Nếu bạn mơ thấy những thứ này, có thể là dấu hiệu sự giàu sang sắp tới

Trong giấc mơ, nếu như mơ thấy táo, rắn, hay được đếm tiền… thì đây được cho là điềm báo dấu hiệu của sự sang giàu, phú quý.

Mơ thấy quả táo chín báo hiệu con đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở.
Mơ thấy quả táo chín báo hiệu con đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở.

Mơ thấy táo

Mơ thấy quả táo chín báo hiệu con đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở. Bạn có khả năng sẽ trúng số hoặc có sự may mắn liên quan đến tiền bạc.

Mơ thấy rắn

Rắn vốn được coi là biểu tượng của thánh thần, của đấng tối cao hay một vị thần trong văn hóa Ai Cập. Chính vì thế, từ thời xa xưa, người Ai Cập đã coi rắn như một thần hộ mệnh cho vua chúa và thường đúc vương miệng, tượng hình rắn bằng vàng, ngọc để phù hộ cho cả dòng họ.

Do đó, việc mơ thấy rắn trong nhà được cho là sự báo hiệu tài vận dồi dào cho gia chủ. Đặc biệt, với người làm kinh doanh, mơ thấy rắn như một dấu hiệu họ sắp phát tài, công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.

Mơ thấy cá to

Nhung giac mo ky la bao hieu su giau sang sap toi - Anh 3
Ngủ mơ thấy cá to hay bắt được cá to là dấu hiệu bạn sắp có sự chuyển biến lớn về tài chính.

Ngủ mơ thấy cá to hay bắt được cá to là dấu hiệu bạn sắp có sự chuyển biến lớn về tài chính hoặc vấn đề liên quan tới công việc, một cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Mơ thấy phân và nước tiểu dính vào người

Đừng nghĩ rằng mơ thấy phân hay nước tiểu khiến bạn thấy bẩn, bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn có một nguồn tài chính khổng lồ sắp đến, hoặc công việc tiến triển rất thuận lợi. Giấc mơ này ám chỉ công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ, tài vận rực rỡ.

Mơ thấy được đếm tiền

Nhung giac mo ky la bao hieu su giau sang sap toi - Anh 4
Mơ thấy đếm tiền là điềm báo hiệu bạn sẽ thành công trong công việc.

Mơ thấy đếm tiền là điềm báo hiệu bạn sẽ thành công trong công việc. Với người chưa kết hôn thì chuyện tình cảm sẽ trở nên thuận lợi, còn với người đã kết hôn thì cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và no ấm.

Tổng hợp

x TinhHoa Telegram