mặt bằng” này, họ chỉ cần dựa vào “ý niệm” là có thể tiêu diệt tất cả những loài người bò sát. Từ trước đến nay, loài người bò sát chỉ có cơ hội được tiếp cận với những sinh mệnh cao cấp này được 3 lần.

Nhưng những sinh mệnh cao cấp này hoàn toàn vô hại đối với chủng loài người bò sát và con người, bởi vì bọn họ “hứng thú” với những cái khác, không phải vì cướp đoạt vật chất hay tài nguyên nhân thể mà đến, mà vì họ có một kế hoạch trọng đại.

Đối với kế hoạch của các sinh mệnh cao cấp này, chủng loài người bò sát hoàn toàn không biết, chỉ biết rằng sự tồn tại và can thiệp của những người ngoài hành tinh khác, sẽ có thể làm hỏng kế hoạch này.

Tuệ Tâm (Theo NTDTV)

Xem thêm:

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo