Người ngoài hành tinh đang dạo chơi trên đường phố Thổ Nhĩ Kỳ?

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh sinh vật bí ẩn được cho là người ngoài hành tinh đang dạo chơi trên con đường phố vắng tại Thổ Nhĩ Kỳ gây xôn xao dư luận.

Sinh vật lạ xuất hiện trê đường phố lúc nửa đêm.
Sinh vật lạ xuất hiện trên đường phố lúc nửa đêm.

Đoạn video được đăng trên YouTube vào ngày 17/02/2016 bởi người sử dụng taşo öz, đã quay lại hình ảnh một sinh vật lạ được cho là người ngoài hành tinh tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo trang iha.com.tr của Thổ Nhĩ Kỳ, đoạn video được lấy từ camera giám sát đường phố và cảnh quay lúc đó vào ban đêm, khoảng 1h40′ ngày 12/02/2016.

Sinh vật lạ xuất hiện tại Diyarbakir đang gây nên những tranh cãi trong cộng đồng mạng, nhưng không ai có thể xác định chính xác thứ kỳ quái xuất hiện trong video là gì.

Sinh vật bí ẩn này giống như tiểu quỷ hình thể không rõ ràng, xuất hiện chỗ không người, quanh quẩn trên đường phố vắng lặng.

2
Sinh vật lạ còn có khả năng bay lượn trên không trung.

Trong video có thể thấy nó đi tới đi lui, rồi bay lên ra khỏi tầm quan sát của camera, rồi lại lượn xuống làn xe, dừng lại khoảng vài giây, giống như quan sát xung quanh, rồi chầm chậm rời đi đến một nơi khác, vượt qua đường cái rồi biến mất.

3
Sinh vật bí ẩn đang gây ra những tranh cãi trong cộng đồng mạng

Sau khi đoạn video được phát hành, có người cho rằng đây là kinh khí cầu, có người lại cho rằng đó là người máy, thậm chí còn liên tưởng đến hình ảnh con khỉ mặc quần áo, nhưng vấn đề là khỉ thì làm sao có thể bay?

4
Đây có phải người ngoài hành tinh hay chỉ là thứ giả tạo?

Hiện các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra nhận định chính xác về hiện tượng này. Theo bạn, sinh vật bí ẩn này có thể là gì? Phải chăng là người ngoài hành tinh đang ghé thăm Trái đất? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết!

Lê Hiếu, dịch từ Zhengjian

x TinhHoa Telegram