MC phanh phui vụ Phạm Băng Băng thừa nhận, đằng sau mình có một thế lực không hề nhỏ

07/01/19, 11:40 Giải trí, Thế giới Sao

Trong vụ lùm xùm hợp đồng âm dương của Phạm Băng Băng, tiếp đến là hơn 8.000 công ty giải trí lớn nhỏ sụp đổ trong vòng một đêm, tổn thất hàng tỷ NDT. MC Thôi Vĩnh Nguyên thẳng thắn thừa nhận có liên quan đến mình và một thế lực không nhỏ đang hậu thuẫn đằng sau mình.

MC phanh phui vụ Phạm Băng Băng thừa nhận đằng sau mình có một thế lực không hề nhỏ. (Ảnh: Internet)

Theo Apple Daily, hôm 6/1, MC Thôi Vĩnh Nguyên tham dự talk show chia sẻ về mặt trái giới giải trí. MC Thôi Vĩnh Nguyên là nhân vật gây tranh cãi nhất trong năm 2018 khi khiến Phạm Băng Băng bị điều tra, hàng loạt công ty giải trí thoi thóp chỉ sau vài bài đăng trên Weibo.

Nói về việc này, MC Thôi Vĩnh Nguyên thẳng thắn: “Làng giải trí Đại lục đều căm hận tôi. Hơn 8.000 công ty giải trí lớn nhỏ sụp đổ trong vòng một đêm, tổn thất hàng tỷ NDT. Trên mạng, người người nói là do tôi dù thực ra đâu phải việc này hoàn toàn do lỗi từ tôi”.

Giới giải trí đồn thổi phía sau Phạm Băng Băng có thế lực không hề nhỏ o bế. Việc MC Thôi Vĩnh Nguyên có thể lật đổ được cô cho thấy ông cũng có thế lực phía sau chống lưng. MC họ Thôi không phủ nhận tin đồn này.

“Thế lực hậu thuẫn tôi là người cực kỳ cứng rắn, nghiêm khắc. Đó là sự thật, cứng rắn đến độ các bạn không thể tưởng tượng. Tôi không thể nói cho mọi người, chỉ sợ nói ra sẽ dọa tất cả. Quyền lực của thế lực quá lớn. Tôi chỉ có thể nói bởi vì có thế lực này đứng sau mới có đất nước của chúng ta”, MC Thôi Vĩnh Nguyên hé lộ.

Thôi Vĩnh Nguyên cho biết ông nắm trong tay những thông tin tối mật đầy bê bối của giới giải trí. Ông hài hước nói rằng toàn bộ hồ sơ với hơn 3.000 trang giấy A4, nhiều file ghi âm và clip được đặt ở một ngăn kéo.

Thôi Vĩnh Nguyên cho biết ông nắm trong tay những thông tin tối mật đầy bê bối của giới giải trí. (Ảnh: Internet)

MC sinh năm 1963 thừa nhận việc khiến Phạm Băng Băng bị phạt nặng khiến ông lâm vào cảnh nguy hiểm. Ông nhận hàng trăm cuộc điện thoại đòi mạng.“Tất nhiên, ngăn kéo đó ở đâu tôi sẽ không tiết lộ, đâu cần phải mang ngăn kéo ra phơi bày”, ông nói.

“Tôi không sợ chết, con người ai chả phải chết một lần. Ngày nhỏ dọa thế tôi còn sợ, ở tuổi trung niên này rồi tôi có gì để sợ hãi. Chết cũng cần chết sao cho anh hùng”, ông tự tin.

MC Thôi Vĩnh Nguyên sinh năm 1963 tại Thiên Tân. Ông là MC có tiếng tại Trung Quốc. Năm 2018, Thôi Vĩnh Nguyên còn lọt vào top 30 người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất Trung Quốc. Hôm 11/5/2018, Thôi Vĩnh Nguyên bức xúc chỉ trích đạo diễn Phùng Tiểu Cương khi ông công bố thực hiện dự án phim Điện thoại 2.

Thôi Vĩnh Nguyên có xích mích với đạo diễn Phùng Tiểu Cương khi ông công bố thực hiện dự án phim Điện thoại 2 và nữ diễn viên chính trong phim chính là Phạm Băng Băng. (Ảnh: Internet)

MC họ Thôi cho rằng Phùng Tiểu Cương mượn phim để bôi nhọ đời tư của ông. Theo lời Thôi Vĩnh Nguyên, nữ diễn viên chính của phim là Phạm Băng Băng đã cố tình tách cát-xê hơn 9 triệu USD thành hai gói hợp đồng nhỏ hơn.

Cô chỉ công khai hợp đồng thứ nhất, tìm cách trốn thuế phải nộp. Sau hé lộ này, Phạm Băng Băng bị cơ quan thuế điều tra và bị phạt nặng vì hành vi trốn thuế. 

Hôm 7/10/2018, MC Thôi Vĩnh Nguyên nhấn mạnh cảnh sát và giới nghệ sĩ có mối quan hệ khăng khít, hợp tác để phạm luật. MC này mô tả các viên chức từ phòng điều tra tội phạm kinh tế tại Thượng Hải nhận những món quà tiền mặt hàng trăm nghìn USD, uống rượu 2.900 USD/chai.

Theo Zing News

Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Người cá đang sống ở đâu?

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

  Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách